Thành tích này hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ phát triển Huyền Thoại Runeterra cũng như sự ủng hộ nhiệt tình đến từ cộng đồng game thủ trong suốt thời gian vừa qua.

Được Apple vinh danh tựa game của năm 2020 trên iPad, fanpage chính thức Legends of Runeterra (tên tiếng Việt: Huyền Thoại Runeterra) đã gửi lời cảm ơn tới cộng đồng game thủ vì sự ủng hộ không ngừng.

Siêu phẩm nhà Riot Games được vinh danh “Game của năm 2020” trên iPad - Ảnh 1.

Huyền Thoại Runeterra được Apple vinh danh Game của năm 2020 trên iPad

Siêu phẩm nhà Riot Games được vinh danh “Game của năm 2020” trên iPad - Ảnh 2.

Đội ngũ Huyền Thoại Runeterra gửi lời tri ân đến cộng đồng game thủ vì đã ủng hộ không ngừng cho tựa game

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra (LOR) là trò chơi thẻ bài chiến thuật, nơi kỹ năng, sự sáng tạo và trí thông minh chính là chìa khóa dẫn tới thành công.

Sau khi ra mắt trên toàn thế giới vào đầu năm nay, Huyền Thoại Runeterra đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Được mệnh danh là “siêu phẩm thẻ bài chiến thuật”, Huyền Thoại Runeterra mang tới những trải nghiệm chiến thuật tuyệt vời cho người chơi dựa trên sự đa dạng của hệ thống thẻ bài cũng như nền tảng đồ họa và âm thanh được đầu tư và trau chuốt rất đúng chất… “made by Riot Games”.

Ở Việt Nam, dù cho Huyền Thoại Runeterra mới được nhà phát hành VNG hợp tác với Riot Games cho ra mắt vào ngày 25/11 vừa qua, nhưng ngay lập tức tựa game này đã nhận được những tín hiệu tích cực từ cộng đồng. Không chỉ sở hữu một lượng người chơi gắn bó, Huyền Thoại Runeterra là còn chủ đề bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội như Facebook hay Reddit.

Siêu phẩm nhà Riot Games được vinh danh “Game của năm 2020” trên iPad - Ảnh 3.

Huyền Thoại Runeterra chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 25/11/2020 (Nguồn: Fanpage Huyền Thoại Runeterra)

Cũng phải nói thêm rằng, ngoài sự kiện được vinh danh “Game của năm 2020” trên iPad vừa qua thì Huyền Thoại Runeterra vẫn còn “kha khá” giải thưởng tiềm năng khác. Trong đó phải kể tới việc tựa game này lọt top đề cử “Game mobile của năm 2020” cùng với hàng loạt tên tuổi sừng sỏ khác. Dù có chiến thắng trong hạng mục này hay không thì cộng đồng người chơi của tựa game thẻ bài chiến thuật này cũng đã có thể cảm thấy tự hào về nó rồi.

Siêu phẩm nhà Riot Games được vinh danh “Game của năm 2020” trên iPad - Ảnh 4.

Huyền Thoại Runeterra được đề cử cho hạng mục Mobile game của năm 2020 (Nguồn: The Game Awards)

Tựu trung lại, với những thành tích kể trên cùng với bàn tay chăm sóc của Riot Games, game thủ trên toàn thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tương lai tươi sáng của Huyền Thoại Runeterra. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm ngay siêu phẩm thẻ bài chiến thuật từ Riot Games này?

● Tải game trên iOS: https://bit.ly/LOR-ios

● Tải game trên Android: https://bit.ly/LOR-AnDr

● Tải game trên PC: https://lor.zing.vn/vi-vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HuyenThoaiRuneterra/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }