Game thủ nên tranh thủ những ngày ở nhà cách ly xã hội để tận hưởng trọn vẹn những tựa game miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Trong khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu thì ngồi nhà chơi game luôn là một sự lựa chọn hợp lý đối với game thủ. Đặc biệt khi mà các nhà phát triển đang miễn phí rất nhiều những tựa game hấp dẫn dành cho người chơi trong những ngày này nhằm khuyến khích game thủ ở nhà chơi game.

Siêu phẩm nhận đề cử Game Mobile Hay Nhất của năm đang miễn phí cực sốc trên iOS và Android - Ảnh 1.

Một trong số các tựa game được miễn phí đó chính là Lucid Dream Adventure hay còn được biết đến với cái tên Việt trên Google Play là Lucid Dream: trò chơi phiêu lưu. Đây là tựa game đã nhận được đề cử Giải thưởng Indie và Giải thưởng Pixel Heaven. Tựa game này vốn dĩ được miễn phí trên Android và cũng đã được “free” hoàn toàn trên kho ứng dụng App Store. Trước đó, tựa game này có giá lên tới 3.99$ trên nền tảng iOS.

Siêu phẩm nhận đề cử Game Mobile Hay Nhất của năm đang miễn phí cực sốc trên iOS và Android - Ảnh 2.

Lucid Dream Adventure là một trò chơi phiêu lưu được nhiều người chơi đánh giá là tuyệt vời. Người chơi sẽ nhập vai vào số phận của nhân vật Lucy, vốn là một cô bé tật nguyền với một số phận bất hạnh từ nhỏ và bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình kỳ diệu và nguy hiểm đến thế giới giấc mơ, để cứu mẹ của mình.

Siêu phẩm nhận đề cử Game Mobile Hay Nhất của năm đang miễn phí cực sốc trên iOS và Android - Ảnh 3.

Trong đề cử giải thưởng game Indie hay nhất, tựa game này ghi điểm với cốt truyện nhân văn và lối chơi lôi cuốn khi phải giải được hàng tá câu đố và nhiệm vụ thú vị. Bạn sẽ nói chuyện với các nhân vật bí ẩn sống trong vùng đất của những giấc mơ. Lucid Dream Adventure là một câu chuyện ẩn dụ về đau khổ, mất mát và hối tiếc nhường chỗ cho sức mạnh phi thường của tình yêu.

Siêu phẩm nhận đề cử Game Mobile Hay Nhất của năm đang miễn phí cực sốc trên iOS và Android - Ảnh 4.

Đặc biệt Lucid Dream Adventure được biết đến với phong cách hoạt họa cùng một cốt truyện đầy bí ẩn và lôi cuốn kết hợp với âm nhạc cực kỳ ấn tượng. Đây chính là những yếu tố ghi điểm khiến Lucid Dream Adventure đã xuất sắc lọt vào đề cử Giải thưởng Indie và Giải thưởng Pixel Heaven. Và thực sự, khi bạn đã dấn thân vào thế giới của Lucid Dream Adventure, sẽ thật khó để có thể dứt ra, nhất là khi sản phẩm này đang được miễn phí hoàn toàn trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Tải ngay Lucid Dream Adventure tại: AndroidiOS

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }