Thiết kế theo phong cách Fantasy sang chảnh trên nền tảng đồ họa 3D nhiều hiệu ứng lộng lẫy, Tân Kỷ Nguyên hứa hẹn mang đến một bữa tiệc thị giác tuyệt đỉnh dành cho bạn khi chính thức ra mắt vào 23/2/2022 sắp tới.

Mở ra một thế giới viễn tưởng rộng lớn, Tân Kỷ Nguyên không hướng người chơi đi theo một hướng phát triển cụ thể mà tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Với phong cách chiến đấu đậm chất hành động nhưng bằng hệ thống điều khiển linh hoạt, lối chơi tinh tế theo màn hình dọc tiện lợi, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng một tay để thực hiện nhiệm vụ, thậm chí là PK.

Siêu phẩm nhập vai màn hình dọc - Tân Kỷ Nguyên chính thức ra mắt vào 23/2/2022 - Ảnh 1.

Lấy ý tưởng với chủ đề viễn tưởng, nơi mà hai thế lực Tân Thế Giới và Lục Địa Cổ Đại đang quyết đấu để giành được “Viên Ngọc Hỗn Mang” mang quyền lực vô hạn. Tân Kỷ Nguyên dẫn dắt người chơi vào hành trình khám phá vô tận, với hệ thống bản đồ bản đồ lớn liền mạch, nơi game thủ có thể thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi. Về cơ bản, tựa game này vẫn đi theo lối chơi của dòng MMORPG thông thường như: làm nhiệm vụ, farm quái và tiến cấp, song ở Tân Kỷ Nguyên người chơi sẽ được hệ thống auto hỗ trợ gần như toàn bộ quá trình chơi.

Siêu phẩm nhập vai màn hình dọc - Tân Kỷ Nguyên chính thức ra mắt vào 23/2/2022 - Ảnh 2.

Khi vừa đặt chân vào Tân Kỷ Nguyên, bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi khung cảnh sang chảnh. Phải công nhận, đồ họa trong game không thua kém là bao so với những game trên PC nếu người chơi điều chỉnh đồ họa ở mức cao. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu các bộ trang phục thời thượng cùng các phụ kiện lấp lánh. Đặc biệt hơn cả là các skill của mỗi nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ, tạo hình trang bị lộng lẫy càng khiến trò chơi mang một giá trị hào hùng nhất định trong các trận chiến.

Siêu phẩm nhập vai màn hình dọc - Tân Kỷ Nguyên chính thức ra mắt vào 23/2/2022 - Ảnh 3.

Hệ thống điều khiển trong Tân Kỷ Nguyên được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất trên mobile giúp người chơi dễ dàng kết hợp các kỹ năng trong quá trình chiến đấu tạo nên những combo với sát thương khủng khiếp. Gameplay của Tân Kỷ Nguyên khá đa dạng, hỗ trợ người chơi dễ dàng tìm kiếm vũ khí, trang bị và các nguyên vật liệu cần thiết sau mỗi lần lên cấp. Ngoài ra, game thủ cũng được tự do phát triển nhân vật theo hướng chiến đấu mang bản sắc riêng của cá nhân, tạo nên sự độc đáo trong phong cách chiến đấu của mỗi người chơi.

Siêu phẩm nhập vai màn hình dọc - Tân Kỷ Nguyên chính thức ra mắt vào 23/2/2022 - Ảnh 4.

Về mặt tính năng, Tân Kỷ Nguyên sở hữu đầy đủ dàn tính năng như một tựa game nhập vai truyền thống. Từ phát triển nhân vật tới các hệ thống phụ bản PVE, PVP đầy đủ giúp cho người chơi có thể thỏa thích khám phá và liên tục thử thách bản thân tới hệ thống những “chiếc pet” siêu đẹp siêu cưng chắc chắn sẽ khiến game thủ phải mê đắm. Các chế độ chiến đấu như đấu trường, chế độ MOBA sẽ mang đến cho người chơi những cảm nhận thú vị. Người chơi ngoài tham gia Guild còn có thể tạo Liên minh để có được sức mạnh về số lượng và tương tác tốt hơn với những người chơi khác.

Siêu phẩm nhập vai màn hình dọc - Tân Kỷ Nguyên chính thức ra mắt vào 23/2/2022 - Ảnh 5.

Một thế giới giả tưởng mang phong cách Fantasy hoàn toàn mới đang chờ đợi người chơi đến khám phá trong Tân Kỷ Nguyên – Con cưng mới của NPH ATE. Hiện tự game đã chính thức công bố thời gian ra mắt vào 23/2/2022 này! Nhanh tay tham gia ngay vào cộng đồng fan vô cùng đông đảo và sôi nổi của Tân Kỷ Nguyên, để cùng chờ đón một ngày ra mắt vô cùng bùng nổ nha!

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:

Tải Game: https://tankynguyen.onelink.me/KUN1/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/tkn.gamate.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }