Giải đấu quy mô lớn để tìm ra game thủ đầu tiên lên ngôi hoàng đế tại Tam Quốc Liên Minh sẽ được khởi động ngay khi game chính thức Open Beta

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ yêu thích chiến thuật đang vô cùng sôi động, hào hứng trước Tam Quốc Liên Minh – siêu phẩm game chiến thuật sắp được ra mắt cuối tháng 01 tới đây. Ngay từ bây giờ, bạn đọc đã có thể tiến hành đăng ký tải trước theo link sau:

>>> ĐĂNG KÝ TẢI GAME NGAY <<<

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN, thưởng 100 triệu cho gamer đầu tiên thống nhất đấu trường chiến thuật Đông Nam Á - Ảnh 1.

Kết hợp hoàn hảo giữa những tinh hoa, đặc sắc của dòng game chiến thuật cùng nền đồ họa 4K sắc nét, chân thực tới từng chi tiết, Tam Quốc Liên Minh giới thiệu một thế giới chiến thuật không giới hạn vô cùng hấp dẫn. Sở hữu hàng loạt nâng cấp “đáng giá”, Tam Quốc Liên Minh cho phép người chơi can thiệp sâu nhất vào từng vị tướng, từng cách xếp trận cũng như chiến thuật tấn công theo từng mục đích. Tại đây, người chơi cần phải có một “cái đầu lạnh” để đưa ra những quyết định chính xác, một bộ não chiến thuật đại tài để sáng tạo nên những đội hình, thế trận “xuất quỷ nhập thần” khiến kẻ địch trở tay và đoạt lấy ngôi vương, thống nhất thiên hạ.

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN, thưởng 100 triệu cho gamer đầu tiên thống nhất đấu trường chiến thuật Đông Nam Á - Ảnh 2.
Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN, thưởng 100 triệu cho gamer đầu tiên thống nhất đấu trường chiến thuật Đông Nam Á - Ảnh 3.

Đặc biệt, Tam Quốc Liên Minh sẽ được phát hành cùng lúc trên toàn khu vực Đông Nam Á và game thủ Việt Nam sẽ trực tiếp tham gia chiến đấu, so tài của tất cả người chơi đến từ các nước trong khu vực như Thái Lan, Malaysia, Singapore… Đây sẽ là cơ hội hiếm có để gamer Việt được thử sức, vươn mình ra biển lớn cũng như hoàn thành trận đấu còn dang dở Việt – Thái tại ROW, vượt qua các thế lực thống nhất chiến trường Đông Nam Á. 

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN, thưởng 100 triệu cho gamer đầu tiên thống nhất đấu trường chiến thuật Đông Nam Á - Ảnh 4.

Để đón chào ngày game chính thức Open Beta, Tam Quốc Liên Minh đã và đang tổ chức rất nhiều sự kiện, hoạt động với vô vàn phần thường hấp dẫn cho người chơi. Nổi bật trong đó chính là giải đấu Hoàng Đế ASEAN – truy tìm game thủ đầu tiên chiếm Lạc Dương thành, lên ngôi Hoàng Đế, thống nhất các thế lực tại “chiến trường đa quốc gia” của Tam Quốc Liên Minh. Dự kiến sự kiện sẽ bắt đầu ngay khi game chính thức Open Beta và sẽ tiến hành trao giải ngay khi xuất hiện vị Vua đầu tiên của game. Đây chính là cơ hội “nghìn năm có một” cho anh em game thủ yêu thích chiến thuật được thử sức, thể hiện bộ não thiên tài và bản lĩnh chiến thuật của mình cũng như nhận phần thưởng “khủng” đến từ NPH Tam Quốc Liên Minh.

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN, thưởng 100 triệu cho gamer đầu tiên thống nhất đấu trường chiến thuật Đông Nam Á - Ảnh 5.

Sự kiện quy mô luôn đi kèm cùng giải thưởng lớn. Được biết, người chiến thắng sẽ được BQT Tam Quốc Liên Minh trao tặng bộ giải thưởng trị giá lên tới 100 triệu đồng. Vị vua đầu tiên tại chiến trường Tam Quốc Liên Minh sẽ được “thưởng nóng” 40 triệu TIỀN MẶT, 1 tượng vàng Hoàng Đếcó tên người chiến thắng trị giá 40 triệu và Giftcode VIP được thiết kế riêng trị giá 20 triệu đồng.

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN, thưởng 100 triệu cho gamer đầu tiên thống nhất đấu trường chiến thuật Đông Nam Á - Ảnh 6.

Giải đấu Hoàng Đế ASEAN lần này của Tam Quốc Liên Minh được tổ chức với mong muốn tôn vinh sức mạnh, cổ vũ tinh thần cho game thủ nói chung và 500 anh em Việt Nam nói riêng tại “chiến trường đa quốc gia” của mình. Không chỉ đơn thuần là dịp để người chơi Việt phô diễn tài trí mà giải đấu Hoàng Đế ASEAN sẽ là cơ hội để khẳng định vị thế, ghi tên Việt Nam trên bản đồ chiến thuật thế giới. Đây chính là một cuộc đấu chiến thuật vì vinh quang, vì tự tôn dân tộc của game thủ Việt Nam.

Siêu phẩm Tam Quốc Liên Minh tổ chức giải đấu Hoàng Đế ASEAN, thưởng 100 triệu cho gamer đầu tiên thống nhất đấu trường chiến thuật Đông Nam Á - Ảnh 7.

Siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức Open Beta vào cuối tháng 01 sắp tới. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào về giải đấu Hoàng Đế ASEAN cũng như Tam Quốc Liên Minh, follow fanpage của game ngay hôm nay bạn nhé!

Fanpage: Tam Quốc Liên Minh – SohaGame

Group:Tam Quốc Liên Minh – Liên Minh Đánh SEA

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }