Quá nhiều đội hình “ăn điểm” mà anh em nên biết

Một khởi đầu suôn sẻ chính là điều may mắn cho cả hành trình, trong game chiến thuật cũng vậy, điều anh em “cày chay” cần làm là có một đội hình mơ ước thật mạnh để không “thọt” lại so với những người chơi “đại gia” khác.

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 1.

Đặc biệt, Siêu Thần Quân Sư lại là tựa game ưu ái nhiều cho những anh em “nông dân”, tặng ngay 50 lượt quay tướng khi vào game. Với tính chiến thuật thẻ tướng, các game thủ chỉ cần nắm trong tay một cách xếp đội hình ổn là có thể chiến thắng đối phương rồi nhé, bài viết dưới đây được chia sẻ từ chính người chơi của Siêu Thần Quân Sư, rất tâm huyết và chân thực, anh em nên thử.

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 2.

Đội hình mà Quân Sư nào cũng nên có: Chu Du, Lữ Bố, Đổng Trác.

– Chu Du: Là một trong những tướng Vip, Chu Du tuy hơi khó “nuôi” nhưng là tướng khỏe, đặc tính vừa gây sát thương vừa hồi máu.

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 3.

– Lữ Bố: Tướng “quốc dân”, mệnh danh là “trùm vượt map”, Lữ Bố gây nhiều sát thương phép.

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 4.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 5.

– Đổng Trác: Tay “tank” khổng lồ, tự hồi máu, đặc biệt Đổng Trác dễ “nuôi” vì các bạn có thể nhặt mảnh tướng ở shop.

Với sự bổ trợ lẫn nhau cùng tính khắc chế đối phương, bộ 3 này khiến cho nhiều Quân Sư đã gặt hái được rất nhiều chiến thắng, thậm chí luôn được ưu tiên build đầu tiên, khả năng “trăm trận trăm thắng”. Ngoài ra bạn cũng có thể đưa những tướng nhiều sao vào đội hình như: Tào Tháo, Tiểu Kiều, Lưu Bị, Hoàng Trung, Hoa Đà, Thái Sử Từ

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 6.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 7.

Chia sẻ từ game thủ cho biết, nếu bạn có 3 tướng này trong đội hình thì khó khăn nào cũng có thể vượt qua, kẻ thù nào cũng có thể đánh bại, đây cũng chính là một trong những đội hình “dream team” mơ ước của anh em mới vào game.

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 8.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 9.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 10.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 11.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 12.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 13.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 14.

Loạt đội hình trong mơ mà nhiều anh em cày chay – nhất là mới vào game nên thử

Với cơ chế chiến đấu của 5 vị trí khác nhau tương ứng với 5 tướng khắc chế lẫn nhau. Mỗi một Quân sư sẽ có lối chơi và cách xếp trận khác nhau, đó mới chính là tính chiến thuật, bắt người chơi phải tuỳ biến và vận dụng nhiều chiến thuật khác nhau để tạo ra lối chơi hiệu quả, xoay chuyển cục diện trận đấu theo ý của bạn.

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 15.

Thế nhưng không thể phủ nhận điều rằng những Quân Sư này đã dành ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tâm huyết với tựa game này, không chỉ là thời gian online hàng ngày, mà anh em game thủ đều rất tâm huyết cũng như thích thú với tính chiến thuật, cách các tướng khắc chế nhau trong game.

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 16.

Ngoài ra, Siêu Thần Quân Sư sở hữu hàng loạt những hoạt động phong phú, chỉ tính riêng “lễ hội” server mới có thể liệt kê “sương sương” gồm: Thưởng Server mới, Thí Luyện Vô Song, Tân Thủ, Nhận Thần Tướng, Khiêu Chiến, Tri Ân Server Mới. Ngoài ra còn có Thần tướng giờ vàng để nhận thêm tướng xịn dễ dàng, và Sự kiện giờ vàng để tham gia vào các Event cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 17.

Được nhận xét là một tựa game chỉn chu với phần đồ họa hoạt họa cổ trang thích hợp với người chơi 9x trở về trước, tuy nhiên điều đó được pha trộn chung với nhưng cũng có chút pha trộn hình ảnh phong cách anime vẫn phù hợp với tuổi teen sau này đã khiến Siêu Thần Quân Sư trở thành tựa game “quốc dân”, đạt được nhiều “cú hích” ngay khi vừa ra mắt.

Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 18.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 19.
Siêu Thần Quân Sư và những đội hình dream team, dù nông dân hay dân mơ đều dễ dàng ăn điểm, Lữ Bố được mệnh danh trùm vượt map - Ảnh 20.

Với tính năng vượt ải không cần thể lực, Quốc chiến công thành căng thẳng đến từng giây, hệ thống PVP đa dạng có tính cạnh tranh cao gần 10 loại PVP đơn, PVP đội, Liên server. Up tướng và trang bị khá dễ lên, Siêu Thần Quân Sư có rất nhiều lý do để thành công trong năm 2022 và là một tựa game đáng để bạn thử trong dịp này.

Link tải game: https://sieuthanquansu.onelink.me/LJFi/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuThanQuanS

Group: https://www.facebook.com/groups/sieuthanquansu

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }