Gần 1 năm sau khi chính thức được phát hành, Jx1 Efunvn Mobile vẫn đang là một sân chơi “cực hot”, là món ăn tinh thần của đông đảo game thủ Việt.

Chính thức ra mắt vào cuối năm 2019, Jx1 Efunvn Mobile đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt và trở thành một trong những tựa game online hot nhất vào giai đoạn này. Tính đến thời điểm hiện tại, Jx1 Efunvn Mobile đã nhận được hơn nửa triệu lượt tải về dành cho cả 2 hệ máy iOS và Android.

Sinh nhật 1 năm tuổi, nhân sĩ Jx1 Efunvn Mobile thi nhau chúc mừng NPH, hy vọng game sống thọ như Võ Lâm Truyền Kỳ - Ảnh 1.

Jx1 Efunvn Mobile nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt ngay sau khi ra mắt vào cuối năm 2019

Điều đáng nói là không chỉ dừng lại như một tựa game online để giải trí, Jx1 Efunvn Mobile còn trở thành một mái nhà, là nơi quy tụ của rất nhiều game thủ, vừa khám phá thế giới võ lâm trong game, vừa được trải nghiệm “cái tình” với những bạn bè, với những con người khác trong game.

Với hàng trăm bang hội được thành lập, cộng đồng Jx1 Efunvn Mobile được NPH hướng đến phát triển bên vững.

Sinh nhật 1 năm tuổi, nhân sĩ Jx1 Efunvn Mobile thi nhau chúc mừng NPH, hy vọng game sống thọ như Võ Lâm Truyền Kỳ - Ảnh 2.

Ngoài việc mở cửa server một cách có tính toán, không mở tràn lan với chỉ 8 server sau gần 1 năm ra mắt, NPH cũng thường xuyên ra mắt các event, hoạt động hàng tháng để giúp cho người chơi không bị nhàm chán, đi kèm với việc liên tục update, cân bằng sức mạnh của 10 môn phái trong game, tránh việc để một môn phái nào đó quá “imba” gây mất cân bằng.

Sinh nhật 1 năm tuổi, nhân sĩ Jx1 Efunvn Mobile thi nhau chúc mừng NPH, hy vọng game sống thọ như Võ Lâm Truyền Kỳ - Ảnh 3.

Jx1 Efunvn Mobile không chỉ là một tựa game online, mà còn là mái nhà tụ họp của những ai có cùng đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ

Thay cho lời tri ân, cũng vừa để kỷ niệm sinh nhật EfunVN tròn 1 tuổi, NPH EfunVN đã quyết định gửi đến các game thủ sự kiện “Sinh Nhật EfunVN tròn 1 tuổi” vô cùng tưng bừng và xịn xò.

Ngay lập tức, rất nhiều game thủ trong khắp 8 server của Jx1 Efunvn Mobile đã gửi lời chúc mừng, cũng như các món quà sinh nhật cực kỳ ý nghĩa tới NPH Efun. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến các clip được dàn dựng in-game nói về thế giới võ lâm đầy màu sắc trong Jx1 Efunvn Mobile, được chính các game thủ bỏ rất nhiều tâm huyết ra dàn dựng và quay lại.

Lời tri ân của anh em bang Huynh Đệ (server Thành Đô) tới NPH

Toàn cảnh Jx1 Efunvn Mobile

Thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ được tái hiện lại hoàn hảo trong Jx1 Efunvn Mobile

Mới đây, vào ngày 20/8, JX1 EfunVN Mobile đã chính thức mở cửamáy chủ S9 Cuồng Long. Đây có thể xem là cơ hội tốt đối với những ai đang muốn tìm lại cảm giác “Võ Lâm Truyền Kỳ” thời xưa, đặc biệt khi server mới sẽ đi kèm thêm một số ưu đãi, hỗ trợ người chơi trong việc luyện cấp.

Sinh nhật 1 năm tuổi, nhân sĩ Jx1 Efunvn Mobile thi nhau chúc mừng NPH, hy vọng game sống thọ như Võ Lâm Truyền Kỳ - Ảnh 7.

Server S9 Cuồng Long chính thức khai mở đón người chơi mới tham gia vào ngày 20/08

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên di động, bạn chỉ cần chỉ đơn giản điền vào từ khóa “JX1 Efunvn Mobile” trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về JX1 EfunVN Mobile tại:

Trang chủ: https://jx1.efun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }