Hàng chục triệu lượt đấu đã diễn ra xuyên suốt sự kiện Người Được Chọn, chỉ để tìm ra quán quân xứng đáng nhất của giải đấu Sinh Tử Môn đầu tiên. Ngoài các phần thưởng hiện vật giá trị, những cá nhân kiệt xuất của giải còn được vinh danh theo cách thức độc đáo.

Hành trình tìm “Người Được Chọn” gay cấn đến phút cuối

Hàng ngàn trận đấu diễn ra, vô số những khoảnh khắc căng thẳng, chiến thuật “dị” nối tiếp nhau ra mắt, mức thưởng và thể lệ hấp dẫn,… sự kiện Người Được Chọn đã đưa cộng đồng người chơi Sinh Tử Môn đến rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có lẽ vì vậy mà dù kéo dài trong hai tuần lễ (từ 02/06 đến 16/06), nhiều game thủ vẫn chưa cảm thấy… “đã”.

Khởi đầu với quy luật “ba mạng” gây thót tim và khả năng thi đấu không giới hạn, người chơi Sinh Tử Môn buộc phải thận trọng ở từng trận đấu một để tối ưu điểm số. Ngoài ra, trong giai đoạn đầu của giải đấu người chơi phải đối mặt với áp lực “kép”: thử nghiệm liên tục để tìm ra chiến thuật tối ưu, nhưng đồng thời hạn chế trận thua. 

Nhưng có vẻ như tình huống này không thể làm khó cộng đồng Sinh Tử Môn. Chỉ sau vài ngày thi đấu, không ít game thủ đã tạo ra khoảng cách rõ rệt nhờ vào những chiến thuật đầy tinh quái. Tiêu biểu, “spam lính” là một trong những chiêu thức đã tạo ra trào lưu gây sốt trong cộng đồng người chơi. Càng về giai đoạn sau của giải đấu, nhiều lối tấn công/phòng thủ ra đời và đòi hỏi sự tỉnh táo, bình tĩnh thích nghi trong mọi tình huống.

Sinh Tử Môn vinh danh “Người Được Chọn” với thành tích đánh bại hàng ngàn đối thủ - Ảnh 1.

Trước những thử thách không hề dễ dàng của giải đấu “Người Được Chọn”, nhóm game thủ top đầu của bảng xếp hạng vẫn duy trì được sự cạnh tranh đáng kinh ngạc – đặc biệt là cuộc đua của năm vị trí đầu bảng. Trận chiến ở “thượng tầng” cũng diễn ra cực kỳ gay cấn khi liên tục có sự đổi ngôi xuyên suốt giải, và chỉ thực sự ngã ngũ vào giờ thi đấu cuối cùng.

Hành trình bứt tốc và lên ngôi vô địch của game thủ Nguyễn Thời có thể xem là ấn tượng bậc nhất, khi anh lựa chọn hướng tiếp cận khác biệt: tập trung tăng level và tối ưu cấp thẻ, sau đó mới “bung sức” nước rút ở chặng cuối. Nhờ lối chơi này, anh đã vượt qua cuộc đua tam mã với hai game thủ Phạm Đoàn Như Ý và Hoang Duong để giành danh hiệu vô địch giải đấu Sinh Tử Môn đầu tiên.

Chỉ là sự khởi đầu!

Sau khi hạ màn và tìm ra “Người Được Chọn”, ngoài những tặng phẩm giá trị được công bố trong thể lệ giải đấu, Zingplay Game Studios đã bất ngờ công bố “Bữa tối dành cho Nhà Vô Địch” nhằm gặp gỡ và vinh danh các game thủ xuất sắc nhất giải đấu. Thư mời kèm vé di chuyển sẽ được gửi đến các chiến lược gia hàng đầu Sinh Tử Môn, trước khi buổi tiệc mừng công và gặp gỡ cùng đội ngũ làm game sẽ diễn ra vào đầu tháng 7 tới.

Đây là một nét mới khá đặc biệt của các sự kiện/giải đấu game được tổ chức tại Việt Nam, khi nhà phát hành chủ động đưa ra sự kiện gặp gỡ trực tiếp với chính game thủ của mình. Theo thông tin được công bố về “Bữa tối dành cho Nhà Vô Địch”, đây vừa là dịp vinh danh, trao thưởng, vừa là một cơ hội lớn để đội ngũ làm game lắng nghe ý kiến của cộng đồng người chơi – với đại diện là những cá nhân xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại.

Sinh Tử Môn vinh danh “Người Được Chọn” với thành tích đánh bại hàng ngàn đối thủ - Ảnh 2.

Một chi tiết đáng chú ý là sau khi giải đấu hạ màn, đội ngũ vận hành Sinh Tử Môn đã lập tức nối tiếp bằng sự kiện “Chiến thuật Chiến thật!”. Đây là một hoạt động cộng đồng kêu gọi người chơi chia sẻ những chiến thuật, lối chơi ấn tượng mà họ đã áp dụng thành công trong giải đấu vừa qua. Ngoài việc mang đến phần thưởng cho những chia sẻ được quan tâm nhất, có thể hiểu rằng hoạt động này còn có mục đích tạo sự kết nối cho tập thể người chơi, giúp hoàn thiện lối chơi của nhau bằng cách sẻ chia.

Ra mắt vào ngày 26/05, chỉ vừa tròn ba tuần lễ vận hành nhưng dấu ấn mà Sinh Tử Môn tạo ra ở làng game Việt có thể xem là rất ấn tượng, giàu năng lượng và thể hiện được quyết tâm xây dựng cộng đồng của Zingplay Game Studios. Theo hé lộ từ đội ngũ phát triển, giải đấu “Người Được Chọn” chỉ là sự khởi đầu. Game dự kiến sẽ mắt nhiều tính năng mới, sự kiện mới trong và ngoài game trong thời gian ngắn sắp tới.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về SinhTử Môn tại các trang chính thức: 

• Fanpage Sinh Tử Môn ZingPlay: https://www.facebook.com/sinhtumonzp2022 

• Group chính thức của Sinh Tử Môn ZingPlay tham gia ngay để cập nhật tin tức và các chiến thuật: https://rebrand.ly/group_sinhtumon

• Chiến ngay trên Android: https://rebrand.ly/sinhtumon_zingplay 

• Chiến ngay trên iOS: https://rebrand.ly/sinhtumon_zingplay_ios 

https://gamek.vn/sinh-tu-mon-vinh-danh-nguoi-duoc-chon-voi-thanh-tich-danh-bai-hang-ngan-doi-thu-20220617194212743.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }