“Sky: Children of the Light, gọi tắt Sky, là một trò chơi phiêu lưu độc lập xã hội mạng được phát triển và phát hành bởi Thatgamecompany. Lần đầu phát hành cho iOS vào ngày 18 tháng 7 năm 2019, tiếp đó cho Android vào ngày 7 tháng 4 năm 2020, với phiên bản Nintendo Switch dự định ra mắt vào mùa hè năm 2020”

Sky: Children of the Light là một game thuộc thể loại phiêu lưu hoàn toàn mới. Game không xoay quanh việc chém giết vô tận, cướp bóc như những game thông thường mà thay vào đó, trò chơi tập trung vào những cảm xúc tích cực và là trải nghiệm mà mọi người chia sẻ với nhau.

Sky: Children of the Light - Đạt 20 triệu lượt tải trước lễ kỷ niệm 1 năm của trò chơi - Ảnh 1.

Game mang đến một thế giới mở rộng lớn và đẹp đẽ, hứa hẹn tiêu tốn nhiều giờ trải nghiệm và tương tác của người chơi. Nhà phát triển từng cho ra đời một số trò chơi thành công như Journey and Flower kỳ vọng game sẽ tạo ra một thế giới kỳ diệu.

Sky: Children of the Light - Đạt 20 triệu lượt tải trước lễ kỷ niệm 1 năm của trò chơi - Ảnh 2.

Trong trò chơi, về cơ bản, bạn sẽ đóng vai Cherubim, một trong số những thiên thần giống trẻ con, mang lửa và ánh sáng dưới dạng một ngọn nến, đến một thế giới im ắng. Nhưng cách bạn đi qua thế giới này là với đôi cánh của mình, bay qua những đám mây cuồn cuộn trên bầu trời rộng mở.

Sky: Children of the Light - Đạt 20 triệu lượt tải trước lễ kỷ niệm 1 năm của trò chơi - Ảnh 3.

Nhà phát triển hứa hẹn rằng việc phát hành game chỉ mới là khởi đầu và vương quốc Sky sẽ tiếp tục mở rộng với những cuộc phiêu lưu mới, những câu chuyện mới và những nhân vật mới với các bản cập nhật trong tương lai.

Sắp tới đây, bầu trời tuyệt đẹp của thatgamecompany, Sky:Children of the Light sẽ sớm ra mắt kỷ niệm đầu tiên và sẽ có một loạt các sự kiện trong trò chơi để ăn mừng cùng với Mùa phiêu lưu mới. Các nhà phát triển – người cũng đã tạo ra Journey and Flower – cũng đã tiết lộ rằng Sky: Children of the Light đã được tải xuống đáng chú ý đạt 20 triệu lượt.

Sky: Children of the Light - Đạt 20 triệu lượt tải trước lễ kỷ niệm 1 năm của trò chơi - Ảnh 4.

Điều này đặc biệt ấn tượng khi trò chơi chỉ ra mắt cho Android vào đầu năm nay vào tháng 4 đã được 5 triệu lượt tải. Sky: Children of the Light cũng dự kiến ​​sẽ phát hành cho Nintendo Switch vào hè năm nay: https://www.nintendo.com/games/detail/sky-children-of-the-light-switch/

Sky: Children of the Light - Đạt 20 triệu lượt tải trước lễ kỷ niệm 1 năm của trò chơi - Ảnh 5.

Tuần lễ kỷ niệm đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 13/7 đến ngày 19/7, nơi sẽ có nhiều sự kiện cho những người chơi mới và người chơi mới tham gia. Thông tin chi tiết về những gì sẽ liên quan sẽ được công bố vào ngày 13/7 trên các nền mạng xã hội khác nhau của Sky.

Tuy nhiên, có tiết lộ rằng trong các sự kiện kỷ niệm, người chơi sẽ có thể nhận cho mình một “chiếc mũ kỷ niệm 1 năm” để đổi lấy một số trái tim trong game. Cũng sẽ có rất nhiều lễ hội và trang trí theo chủ đề sinh nhật 1 năm tuổi.

Sky: Children of the Light - Đạt 20 triệu lượt tải trước lễ kỷ niệm 1 năm của trò chơi - Ảnh 6.

Ở những nơi khác, sẽ có một cuộc phiêu lưu mới đến với trò chơi sớm, được gọi là “Season of Sanctuary”. Điều này sẽ diễn ra tại một hòn đảo nằm trong “Daylight Prairie Realm”. Người chơi có thể mong đợi gặp gỡ các nhân vật theo mùa mới, mỗi người có những câu chuyện riêng để khám phá và tất nhiên, cũng sẽ có những bộ sưu tập mới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }