Cùng xem trong vài ngày vừa qua, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã trải qua những sự kiện gì nhé.

Bí kíp full +11 chỉ với 20.000 VND mà không cần 40 triệu

Có thể nói không ngoa rằng thành công của bất cứ người chơi nào trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đều phụ thuộc rất lớn vào cảm xúc của… anh Thợ Rèn. Có những đêm cả server náo loạn vì đại gia nọ lên 10, đại gia kia nổ liền 3 nháy 11, thế nhưng lại có những lúc 500 anh em chỉ biết thở dài vô cùng ngao ngán, thương thay cho số phận của nhau.

Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 1.

Công cuộc đập đồ chưa bao giờ là hết hot trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Suốt 1 năm nay, cả cộng đồng hàng trăm ngàn con người luôn đổ xô đi tìm những bí kíp đập đồ tăng tỉ lệ, giảm đau thương mà bài ca “tạch tạch tạch” vẫn vang lên như bình thường. Ấy vậy mà mới đây, thanh niên Aladin Hô Biến đã tu thành chính quả, ngộ ra chân lý bí kíp full set đồ +11 chỉ với 20.000 thay vì vài chục triệu như hàng loạt đại gia khác. Phải chăng đây là một “easter egg” mà đến bây giờ mới có người khai phá?

Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 2.

“Sáng sớm thức dậy nạp 20 ngàn duy trì acc đã chơi 01 năm qua, thế là nhịn ly cafe sáng, nhịn luôn gói xôi giò để theo đam mê, chứ không phải như TOP 1 – M35 Nam Song Tử kỳ hiệp đăng đàn bảo rằng nạp 1 tỷ nhẹ bằng 1 cái click chuột.

Cả bộ full +11 nhìn thế chứ em toàn đập chay, đập cả năm mới lên, đá thì la liếm xin cho bọn top chứ làm gì có đá mà mua, chứ em làm gì có 40 củ mà nạp. Xịt sấp mặt ra chứ dễ ăn đâu, món cuối em xịt 11 những 08 lần, phải ăn vạ Soha để được lên ấy.

Còn đá 7 thì đi lừa lọc, gian thương mua rẻ, bán dắt, đợi thời cơ tấn công đại gia, tích góp theo năm mới có được chứ không có khả năng đu top rồi up facebook mỗi món đồ 10.

Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 3.

Tài khoản của anh chàng hiện tại

Kỵ thì em góp mảnh, thấy anh top nào thì kết bạn, nâng đít, bợ mông, gáy thuê các kiểu. Em chơi s10 mà gộp từ s1 – 29 thì các bác đã biết em la liếm bao nhiêu top rồi. Chứ không phải sanh ra đã ở vạch đích.

Đấy, bí quyết em nó thế, chứ 40 củ hay sáng mở mắt ra nạp 13k KNB là em thu”.

Đúng là chân lý, chỉ cần tận dụng hết tính năng game, xây dựng mối quan hệ tốt với cộng đồng và chăm “mua rẻ bán đắt” là các game thủ Thục Sơn hoàn toàn có thể sở hữu set đồ full cường hóa đỉnh cao chỉ với 20K, trong vòng… 1 năm rồi.

“Nữ game thủ điên” giành ngôi Quán Quân thiết kế Trang Phục của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Thành phẩm đẹp ngỡ ngàng

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức tung ra “thành phẩm” đẹp mĩ mãn của trang phục Vân Thường do nữ game thủ Bup Bae Bae thực hiện. Từ những bản vẽ thô sơ trên trang giấy, họa “sương sương” ngày nào nay đã trở thành tuyệt phẩm thời trang Vân Thường vừa thanh thoát vừa kiều diễm, vừa đủ uy phong mà cũng không hề thiếu đáng yêu.

Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 4.
Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 5.
Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 6.
Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 7.
Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 8.

SohaGame và YCGame đã “hiện thực hóa” tài năng của game thủ Việt, đẹp đến ngỡ ngàng

Những chiến trường săn Boss đông như kiến cỏ, hừng hực máu nóng

Nếu muốn đoán định một tựa game đang nằm ở đâu trong vòng đời thì chỉ cần nhìn vào cộng đồng người chơi của nó là đủ, họ là những nhân chứng sống. Vậy thì hãy nhìn cái cách mà cộng đồng Thục Sơn vẫn còn ngâm thơ cho nhau nghe mỗi đêm, PK cháy máy đến tận rạng sáng, hừng hực máu nóng trong những trận săn Boss như thế này:

Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 9.
Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 10.
Sốc: Game thủ phát hiện ra bí kíp đập đồ full option +11, mất có 20K thay vì... 40 triệu - Ảnh 11.

Gamer nơi khác có thể “bỏ đi”, gamer Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại “trở về”. Họ biết, họ hiểu rằng chỉ ở nơi này, những cảm xúc, những say mê, những cuồng nhiệt mới thật sự xuất hiện.

Tạm Kết

Drama của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhiều đến nỗi mà tổng hợp theo ngày cũng chưa chắc đã đủ, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết không thể nào đưa tin hết. Các độc giả có hứng thú với dòng game nhập vai và muốn trải nghiệm một tựa game chất lượng hàng đầu thì nhất định đừng bỏ qua Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhé:Link tải game chỉ 1 thao tác dành cho cả iOS/Android lẫn client PC: http://thucson.vn/rd/gamek

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }