Đúng là món ăn ngon lâu ngày chưa được thưởng thức, Vệ Thần Mobile xứng đáng là tựa game nhập vai đáng chơi bậc nhất hiện nay.

Theo như những thông tin chính thức, Vệ Thần Mobile sẽ chính thức ra mắt vào 10 ngày mai, 25/3. Link tải cho iOS và Android mới được tung ra chưa đầy 24 tiếng nhưng cộng đồng game thủ Việt đã làm nên một điều tuyệt vời: Tải game trước ồ ạt đến mức đưa Vệ Thần Mobile leo thẳng Top 1 Trending dù còn chưa ra mắt.

[SỐC]: Mở tải hôm qua, còn chưa kịp chạy event mà Vệ Thần Mobile đã TOP Trending trên CH Play, sức mạnh của 500 anh em quá đáng sợ! - Ảnh 1.

Vệ Thần Mobile leo TOP 1 Trending CH Play dù chưa ra mắt

Thành tích này của Vệ Thần Mobile cho chúng ta nhận ra rất nhiều điều, hơn là chuyện thứ hạng.

Thứ nhất, nó khẳng định vị thế chưa bao giờ mất đi của game nhập vai cốt truyện phương Tây. Cho dù các sản phẩm tiên – kiếm hiệp có được du nhập ồ ạt như thế nào đi chăng nữa thì trong lòng cộng đồng, Vệ Thần Mobile và những “người anh em” của nó vẫn luôn được tin tưởng và chào đón nồng hậu.

[SỐC]: Mở tải hôm qua, còn chưa kịp chạy event mà Vệ Thần Mobile đã TOP Trending trên CH Play, sức mạnh của 500 anh em quá đáng sợ! - Ảnh 2.

Thứ hai, nó khẳng định vai trò của cộng đồng khi đánh giá một tựa game. Còn chưa kịp chi 1 đồng quảng cáo nào nhưng các game thủ Vệ Thần Mobile – bằng việc tự tay trải nghiệm bản quốc tế, tự mình đánh giá đã trở thành tấm tem đảm bảo chân thực nhất, để rồi hữu xạ tự nhiên hương, một đồn mười, mười đồn trăm.

[SỐC]: Mở tải hôm qua, còn chưa kịp chạy event mà Vệ Thần Mobile đã TOP Trending trên CH Play, sức mạnh của 500 anh em quá đáng sợ! - Ảnh 3.

Thứ ba, nó cho thấy sự thành công của Vệ Thần Mobile không những nằm ở nội tại sản phẩm mà còn là sự giao thoa của thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Đặc biệt, những cơ chế đãi ngộ mà NPH SohaGame dành cho đứa con cưng của mình thực sự đã khiến cộng đồng rất hài lòng.

[SỐC]: Mở tải hôm qua, còn chưa kịp chạy event mà Vệ Thần Mobile đã TOP Trending trên CH Play, sức mạnh của 500 anh em quá đáng sợ! - Ảnh 4.

Thứ năm, nó chứng tỏ rằng Vệ Thần Mobile xứng đáng là một trong số những tựa game nhập vai đáng để chơi thử bậc nhất hiện nay, đặc biệt là trong giai đoạn “nghỉ dài” như thế này.

[SỐC]: Mở tải hôm qua, còn chưa kịp chạy event mà Vệ Thần Mobile đã TOP Trending trên CH Play, sức mạnh của 500 anh em quá đáng sợ! - Ảnh 5.

Cần cày cuốc có cày cuốc, cần giao thương có giao thương, cần bạn bè có bạn bè, cần máu lửa có máu lửa… tất cả những gì tinh hoa nhất, chuẩn chỉ nhất của dòng MMORPG đều được thỏa mãn ở Vệ Thần Mobile. Trăm nghe không bằng một thấy, hãy giữ vững tinh thần chiến binh và bước những bước đầu tiên trên cuộc hành trình phá giải lời nguyền diệt vong của lục địa Olag nhé.

Tải game: http://vethan.vn/rd/gamek

Tìm hiểu thêm về Vệ Thần Mobile TẠI ĐÂY.


.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }