Vừa có “quyền”, vừa có tiền, ViruSs sở hữu tiềm lực mạnh bất ngờ!

Kể từ thời điểm ViruSs đăng tải video có tiêu đề: Bình Gold Diss ViruSs – Drama gần đây ?! trong khuôn khổ ViruSs Talk #2, về mặt nổi, cả rapper và streamer hầu như không có thêm động thái “chỉ thẳng mặt” nhau nào nữa. 

Còn phía sau, hai nhân vật này đang “chuẩn bị” những gì thì không ai biết. Cũng nên nhớ rằng, bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ đã khẳng định: “Nếu như Bình Gold diss tớ thì tớ sẵn sàng reaction cái đó. Tớ khẳng định có thể đấu với Bình Gold trên tất cả các mặt trận ngoại trừ rap”, đồng nghĩa với việc anh sẽ “chiến” với đối thủ đến khi mọi chuyện ngã ngũ.

“Soi” drama với Bình Gold, ViruSs thể hiện quyền lực nhiều người mơ ước - Ảnh 1.

Nhiều người thắc mắc rằng, không biết lý do gì khiến nam streamer tự tin đến thế. “Soi” kỹ lại clip trải lòng này, đồng thời dạo một vòng quanh Facebook cá nhân của ViruSs, cư dân mạng đã phần nào có được câu trả lời cho riêng mình. Cụ thể, trong clip anh không ngại mà “khoe” rằng có thể cho “bay màu” bất kỳ Page hay tài khoản nào, có quyền năng xoá bài viết của bất kỳ ai mà bản thân mong muốn. Tất nhiên, anh chưa bao giờ hành động như vậy!

ViruSs khẳng định có thể “xử lý” bất kỳ page nào nếu muốn.

Qua đây, người hâm mộ cũng thấy rõ tiềm lực cực mạnh của nam streamer này.

Chưa hết, chỉ cần tinh ý một chút ai nhìn cũng dễ dàng nhận ra, trong bức hình gần nhất đăng tải trên Facebook của mình, ViruSs vô tình để lộ chiếc thẻ tín dụng của một ngân hàng. Đặc biệt, soi vẻ ngoài tấm thẻ trong ốp điện thoại của nam streamer, người hâm mộ thấy có nhiều nét tương đồng với tấm thẻ có giá trị kim cương. Nếu đó là sự thật, quả thực ViruSs đã nắm được “quyền lực” mà nhiều người mơ ước.

“Soi” drama với Bình Gold, ViruSs thể hiện quyền lực nhiều người mơ ước - Ảnh 3.

Hình ảnh gần nhất của nam streamer.

“Soi” drama với Bình Gold, ViruSs thể hiện quyền lực nhiều người mơ ước - Ảnh 4.

Nhiều người nhận ra tấm thẻ quyền lực.

“Soi” drama với Bình Gold, ViruSs thể hiện quyền lực nhiều người mơ ước - Ảnh 5.

Những ai theo dõi ViruSs từ lâu đều biết anh chàng có những quan niệm về tình yêu khiến bất kì cô gái nào nghe là thấy chạnh lòng đó là thứ anh coi trọng, đặt nặng nhất bao giờ cũng là công việc, sự nghiệp của bản thân. Đây cũng là một phần lý do mà tình yêu hơn 5 năm giữa anh và nữ streamer xinh đẹp Ngân Sát Thủ tan vỡ. Với những gì đang sở hữu ở thời điểm hiện tại, có vẻ như ViruSs đã rất thành công với con đường sự nghiệp mà bản thân lựa chọn.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }