Với hàng loạt các trang bị siêu VIP trong kho đồ của mình, “Cá Mập” đang là cao thủ tạo ra nhiều sự đột biến và bất ngờ nhất trong Tình Kiếm 3D.

Có lẽ khi nghe hai từ “Cá Mập”, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một dạng sát thủ nguy hiểm trên đại dương, gây ra rất nhiều những án mạng nghiêm trọng. Cứ nghĩ rằng, sát thủ đó chỉ tồn tại duy nhất trên đại dương thì trong Tình Kiếm 3D, một game thủ có tên là “Cá Mập” và nhân vật này cũng đang là nỗi khiếp sợ cho bất kỳ ai khi đối đầu, đặc biệt là tại server S264 Diệt Ma.

Soi kho đồ của Cá Mập - Người được mệnh danh là “sát thủ ngầm” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 1.

Không đình đàm hay nổi bật như nhiều cao thủ có tiếng tăm khác trong Tình Kiếm 3D như: Ts Hai quan, Zippo, HànKế,… nhưng thứ mà “Cá Mập” để lại chính là đặc sản PK thuộc dạng “hiếm có”, cũng như kho đồ là ước mơ của hàng triệu người. Cùng khám phá tất tần tật về người được cộng đồng game thủ mệnh danh là “sát thủ ngầm” trong Tình Kiếm 3D, “Cá Mập”.

Soi kho đồ của Cá Mập - Người được mệnh danh là “sát thủ ngầm” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 2.

Sở hữu hơn 69 triệu lực chiến ở cấp độ 122, “Cá Mập” là nhân vật đứng TOP 1 về lực chiến tại server 264 Diệt Ma và cũng đang là người đứng đầu của Bang “Fish”, một Bang hội hùng mạnh có danh tiếng trong Tình Kiếm 3D.

Soi kho đồ của Cá Mập - Người được mệnh danh là “sát thủ ngầm” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 3.

Nhìn qua set đồ của “Cá Mập” có thể nhận thấy rõ được sức mạnh của vị cao thủ đáng sợ thế nào. Mang trong mình set trang bị gần full +116, cùng bộ thuộc tính nhân vật cực kỳ khủng khiếp như: hơn 260.000 điểm sức mạnh, hơn 200.000 điểm linh hoạt, hơn 170.000 điểm nhẫn, hơn 140.000 điểm thể chất và hơn 160.000 điểm thân pháp, đây là những con số quá lớn dành cho hệ phái quyền ở thời điểm hiện tại.

Soi kho đồ của Cá Mập - Người được mệnh danh là “sát thủ ngầm” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 4.

Tiếp đến, dàn thần thú mà “Cá Mập” được đang sở hữu bao gồm: Ma Diễm Cùng Kỳ 8 sao , Bà Thiên Thú Hoàn 8 sao, Đồ Sơn Hỏa Hồ 8 sao, Mộc Mị 3 sao, Cửu Tiêu Kim Long 3 sao đã kích hoạt siêu phàm,… Điểm khiến game thủ khi nhìn sơ đồ dàn trận thần thú của “Cá Mập” nể phục đó chính là cách build theo lối chơi cực dị “2 bền bỉ 2 thể chất”. Đây chính là thứ đã tạo nên một “sát thủ ngầm” của S264 Diệt Ma.

Soi kho đồ của Cá Mập - Người được mệnh danh là “sát thủ ngầm” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 5.
Soi kho đồ của Cá Mập - Người được mệnh danh là “sát thủ ngầm” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 6.

Cứ nghĩ rằng một game thủ được mệnh danh là “sát thủ ngầm” thì sẽ không quá mặn mà quá nhiều vào vẻ bề ngoài thì, “Cá Mập” lại tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ với kho thời trang cực đỉnh của mình gồm: 45 vũ sức, 49 phục sức, 36 bước đi, 40 kiểu tóc, 32 khung danh hiệu. Đúng là có thể khẳng đỉnh cao thủ “Cá Mập” chẳng có gì ngoài điều kiện.|

Soi kho đồ của Cá Mập - Người được mệnh danh là “sát thủ ngầm” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 7.

Ngoài những thứ đã kể ở trên ra, “Cá Mập” còn sở hữu rất nhiều những thứ đáng mơ ước khác như: pet linh thú, ảo hóa anh hùng, bậc cánh, thần binh,… toàn bộ đều đạt được sức mạnh cực khủng. Và đó cũng là nguyên nhân khiến cho trong tất cả các trận đánh của “Cá Mập” trên mọi đấu trường, anh thường tỏ ra như một cỗ xe bọc thép cán bất kỳ những đối thủ ngáng đường.

Soi kho đồ của Cá Mập - Người được mệnh danh là “sát thủ ngầm” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 8.

Đặc biệt nhất đó chính là thời điểm diễn ra siêu giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 5” vừa qua, giải đấu PK hàng đầu của dòng game nhập vai MMORPG đã mang danh tiếng của “Cá Mập” lên một tầm cao mới. Đối với những game thủ theo dõi trực tiếp các trận đấu tại khu vực Chu Tước của “Cá Mập” có thể coi đó là một niềm vinh hạnh khi chứng kiến vị cao thủ này phô diễn trình độ PK siêu đẳng hiếm thấy từ trước tới giờ. Và rồi điều mà “Cá Mập” ghi dấu ấn đó chính là vị trí Quán Quân Chi Chủ khu vực Chu Tước.

Soi kho đồ của Cá Mập - Người được mệnh danh là “sát thủ ngầm” của Tình Kiếm 3D - Ảnh 9.

Qua đây có thể lý giải được lý do vì sao “Cá Mập” lại được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D gọi với cái tên “sát thủ ngầm”. Tới đây, giải đấu “Quần Long Tranh Bá” chính là nơi để “Cá Mập” có thêm cơ hội để tiếp tục khẳng định giá trị của bản thân, cũng như tìm được những đối thủ xứng tầm với vị cao thủ này hơn.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }