Hy vọng rằng bạn đã chuẩn bị sẵn cho ngày tận thế bởi trong State of Survival, cuộc chiến sinh tồn luôn là vô cùng khốc liệt và tàn nhẫn.

Như vậy thì tựa game mobile chiến lược sinh tồn ngày tận thế hàng đầu thế giớiState of Survival đã chính thức được cho ra mắt tại Việt Nam ngày hôm nay, 17/11.Đạt hơn 55 triệu lượt tải trên toàn thế giới, thống trị nhiều bảng xếp hạng game, cuốicùng thì game thủ Việt cũng có thể tự tay trải nghiệm một phiên bản thân thiện vớingôn ngữ Việt hóa, hỗ trợ đầy đủ cũng như giao lưu cùng với những người chơikhác mà không gặp bất kỳ khó khăn gì.

State of Survival chính thức ra mắt hôm nay: Thảm họa zombie đã xảy ra, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn! - Ảnh 1.

Tải game: https://app.adjust.com/89hj7s1_4rzwy4j

Cấu hình tối thiểu: 

• Android: 2GB RAM, Hệ điều hành 4.2 trở lên

• iOS: iPhone 6, iOS 9 trở lên.

Dù không đòi hỏi quá cao về mặt cấu hình của thiết bị di động nhưng ngược lại, State of Survival mang đến cho người chơi những trải nghiệm rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Sinh tồn trong một thế giới ngày tận thế mà không chỉ lũ zombie mới là mối nguy mà ngay cả những người còn sống sót ở ngoài kia cũng có thể đe dọa tới sự an toàn của bạn.

State of Survival chính thức ra mắt hôm nay: Thảm họa zombie đã xảy ra, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn! - Ảnh 2.

Gameplay của State of Survival là tổng hòa hoàn hảo giữa 2 thể loại “chiến thuật” và “sinh tồn” với các nhiệm vụ chính là sinh tồn, xây dựng, chiến đấu. Bắt đầu từ đống đổ nát hoang toàn, người chơi sẽ cần phải xây dựng từ những công trình cơ bản nhất: Căn cứ (Trụ sở chính), Khu khai thác gỗ, Nông trại, Bệnh viện… để có thể duy trì nguồn lực bảo vệ những người còn sống sót. Đôi khi việc xây dựng cũng tốn rất nhiều thời gian, người chơi nên chú ý thời gian hoàn thành nâng cấp để có thể tiếp tục nâng cấp công trình khác sớm nhất có thể.

State of Survival chính thức ra mắt hôm nay: Thảm họa zombie đã xảy ra, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn! - Ảnh 3.

Cơ chế chiến đấu trong State of Survival tương đối đơn giản nhưng người chơi không thể vì thế mà lơ là khi đối mặt với đàn zombie nguy hiểm – chưa kể tới một số boss có kỹ năng đặc biệt. Có nhiều cách để hạn chế được tới mức tối thiểu tổn thất cho lực lượng của mình, ví dụ như: Nâng cấp tướng thường xuyên để có chỉ số tốt nhất, hay điều khiển những vị tướng chịu đòn ra hàng trước để cản chân zombie, hoặc sử dụng ụ súng để bắn yểm trợ, đồng thời gây sát thương lớn… hiệu quả chiến đấu sẽ tới từ những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ này.

State of Survival chính thức ra mắt hôm nay: Thảm họa zombie đã xảy ra, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn! - Ảnh 4.

Với hệ thống tướng đa dạng được phân loại theo chức năng và phẩm chất, người chơi sẽ có hàng trăm cách khác nhau để phối hợp ra một đội hình ưng ý, tùy theo lối chơi mà game thủ ưa thích. Một số đội hình cơ bản có thể kể tới như: Đội hình tấn công bao gồm các Tướng có khả năng gây sát thương diện rộng lớn (ví dụ: Miho, Mike, Wolfe), hoặc đội hình phòng thủ, tiêu biểu là các tướng có khả năng cầm chân – làm chậm và từ từ tiêu diệt hết lũ zombie như Sarge, Rusty, Ghost.

State of Survival chính thức ra mắt hôm nay: Thảm họa zombie đã xảy ra, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn! - Ảnh 5.
State of Survival chính thức ra mắt hôm nay: Thảm họa zombie đã xảy ra, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn! - Ảnh 6.

Khi đạt tới cấp độ nhất định, rất nhiều tính năng hấp dẫn khác sẽ được mở ra để tăng cường trải nghiệm cho người chơi. Đặc biệt, một số tính năng cho phép người chơi có thể tương tác lẫn nhau theo xu hướng trợ giúp/hỗ trợ, thậm chí chiến đấu với nhau (giữa những người chơi khác liên minh). Nhìn chung, từ giai đoạn đầu game cho tới những giai đoạn sau này, State of Survival luôn giữ được một bản sắc gameplay độc đáo và khiến cho người chơi phải tìm cách thích ứng với những thử thách khác nhau.

State of Survival chính thức ra mắt hôm nay: Thảm họa zombie đã xảy ra, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn! - Ảnh 7.

Như một “món quà bất ngờ”, Tony Tan – minh tinh điện ảnh châu Á sẽ đồng hành cùng người chơi State of Survival để vượt qua những khó khăn ở giai đầu. Hy vọng rằng khi kết hợp võ thuật, súng ống và những kỹ năng khác, Tony sẽ có thể cùng dàn tướng và quân đội của bạn đánh bại mọi mối đe dọa bên ngoài.

State of Survival chính thức ra mắt hôm nay: Thảm họa zombie đã xảy ra, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn! - Ảnh 8.
State of Survival chính thức ra mắt hôm nay: Thảm họa zombie đã xảy ra, hãy sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn! - Ảnh 9.

Minh tinh điện ảnh Tony sẽ cùng người chơi vượt qua mọi thử thách.

Còn bạn thì sao? Hãy sẵn sàng để đương đầu với những thử thách sinh tồn trong State of Survival nhé:

Tải game: https://app.adjust.com/89hj7s1_4rzwy4j

Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVN

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }