Mùa 2 của Streamer Đại Chiến đã chính thức kết thúc vào ngày 6.10, sau Vòng 3 – vòng đấu Kỹ Năng Solo vô cùng hồi hộp và gay cấn. Hãy cùng điểm lại những điểm sáng trong giải đấu Streamer Đại Chiến vừa qua.

Hưởng ứng cộng đồng – những con số biết nói

Streamer Đại Chiến mùa 2 đã rất thành công khi nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ cộng đồng Free Fire. Ngay từ vòng 1, giải đã tạo được hiệu ứng mạng xã hội khi các fan chia sẻ, kêu gọi vote cho 21 streamer yêu thích của mình với tổng số 2,525,782 lượt vote từ 1,332,708 fan.

Với vòng 2, Garena làm khán giả “phát sốt” với ba MV ca nhạc mang màu sắc riêng, từ Pop, Rap tới Dân Gian. Những MV mãn nhãn, triệu view này đều lần lượt lọt vào Top Trending trên Youtube chỉ sau 24h đăng tải.

Vòng 3, vòng đấu được khán giả mong chờ nhất đã leo thẳng lên Top 1 trên TAB THỊNH HÀNH DÀNH CHO TRÒ CHƠI trên Youtube chỉ sau vài tiếng stream!

Streamer Free Fire 16 tuổi dành tặng chức vô địch Streamer Đại Chiến trị giá 100,000,000VND để mẹ chữa bệnh - Ảnh 1.

Stream trực tiếp của Vòng 3 Streamer Đại Chiến “chiếm lĩnh” Top 1 Thịnh Hành Trò Chơi trên Youtube.

Nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử Free Fire!

Giải đấu lần này đã chứng kiến “ngôi vương” thuộc về streamer trẻ tuổi nhất trong lịch sử Free Fire. Vô Lý Gaming, tên thật là Trần Thanh Vũ, chàng trai sinh năm 2004, đến từ Đồng Nai đã giành chức Vô Địch giải đấu Streamer Đại Chiến, và “ẵm trọn” giải thưởng trị giá 100,000,000VND.

Streamer Free Fire 16 tuổi dành tặng chức vô địch Streamer Đại Chiến trị giá 100,000,000VND để mẹ chữa bệnh - Ảnh 2.

Trần Thanh Vũ – Vô Lý Gaming trong lễ trao giải Nhất của Streamer Đại Chiến.

Khi được hỏi về động lực thúc đẩy tới chiến thắng, Vô lý Gaming – Thanh Vũ chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn, mẹ Vũ lại lâm bệnh nặng nên 10X quyết tâm đạt giải để có thể phụ giúp gia đình. Nhờ kiên trì luyện tập, Vũ đã vượt qua 20 đối thủ để giành giải thưởng cao nhất của Streamer Đại Chiến.

Cậu bạn cũng cho biết mình rất bất ngờ với kết quả này và quyết định sẽ dùng tiền thắng giải để chữa bệnh cho mẹ. Vũ cũng tâm sự bản thân sẽ tiếp tục luyện tập không ngừng nghỉ để tới khi đủ 18 tuổi, bạn sẽ tiến tới con đường trở thành tuyển thủ Esport chuyên nghiệp.

Sân chơi đầy tiềm năng cho các streamer hot của Free Fire Việt Nam

Streamer Đại Chiến mùa 2 tụ hội 21 streamer, trong đó có những cái tên hàng đầu với video triệu lượt xem trong cộng đồng Free Fire như AS MOBILE, GAO BẠC, CÔ NGÂN TV, BÁC GẤU, ANH FORD, LÃO GIÓ… Đây là lần đầu tiên trong lịch sử đấu giải của Free Fire có thể thức thi đấu solo xoay vòng giữa 21 streamer. Chính thể thức thi đấu này đã đem tới những màn thi đấu chưa từng có trong lịch sử Free Fire.

Streamer Free Fire 16 tuổi dành tặng chức vô địch Streamer Đại Chiến trị giá 100,000,000VND để mẹ chữa bệnh - Ảnh 3.

Những gương mặt quen thuộc, được mong chờ tại Streamer Đại Chiến.

Mùa 2 cũng chào đón những cái tên vừa mới mẻ nhưng cũng vừa gạo cội. Đây là năm đầu tiên Streamer Đại Chiến có sự tham gia của BÁC GẤU GAMING, một tượng đài trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Ngoài ra còn có sự góp mặt những gương mặt hoàn toàn mới, lần đầu góp mặt tại Đại Lộ Danh Vọng như Ma Gaming, Thành Mốc, WAG Dark, Học Mõm… Đặc biệt, Ma Gaming và Vô Lý Gaming là những cái tên mới, trẻ nhưng đầy triển vọng với kỹ năng cao và tay bắn cực kì tốt.

Streamer Free Fire 16 tuổi dành tặng chức vô địch Streamer Đại Chiến trị giá 100,000,000VND để mẹ chữa bệnh - Ảnh 4.

Streamer Đại Chiến khẳng định vị thế là sân chơi hàng đầu cho các streamer Free Fire khi liên tục thu hút được những gương mặt mới tham gia.

Streamer Đại Chiến đã bứt phá, từ một Showmatch “cộng đồng” trở thành một sân chơi quy mô, nơi kinh nghiệm thi đấu sẽ trở thành đòn bẩy, kim chỉ nam cho các bạn tiến tới các giải đấu chuyên nghiệp sau này.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }