Được xem như là một trong những gương mặt lớn của Free Fire song streamer này lại luôn tạo nên những drama trong cộng đồng Lửa Chùa.

Nói đến Wag Bác Gấu là nhắc tới một trong những streamer lớn nhất nhì của cộng đồng game thủ Lửa Chùa. Đây được xem là một “kol” của tựa game Free Fire mà bất kỳ người chơi Lửa Chùa nào cũng biết. Wag Bác Gấu sở hữu một lượng fan lớn bởi streamer này “show” được cho người xem một kỹ năng tương đối cao và phong cách nói chuyện hài hước trên sóng livestream.

Streamer Lửa Chùa lại tạo phốt, viết tâm thư với giọng điệu thách thức, bóng gió nói người yêu Hạ Mi dùng hack - Ảnh 1.

Tuy nhiên thì Wag Bác Gấu cũng là nhân vật nổi tiếng là nhiều drama trong giới streamer của Free Fire  (Lửa Chùa). Còn nhớ trong những ngày đầu năm mới 2020 này, “scandal” liên quan tới lời chào giữa Wag Bác Gấu và AS Mobile.  Tại thời điểm đó, hai “idol” của Free Fire là Wag Bác Gấ và As Mobile vừa nảy sinh một vấn đề tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại khiến cho cộng đồng của tựa game này trở nên dậy sóng. Fan của cả hai người đều cùng đứng lên bảo vệ thần tượng của mình và từ đó đã nảy ra những cuộc “phím chiến” vô cùng sôi nổi trên Group của Free Fire.

Streamer Lửa Chùa lại tạo phốt, viết tâm thư với giọng điệu thách thức, bóng gió nói người yêu Hạ Mi dùng hack - Ảnh 2.

Drama đầu năm của Wag Bác Gấu và AS Mobile

Đối với nhiều game thủ trung gian thì cho rằng nguồn gốc câu chuyện đáng ra là chẳng có gì, tất cả đều bị “bé xé ra to” từ chính những người trong cuộc cũng như cộng đồng của Free Fire. Bắt nguồn từ việc Wag Bác Gấu livestream và cùng lúc đó, As Mobile đi qua, sự việc sẽ chẳng diễn ra như bây giờ nếu như As Mobile đáp lại lời chào của Wag Bác Gấu. Đáng tiếc là Youtuber đầu tiên của cộng đồng Free Fire Việt Nam lại “lướt đi như một cơn gió” và chẳng thèm đoái hoài gì đến lời chào của Bác Gấu.

Streamer Lửa Chùa lại tạo phốt, viết tâm thư với giọng điệu thách thức, bóng gió nói người yêu Hạ Mi dùng hack - Ảnh 3.

Mới đây, Wag Bác Gấu lại tiếp tục khiến cho cộng đồng Lửa Chùa được một phen hít hà drama khi bóng gió nói streamer Invis K sử dụng hack. Invis K được biết tới là người yêu của nữ streamer xinh đẹp Hạ Mi và thời gian gần đây nổi lên như một trong những hiện tượng của cộng đồng Lửa Chùa.

Được biết, Wag Bác gấu đã bóng gió nói ngay trên sóng livestream của  mình rằng Invis K sử udngj hack và đã “report” cho Garena để kiểm tra xem thực tình vụ việc này như thế nào. Sau đó cũng chính Wag Bác Gấu đã viết một đoạn tâm thư khá dài với giọng điệu có phần thách thức, tuyên bố “vàng thật thì không sợ lửa”.

Tôi chấp nhận lời miệt thị, chửi rủa, ông vua drama từ Youtuber từ streamer từ Fan của các bạn. Bản thân tôi không nói điều gì và không cãi lại thì tôi mong các bạn đừng làm vậy.Có thể hôm nay họ hiểu làm tôi, ngày mai mai nữa họ vẩn hiểu lầm tôi nhưng không sao tôi vẩn chịu được. Vì lý tưởng của tôi ko sai và tôi vẩn là tôi. Nhiều youtuber streamer và anh em mọi miền đất nước nhắn tin tôi bảo anh có tất cả rồi quan tâm tụi nó làm gì cho rách việc?

Streamer Lửa Chùa lại tạo phốt, viết tâm thư với giọng điệu thách thức, bóng gió nói người yêu Hạ Mi dùng hack - Ảnh 4.

Xin trả lời với anh em con thuyền nếu 1 mình tôi đi tôi cảm thấy nó quá nhạt nhẽo, có thể các bạn không cần tôi nhưng ngoài kia rất nhiều người cần tôi tôi tin vào điều đó ! Mọi người cứ yên tâm “Vàng Thật Thì không bao giờ sợ lửa “. Các bạn và các idol ngoài kia họ gọi là anti đừng lo và đừng sợ cũng đừng cố gắng tạo áp lực để tôi công bố 1 cách vội vã và chứng nhận điều mà tôi không biết. Không bao giờ có chuyện đó đâu?

03-07 tôi tập trung giải streamer đại chiến. Ngày 10.10 Khi Tôi Gửi Là Ngày Thứ 7 chủ nhật giờ mới 2 ngày thôi các bạn đừng nôn nóng kết quả có lúc nào dù có hack Hay không hack tôi cũng sẽ làm 1 video cuối cùng để công bố cho các bạn biết!”

Hiện tại, có vẻ như câu chuyện này vẫn chưa có hồi kết và có thể, làng game Lửa Chùa sẽ tiếp tục được “hít hà” drama giữa hai nhân vật này trong thời gian tới.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }