Chỉ vì để hoàn thành KPI, “câu kéo” được nhiều donate, các nữ streamer không ngại lợi dụng thời tiết, dùng chiêu trò gây chú ý.

Mặc đồ “thiếu vải” giữa thời tiết lạnh, nữ streamer tận dụng làm “content” độc

Xinh đẹp, duyên dáng, gợi cảm, thường xuyên xuất hiện trong các bộ trang phục khá nóng bỏng trên sóng, streamer Lulu còn rất biết cách thu hút sự chú ý của đám đông. Thậm chí, cô nàng nhiều lần đã bất chấp điều kiện, hoàn cảnh miễn là kéo được càng nhiều sự quan tâm từ người xem càng tốt.

Đơn cử như trường hợp, cô nàng cố tình khoe da thịt trên sóng giữa những ngày nhiệt độ xuống thấp rồi lợi dụng hoàn cảnh làm “content”: Livestream hỏi người xem cách “làm ấm chăn” giữa thời tiết giá lạnh.

Sức nặng từ áp lực KPI, các nữ streamer trưng diện phong cách lạnh phổi bất chấp thời tiết giá lạnh - Ảnh 1.

Hỏi ý kiến của cộng đồng mạng về việc làm sao để chăn có thể ấm hơn mỗi lúc trèo lên giường, nữ streamer khiến người xem chú ý. Thậm chí, còn xuất hiện vô số anh chàng “tình nguyện” làm chăn để sưởi ấm cho cô nàng Lulu. Thế mới thấy, mức độ và các chiêu trò câu view của những nữ streamer giờ đây đã “tiến hóa” tới một trình độ cao như thế nào.

Sức nặng từ áp lực KPI, các nữ streamer trưng diện phong cách lạnh phổi bất chấp thời tiết giá lạnh - Ảnh 2.

Ăn mặc quá phong phong, nữ streamer được người xem yêu cầu “mặc thêm áo”

Marika, một nữ streamer nóng bỏng vốn nổi tiếng là một trong những nữ streamer luôn chạy theo phong cách sexy, quyến rũ, cô đã từng có quãng thời gian nổi đình đám trên Facebook – nền tảng mà cô nàng lựa chọn phát sóng.

Vì đã có sẵn lượng “fan ruột” đáng kể, cô nàng tiếp tục đẩy mạnh thành viên nhóm này nhờ vào nhan sắc gợi cảm cũng như các bộ trang phục khá “mát mẻ” khi lên sóng của mình mà không màng tới thời tiết đang chính giữa đông.

Sức nặng từ áp lực KPI, các nữ streamer trưng diện phong cách lạnh phổi bất chấp thời tiết giá lạnh - Ảnh 3.

Theo đó, khá nhiều người tỏ ra lo lắng cho cô nàng streamer, đồng thời khuyên Marika nên mặc quần áo nhiều vải hơn, hạn chế khoe ngực như trước vì điều này rất có thể sẽ khiến bị cảm lạnh. Chưa kể, cô có thể phải nhận án phạt từ nền tảng.

“Học đòi” đàn chị, tân binh khoe da thịt táo bạo giữa tiết trời lạnh cóng

Ngay cả một “tân binh” mới gia nhập như Mornim, cô nàng cũng áp dụng phương pháp tương tự để nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Sức nặng từ áp lực KPI, các nữ streamer trưng diện phong cách lạnh phổi bất chấp thời tiết giá lạnh - Ảnh 4.

Một trong những lần lên sóng đầu tiên, cô nàng đã táo bạo mang tới một nội dung cực kỳ phản cảm. Chưa kịp để lại ấn tượng tốt, cô nàng đã thực hiện những pha cố tình khoe thân đầy phản cảm này. 

Theo ý kiến của nhiều người, dường như Mornim cũng chẳng quá quan tâm tới những án phạt và việc có thể bị cấm kênh thì phải. Chẳng những lên sóng với tư thế ngồi khó đỡ, gác hẳn hai chân lên bàn một cách thiếu tôn trọng, Mornim còn kéo áo lên khiến nhiều người xem cảm thấy “lạnh phổi”.

Sức nặng từ áp lực KPI, các nữ streamer trưng diện phong cách lạnh phổi bất chấp thời tiết giá lạnh - Ảnh 5.

Cùng với chiếc quần siêu ngắn tới mức nhiều người còn lầm tưởng đó là nội y, buổi phát sóng nhận “gạch” chỉ trích thừa để “xây nhà”. Chẳng biết, khi ấy suy nghĩ như thế nào mà nữ streamer Mornim lại hành động như vậy. Có lẽ chính mưu đồ “bắt chước”, mong thành công, nổi tiếng sớm đã khiến cô nàng thiếu cẩn trọng đến thế.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }