Phiên bản Update Phong Thần Bảng sẽ được Thục Sơn Kỳ Hiệp tung ra vào ngày mai 4/11.

Nếu như nói “lười update” là căn bệnh chung khó chữa của các tựa game Việt thì chắc chắn phải chừa Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra. Đây có thể nói là con game duy nhất trên thị trường hiện nay luôn nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những bản cập nhật chất lượng nhất, đáng tiền nhất, giữ đúng lời hứa một tuần update một lần, thậm chí công khai cả lộ trình của các bản Big Update từ những ngày đầu game manh nha về nước.

Sướng như game thủ Thục Sơn: Mang hẳn Bảng Phong Thần vào Update, hạ Khương Tử Nha nhận toàn quà khủng - Ảnh 1.

Sau hơn 1 năm ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã khẳng định vị thế top đầu của mình kể cả khi thị trường liên tục vần vũ với hàng loạt các sản phẩm đủ mọi thể loại. Mỗi tuần, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ đều đưa ra các bản mini update bên cạnh các phiên bản update lớn theo tháng, điều này khiến cõi Thục Sơn luôn là mảnh đất bí ẩn mà người chơi chưa thể nào chinh phục đến tận cùng, cuộc chiến vẫn còn đó, cuộc hành trình vẫn còn đó, sự hào hứng vẫn luôn còn đó.

Sướng như game thủ Thục Sơn: Mang hẳn Bảng Phong Thần vào Update, hạ Khương Tử Nha nhận toàn quà khủng - Ảnh 2.

Nếu như mới 1.10 vừa qua, bộ phim Khương Tử Nha đã trở thành hiện tượng phòng vé tại đất nước tỷ dân thì chỉ sau đó 1 tháng – vào ngày mai 5/11, NSX YCGame và NPH SohaGame sẽ mang “bộ tứ siêu đẳng” đến với cộng đồng. Theo đó, hoạt động Phong Thần Bảng sẽ được mở, vừa cất giữ những phần quà siêu hiếm vừa mang đến những bất ngờ xung quanh các nhân vật Khương Tử Nha, Thân Công Báo, Thái Ất Chân Nhân và Na Tra.

Na Tra

Theo cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa, Na Tra vốn là pháp bảo Linh Châu, được Nguyên Thủy Thiên Tôn phái xuống trần gian giúp Khương Tử Nha định Bảng Phong Thần. Hình ảnh Na Tra tay cầm Vòng Càn Khôn, lưng đeo Hỗn Thiên Lăng, chân đạp Phong Hỏa Luân nay lại một lần nữa xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Sướng như game thủ Thục Sơn: Mang hẳn Bảng Phong Thần vào Update, hạ Khương Tử Nha nhận toàn quà khủng - Ảnh 3.

Thân Công Báo

Thân Công Báo là huynh đệ đồng môn với Khương Tử Nha, là đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn. Tuy nhiên, Thân Công Báo lại luôn đố kị và ghen ghét người huynh đệ của mình, rắp tâm phá hủy Bảng Phong Thần.

Sướng như game thủ Thục Sơn: Mang hẳn Bảng Phong Thần vào Update, hạ Khương Tử Nha nhận toàn quà khủng - Ảnh 4.

Thái Ất Chân Nhân

Thái Ất Chân Nhân ở động Kim Quang, núi Càn Nguyên chính là một trong 12 đệ tử của Nguyên Thủy Thiên Tôn, cũng là sư phụ của Na Tra. Trong cả Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế lẫn Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, Thái Ất Chân Nhân đều có ngoại hình hết sức đáng yêu.

Sướng như game thủ Thục Sơn: Mang hẳn Bảng Phong Thần vào Update, hạ Khương Tử Nha nhận toàn quà khủng - Ảnh 5.

Khương Tử Nha

Khương Tử Nha tên thật là Khương Thượng, là khai quốc công thần nhà Chu thế kỷ 12 trước Công nguyên. Ông là đồ đệ của Nguyên Thủy Thiên Tôn trên núi Côn Lôn, được phái xuống trần gian phò Chu diệt Thương (Trụ Vương) và phong sắc thần cho những ai có công.

Sướng như game thủ Thục Sơn: Mang hẳn Bảng Phong Thần vào Update, hạ Khương Tử Nha nhận toàn quà khủng - Ảnh 6.

Tất cả 4 nhân vật sẽ trở thành “Boss Phong Thần” trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, đánh bại cả 4 người sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực kỳ giá trị như Trang Sức vĩnh viễn, Thẻ Đổi Tên, Liệt Ma, Tử Huyền Điểu… giá trị quy đổi rất lớn. Tuy nhiên chắc chắn rằng mỗi ải sẽ ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ đang chờ để “úp sọt” người chơi.

Sướng như game thủ Thục Sơn: Mang hẳn Bảng Phong Thần vào Update, hạ Khương Tử Nha nhận toàn quà khủng - Ảnh 7.

Ngoài ra, phiên bản cập nhật còn mang đến rất nhiều những điều thú vị mới, cộng đồng đừng bỏ lỡ nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }