Siêu phẩm kế thừa chiến thuật huyền thoại từ ông lớn Nexon sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, hiện nay tựa game di động đã từng đình đám một thời với cái tên “Fantasy War Tactics” đã có mặt tại Việt Nam bằng một cái tên mới – “Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến”. Sản phẩm này sẽ chính thức được phát hành trong thời gian ngắn tới.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 1.

Nexon vốn là cái tên không còn xa lạ gì với game thủ Việt, nhà phát triển này vốn được mệnh danh là “ông lớn” trong thị trường game trên toàn thế giới, những tựa game từ họ luôn chiếm được sự yêu thích của đại đa số game thủ bởi đồ họa tươi mới cùng hệ thống tính năng có chiều sâu. Điều đó cũng giải thích được vì sao Nexon được mệnh danh là “ông lớn chuyên nhào nặn bom tấn” cho tới hiện nay.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 2.

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chính là một trong những siêu phẩm phiên bản di động được sinh ra từ nhà phát triển này. Trước đó, tựa game này đã xuất hiện trên toàn cầu từ năm 2018 và chinh phục cả game thủ lẫn thị trường quốc tế với con số 10 triệu bản.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 3.

Phá vỡ giới hạn chiến thuật thông thường – Lý do Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến được mệnh danh siêu phẩm?

Điểm xuất phát, như đã nói ở trên đây là tựa game đến từ ông lớn chuyên nhào nặn ra những siêu phẩm “Nexon”. Vốn là một trong những công ty phát triển game có tiếng tại Hàn Quốc, những sản phẩm được phát triển bởi ông lớn này luôn có nội dung cùng đồ họa được đầu tư. Bởi vậy, có một điểm tựa đáng tin cậy như Nexon, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chính là điểm sáng trong dòng game chiến thuật hiện nay.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 4.

Đồ họa, có rất nhiều cách phát triển đồ họa trong các tựa game chiến thuật. 

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chọn cho mình phong cách gọn gàng, không rườm rà. Số lượng hơn 100 nhân vật xuất hiện ngầu theo thiên hướng truyện tranh hành động và đều sở hữu cho mình mỗi câu chuyện riêng. Việc của bạn là chọn tướng, khám phá và tìm ra cách sắp xếp hợp lý.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 5.
Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 6.

Lối chơi, tựa game này vẫn giữ tính cốt lõi của lối chơi chiến thuật, tức là sử dụng đội hình để quyết định trận đánh. Thế nhưng Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chọn lối chơi bàn cờ và chiến thuật nhập vai. Người chơi sẽ không dừng lại ở những cách xếp đội hình thông thường, có thể dựa vào địa hình để sắp xếp trận đấu. Các tướng đều sở hữu những chiêu thức riêng, dễ dàng nhảy lên, lùi xuống, vung tay… cách ra chiêu cũng rất đẹp mắt.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 7.

Ngoài tính khắc chế của các anh hùng trong trận đấu, bạn cũng có thể tăng sức mạnh cho đội mình bởi mỗi nhân vật sẽ sở hữu một kỹ năng có thể kết hợp với một nhân vật khác bất kỳ. Trong những trường hợp nhất định, việc phối hợp và cho họ đứng cùng nhau sẽ lật ngược cục diện của cả một trận đấu.

Mở khóa nhân vật miễn phí, trong Mộng Ảo Thánh Chiến các game thủ sẽ có xuất phát điểm như nhau. Trong 100 nhân vật được chuẩn bị sẵn, sẽ không có game thủ nào sở hữu nhiều tướng hơn nếu ở các mốc và các ải bằng nhau, chỉ có vượt ải, vượt mốc các bạn mới có thể nhận được những anh hùng mới. Trong trận chiến, người chơi có thể dùng nhiều cách linh hoạt để chiến thắng như gọi quái mình đã chinh phục trước đó, uống gel để tăng sức mạnh… Bể tướng vẫn sẽ là điều quyết định chiến thắng của bạn, nhưng đó cũng chỉ mới là bước khởi đầu để mở ra nhiều sự thú vị nữa trong trận đấu.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 8.

Cùng với đó, tựa game này cũng sở hữu hàng loạt những tính năng giao tranh hấp dẫn: Tháp Bình Minh, Đảo Mất Tích, Thư Viện Trên Không, Đối Đầu Vinh Dự, Đột Phá Thứ Nguyên, Đấu Trường… Để ngoài những trận chiến căng thẳng bạn có thể tham gia nhiều thử thách hơn, đọ tài sức với những người chơi khác.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 9.

Tóm lại, Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến là một tựa game không hề “ăn liền”, đúng với tôn chỉ “Tăng nhận thức của game thủ” trong dòng game chiến thuật. Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến mang tính thử thách nhiều hơn, sẽ rất thú vị và cuốn hút những người chơi chiến thuật lâu năm, bởi sự chuyên sâu trong tính toán. Đồng thời cũng sẽ thu hút cả những người mới chơi bởi độ mới, lạ, cách sắp xếp đội hình chiến thuật, hệ thống tính năng và thậm chí là cả đồ họa.

Super Fantasy War - Mộng Ảo Thánh Chiến: “Bom tấn” chiến thuật từ ông lớn Nexon chính thức về Việt Nam - Ảnh 10.

Với sự kế thừa từ những gì đặc sắc của dòng game huyền thoại và sự phát triển dựa trên những yếu tố mà game thủ yêu thích, chúng ta có một Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chuẩn bị công phá làng game Việt trong thời gian tới.

Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết tiếp theo.

Fanpage chính thức: Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến

Group Hội Chơi Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến: https://s.biz.vn/e1PCCMu

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }