Đây là một trong những tựa game Dragon Ball được đánh giá là một trong những trò chơi hành động hay nhất trên App Store.

Đối với thế hệ game thủ 8x và 9x thì Dragon Ball chắc chắn là những trang truyện tranh huyền thoại của thời ấu thơ. Đã qua biết bao lần xuất bản, nhưng dư âm đẹp đẽ của Bảy viên ngọc rồng ngày nào vẫn còn cháy rực trong tâm trí game thủ. Dù Songoku có biến thành Kakarot, dù Cadic có trở thành Vegeta hay Thên Xin Hăng có biến thành Thien thì Dragon Ball vẫn mãi là Dragon Ball, vẫn là thứ in hằn trong ký ức của tuổi thơ ngày nào.

Tải miễn phí game Dragon Ball được đánh giá “Trò chơi hành động hay nhất trên App Store” từng có giá lên tới 10$ - Ảnh 1.

Nói không ngoa khi cho rằng, Dragon Ball là một trong những bộ manga xuất sắc nhất nói riêng và của thời đại nói chung. Các nhân vật trong ấy đã thoát ra khỏi ngoài trang truyện, trở thành một biểu tượng, một tượng đài được rất nhiều game thủ yêu thích và mong ngóng. Đã qua hàng chục năm ra đời, song mỗi một lần một tựa game nào đó về Dragon Ball được ra mắt thì game thủ Việt lại như sống lại một thời tuổi thơ dữ dội.

Tải miễn phí game Dragon Ball được đánh giá “Trò chơi hành động hay nhất trên App Store” từng có giá lên tới 10$ - Ảnh 2.

Đó là những ngày hè nắng chói chang, giấu cha giấu mẹ đi mua một quyển Bảy Viên Ngọc Rồng của Kim Đồng bìa mềm, giấy đen về đọc, lật giở từng trang một cách nhẹ nhàng, nâng niu để rồi hụt hẫng khi kết thúc quá nhanh (Ngày ấy, Bảy Viên Ngọc Rồng được xuất bản mỏng hơn bây giờ rất nhiều).

Tải miễn phí game Dragon Ball được đánh giá “Trò chơi hành động hay nhất trên App Store” từng có giá lên tới 10$ - Ảnh 3.

Trên nền tảng di động, dù không thể so sánh được với hệ máy PC hay Console song vẫn có những tựa game Dragon Ball được xem là hấp dẫn mà Stick Warriors: Super Hero War là một ví dụ điển hình nhất. Stick Warriors: Super Hero War khai thác thế giới Dragon Ball dưới một góc nhìn và diện mạo mới, không phải là Songoku thường thấy mà là những nhân vật mang phong cách thiết kế hoạt họa vô cùng thú vị.

Tải miễn phí game Dragon Ball được đánh giá “Trò chơi hành động hay nhất trên App Store” từng có giá lên tới 10$ - Ảnh 4.

Vậy nhưng, Stick Warriors: Super Hero War vẫn tôn trọng nguyên tác, vẫn mang lại những giá trị về mặt cốt truyện và giải trí cho người chơi. Tựa game này từng có giá lên tới 10S nhưng giờ đang được miễn phí trên App Store. Được đánh giá 4.6/5 sao, một số điểm khá cao trên App Store.

Tải miễn phí game Dragon Ball được đánh giá “Trò chơi hành động hay nhất trên App Store” từng có giá lên tới 10$ - Ảnh 5.

Đặc biệt, Stick Warriors: Super Hero War giữ nguyên những phong cách và kỹ năng của các nhân vật trong Dragon Ball. Người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc với Super Sayan 3 của Goku hay Super Vegeta của… Cadic. Nhìn chung, Stick Warriors: Super Hero War là một tựa game Dragon Ball với phong cách thiết kế và lối chơi vô cùng vui nhộn nhưng vẫn giữ được giá trị của nguyên tác Manga.

Game thủ có thể tải về Stick Warriors: Super Hero War tại ĐÂY! với mức giá hoàn toàn miễn phí.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }