Area F2 sẽ đưa bạn đắm chìm trong gameplay hành động cực chất với đồ họa mãn nhãn.

Được biết tới với cái tên Project F2 thuở còn trong giai đoạn phát triển, Area F2 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên nền tảng mobile. Trò chơi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà trên toàn thế giới nhờ lối chơi kế thừa Rainbow 6 Siege. Area F2 đã tiến hành một cuộc thử nghiệm chóng vánh tại thị trường Trung Quốc vào tháng 10/2019 rồi Closed Beta vào ngày 9/1 vừa qua.

Tương tự như các game FPS truyền thống, người chơi có thể sử dụng nhiều loại súng đa dạng cũng như việc được nhập vai vào dàn nhân vật có thiết kế và đặc tính khác nhau.

Tải ngay Area F2 - game FPS được đánh giá là đối thủ của Call of Duty Mobile đã Open Beta - Ảnh 1.

Area F2 sẽ đưa bạn đắm chìm trong gameplay hành động cực chất.

Ngoài việc dùng súng, game thủ sẽ phải tận dụng tối đa những trang thiết bị hitech trong game để mang đến lợi thế cho team. Đơn cử như những hệ thống tấn công miễn phí và máy bay không người lái để giám sát và quấy rối kẻ thù. Hệ thống map của game cũng chỉ phục vụ cho những tình huống cận chiến (close quarter combat) trong không gian hẹp. Vì là những yếu tố lần đầu tiên xuất hiện trong game mobile FPS mà game thủ tỏ ra ấn tượng với chúng.

Tải ngay Area F2 - game FPS được đánh giá là đối thủ của Call of Duty Mobile đã Open Beta - Ảnh 2.

Người chơi có thể sử dụng nhiều loại súng cũng như dàn nhân vật đa dạng.

Tải ngay Area F2 - game FPS được đánh giá là đối thủ của Call of Duty Mobile đã Open Beta - Ảnh 3.

Game thủ sẽ phải tận dụng tối đa những trang thiết bị hitech…

Tải ngay Area F2 - game FPS được đánh giá là đối thủ của Call of Duty Mobile đã Open Beta - Ảnh 4.

Area F2 là trò chơi bắn súng FPS 5vs5 Close Quarter Battle (CQB) đầu tiên trên thế giới.

Hiện tại, Area F2 được phát hành Open Beta trên toàn cầu cho các thiết bị Android và iOS. Nhiều nhà chuyên môn khẳng định đây là trò chơi bắn súng FPS 5vs5 Close Quarter Battle (CQB) đầu tiên trên thế giới nhưng có nhiều điểm giống với game bắn súng chiến thuật trực tuyến nổi tiếng Rainbow Six. Với những người thích đắm chìm trong gameplay hành động cực chất với đồ họa mãn nhãn thì Area F2 là lựa chọn chất lượng. Area F2 đã hỗ trợ game thủ ở một số khu vực Bắc Mỹ, UAE và Nhật Bản tải về trải nghiệm sớm.

Link tải: AndroidiOS

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }