Từ ngày 4/4, tất cả game thủ đã đăng ký trên App Store và Google Play bắt đầu tải game về máy, chuẩn bị thực chiến ở đảo Gà – Gunny Origin.

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Đen Vâu & Gunny Origin: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/xc0zsz7m

Tải ngay Gunny Origin trên Google Play và App Store - Ảnh 1.

Gunny Origin sẵn sàng ra mắt

Trưa ngày 3/4, trang chủ Gunny Origin đã cán mốc 1.000.000 lượt đăng ký tải game trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Như vậy, chương trình đăng ký trước đã đạt con số kỳ vọng, theo đó, tất cả game thủ của mobile game bắn súng tọa độ kinh điển này sẽ nhận siêu phẩm skin Đen Vâu x Gunny và danh hiệu Gà Rapper cùng các vật phẩm xịn xò khác như Cánh Cam, Vé Rút Thưởng Vũ Khí, Vé Rút Thưởng Pet, Xu Khóa, Vàng.

Theo thông báo từ Gunny Origin thì tất cả quà này sẽ gửi đến người chơi khi game mở cửa chính thức vào ngày 6/4.

Tải ngay Gunny Origin trên Google Play và App Store - Ảnh 2.

Rất nhiều quà tặng trong game sẽ được gửi đến game thủ Gunny Origin.

Việc công bố vượt mốc số lượt đăng ký & trao quà đã được fanpage chính chủ của trò chơi thông báo và hiện đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng. Game thủ háo hức vô cùng, họ cũng đã cùng Gà Vàng đếm ngược chờ ngày game ra mắt chính thức. Tính đến hôm nay – 5/4 thì chỉ còn chưa tới 01 ngày nữa – đúng 9:00 ngày 6/4, tất cả chúng ta sẽ đồng hành với rapper làng nhạc Đen Vâu thực chiến ở Gunny Origin, bắt đầu cuộc hành trình chinh phục đảo Gà bằng tất cả niềm đam mê bắn súng tọa độ đỉnh cao mà chỉ Gunny Origin mới có.

Theo lộ trình ra mắt game, cũng từ ngày 4/4, Gunny Origin cho phép game thủ đã đăng ký trên App Store và Google Play được tải game về máy, chuẩn bị cho những ngày rực rỡ sắp tới.

Tải ngay Gunny Origin trên Google Play và App Store - Ảnh 3.

Tải Gunny Origin từ bây giờ.

Đồng thời với việc tải game, người chơi cũng nên lưu ý đến các họạt động khác mà fanpage trò chơi đã, đang và sẽ công bố. Từ nội dung trong game, sân chơi cộng đồng cũng như các ưu đã dành cho tân thủ sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage chính chủ và hội nhóm chính thức của trò chơi. Theo ghi nhận mới nhất từ NPH Gunny Origin thì sau khi ra mắt ổn định, tựa game sẽ có thêm một số hoạt động liên quan đến thi đấu, tạo sân chơi PvP, giúp game thủ thể hiện trình bắn của mình.

Tải ngay Gunny Origin trên Google Play và App Store - Ảnh 4.

NPH công bố ngày ra game chính thức.

Tựa game đã hoàn tất các khâu kỹ thuật vận hành, các chương trình ưu đãi, chăm sóc game thủ. NPH kỳ vọng rằng những người yêu mến Gà Vàng sẽ thực sự hài lòng, thỏa mãn niềm đam mê bắn súng tọa độ khi tham chiến & chinh phục đảo Gà.

Gunny Origin là game di động thuộc hệ sinh thái Gunny – thương hiệu game bắn súng tọa độ huyền thoại có tuổi đời hơn 13 năm vận hành tại Việt Nam. Ra mắt chính thức trong dịp đầu tháng tư, Gunny Origin hứa hẹn mang đến một sắc màu vàng rực & thực sự bùng nổ trong những ngày hè 2022.

Tải ngay Gunny Origin trên Google Play và App Store - Ảnh 5.

Hành trình chinh phục bắt đầu.

Gunny Origin do NPH VNG kết hợp với 7Road phát triển trên nền tảng mobile, truyền tải thông điệp “sống lại cảm giác Gà” – tái hiện thanh xuân sôi nổi với những đường bắn huyền thoại. Gunny Origin đã sẵn sàng đón game thủ vào ngày 6/4.

Tải game: https://gunnyorigin.onelink.me/dGuv/xc0zsz7m

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

https://gamek.vn/tai-ngay-gunny-origin-tren-google-play-va-app-store-20220404211949257.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }