Hitman là một trong những nhân vật được xem là “kinh điển” trong làng game thế giới. Và hiện tại, tựa game về anh chàng sát thủ này đang được miễn phí trên App Store và Google Play.

Trong làng game thế giới, Hitman là một trong những nhân vật được xem là kinh điển, là biểu tượng của cả một dòng game. Nói về thể loại game hành động lén lút, hẳn Hitman sẽ có một vị trí “cứng” trong danh sách những tựa game hay nhất. Một nhân vật vượt ra khỏi phạm vi thế giới game, bướn chân lên màn ảnh, hỏi rằng có mấy người được như thế?

Tải ngay siêu phẩm Hitman đạt giải BEST IOS GAME đang miễn phí giới hạn trên Android và iOS - Ảnh 1.

Chính vì lẽ đó mà trải qua hai thập kỷ có mặt trên thị trường game thế giới, Hitman vẫn luôn được người chơi trên toàn thế giới đón nhận mỗi khi có một phần game mới ra đời. Series Hitman có tới 7 phần game chính, 2 phần spin-off và hai bộ phim điện ảnh nói về anh chàng sát thủ này.

Hitman là một series game hành động lén lút được phát triển bởi công ty IO Interactive của Đan Mạch , trước đây được phát hành bởi Eidos Interactive và Square Enix. Để nói về Hitman, trên Wikipedia đã phải dành rất nhiều lần “cuộn chuột” để người chơi có thể tìm hiểu hết ngọn nguồn gốc gác của nhân vật này cũng như toàn bộ series này.

Tải ngay siêu phẩm Hitman đạt giải BEST IOS GAME đang miễn phí giới hạn trên Android và iOS - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết, sẽ chỉ nói về một phiên bản Hitman trên nền tảng mobile, được trở thành “lựa chọn của BTV” cho sản phẩm game đáng chơi, nên chơi và buộc phải chơi nếu như bạn là một fan của dòng game hành động lén lút hoặc là người hâm mộ của anh chàng sát thủ đầu trọc này.

Tải ngay siêu phẩm Hitman đạt giải BEST IOS GAME đang miễn phí giới hạn trên Android và iOS - Ảnh 3.

Tựa game này có tên gọi Hitman GO, là một sản phẩm được phát hành dành riêng cho nền tảng smartphone bởi Square Enix. Nội dung của Hitman GO vẫn xoay quanh “siêu sát thủ” mang biệt danh số 47 trong series Hitman. Thế nhưng, lối chơi của Hitman GO không phải là hành động lén lút như mọi người đã biết trên PC mà tập trung vào yếu tố giải đố nhiều hơn.

Tải ngay siêu phẩm Hitman đạt giải BEST IOS GAME đang miễn phí giới hạn trên Android và iOS - Ảnh 4.

Tất nhiên, gameplay của Hitman GO vẫn toát lên phong cách lén lút đặc trưng, nhưng không phải để thực hiện các nhiệm vụ sát thủ mà là để né tránh kẻ thù là những tên vệ sĩ, chó nghiệp vụ hoặc cảnh sát… nhằm hoàn thành nhiệm vụ ám sát của mỗi màn chơi. Như vậy, vẫn là sự lén lút, vẫn là nhiệm vụ ám sát nhưng thay vì cách chơi hành động, người chơi sẽ phải tìm cách vượt qua những thử thách mang yếu tố giải đố “hack não” nhiều hơn.

Tải ngay siêu phẩm Hitman đạt giải BEST IOS GAME đang miễn phí giới hạn trên Android và iOS - Ảnh 5.

Hitman GO đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng và những nhà phê bình như:

Đánh giá 5 sao từ Slide to Play

Đánh giá 4 sao từ Joystiq

SILVER AWARD do Pocket Gamer bình chọn

Đánh giá 4 sao từ Polygon

Đánh giá 5 sao từ Pocket-lint

BEST GAME DESIGN – 2014 Canadian Videogame Awards

BEST IOS GAME – 2014 Canadian Videogame Awards

Hiện tại, Hitman GO đang được miễn phí giới hạn trong thời gian ngắn trên hai nền tảng Android và iOS. Nếu bạn là một fan của anh chàng sát thủ này thì hãy nhanh tay tải về tựa game này, thay vì phải bỏ ra mức giá lên tới 4.99$ trong tương lai. Game thủ có thể tải về tựa game này theo đường dẫn dưới đây: AndroidiOS

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }