War Tortoise 2 mang đến hàng tấn những nâng cấp đáng giá và rất nhiều sự tùy chỉnh cho “pháo đài sống”.

War Tortoise 2 là phần thứ 2 của game bắn tăng hầm hố War Tortoisen, nơi bạn sẽ tiếp tục tham gia vào cuộc chiến với những “chiến xa rùa siêu hạng” tạo ra sự dữ dội và bùng nổ hơn nhiều. Trong game, bạn sẽ điều khiển một chiếc xe tăng hạng nặng hình con rùa, được trang bị tới tận răng với vũ khí và tháp pháo mạnh mẽ. 

Mục tiêu của bạn là đánh bại được càng nhiều đối thủ càng tốt, giành quyền kiểm soát cuộc chiến. Tận dụng triệt dể quá trình chiến đấu, game thủ cũng được khám phá một thế giới rộng lớn cực kỳ chân thự.

Tải ngay War Tortoise 2 - Game bắn tank sở hữu đồ họa chất lượng chuẩn console đã lên kệ Android và iOS - Ảnh 1.

Game thủ điều khiển những “chiến xa rùa siêu hạng” để giành chiến thắng.

Thế nhưng, những cuộc đấu vẫn chưa kết thúc vì các chủng loài sinh vật khác hừng hực khí thế tranh giành xem ai sẽ trở thành người chủ mới thống trị đại cầu này. Trong vai một binh sĩ chuột điều khiển một chiếc xe tăng khổng lồ (thực ra là một con rùa chiến), bạn phải chiến đấu và hỗ trợ những chiến binh đồng loại với vô số những kẻ thù khác từ bọn cóc cho đến thằn lằn sâu bọ. một sự kết hợp giữa lối chơi khám phá bản đồ, bắn súng và idle. 

War Tortoise 2 mang đến hàng tấn những nâng cấp đáng giá và rất nhiều sự tùy chỉnh trong game Liên Quân Mobile.

Tải ngay War Tortoise 2 - Game bắn tank sở hữu đồ họa chất lượng chuẩn console đã lên kệ Android và iOS - Ảnh 2.

War Tortoise 2 có sự pha trộn độc đáo…

Tải ngay War Tortoise 2 - Game bắn tank sở hữu đồ họa chất lượng chuẩn console đã lên kệ Android và iOS - Ảnh 3.

Người chơi sẽ cưỡi một con rùa khổng lồ, được vũ trang mạnh mẽ bởi các loại vũ khí như pháo phòng không, súng máy….., khám phá thế giới. Sau đó, bạn hãy thuê các đơn vị như bộ binh, pháo binh và xây dựng hệ thống phòng thủ ở chiều hướng War Tortoise 2 nổi bật với đồ họa chất lượng console rất đẹp mắt và độc đáo.

Người chơi sẽ cưỡi một con rùa chiến đấu khổng lồ, bên cạnh đống vũ trang mạnh mẽ bởi các loại vũ khí như pháo phòng không, súng máy….., khám phá thế giới, thuê các đơn vị như bộ binh, pháo binh, tấn công kẻ thù và xây dựng hệ thống phòng thủ ở chiều hướng ngược lại. g ngược lại.

Tải game: Android

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }