Mới đây, một “tấm chiếu mới” đã tìm cách hack Genshin Impact.

Genshin Impact được xem là tựa game thành công nhất trong năm qua. Tại The Game Awards 2021 vừa qua, Genshin Impact đã xuất sắc trở thành tựa game Mobile hay nhất của năm, một phần thưởng xứng đáng cho những kỳ tích mà tựa game này lập được xuyên suốt từ thời điểm ra mắt tới bây giờ.

“Tấm chiếu mới” vào hội hack xin chỉ giáo cách hack Genshin Impact, được dạy tuyệt chiêu 100% thành công - Ảnh 1.

Tuy vẫn vấp phải scandal như lùm xùm “kỷ niệm sinh nhật 1 năm”, dẫu vậy không thể phủ nhận Genshin Impact là tựa game thành công về mặt lượng người chơi cũng như doanh thu. Liên tiếp lọt vào danh sách các tựa game có doanh thu cao nhất mỗi tháng, đồng thời đưa miHoYo trở thành nhà phát hành có nguồn lợi nhuận khổng lồ trong năm vừa qua.

“Tấm chiếu mới” vào hội hack xin chỉ giáo cách hack Genshin Impact, được dạy tuyệt chiêu 100% thành công - Ảnh 2.

Chính vì việc đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn đến như thế nên đương nhiên nhà phát triển phải bảo vệ con cưng của mình để tránh khỏi những game thủ muốn gian lận, sử dụng phần mềm của bên thứ ba để hack/cheat. Mới đây, một “tấm chiếu mới” đã vào group hack để xin cách hack Genshin Impact, ngay lập tức đã khiến cho các thành viên trong này được một phen giải trí.

“Tấm chiếu mới” vào hội hack xin chỉ giáo cách hack Genshin Impact, được dạy tuyệt chiêu 100% thành công - Ảnh 3.

Bởi lẽ, đối với Genshin Impact thì việc sử dụng hack chả khác gì giúp tài khoản ra đảo một cách nhanh chóng. Nhiều thành viên còn góp ý, chỉ ra tuyệt chiêu chắc chắn thành công đó chính là “ATM thần chưởng”, tức là chỉ có thể bỏ tiền ra mà “cống” cho NPH mà thôi. Tất nhiên, chẳng có cách nào có thể vượt qua được con mắt truy quét của nhà phát triển. Ngay cả khi có thể thực hiện được thì tài khoản của ai muốn đụng vào “nồi cơm” của nhà phát hành cũng chắc chắn sẽ sớm bay màu mà thôi.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }