Một tựa game “sống khỏe” chắc chắn phải là tựa game hay

Tại thời điểm năm 2021 cho đến nay game thẻ tướng luôn là một trong những thể loại game được yêu thích nhất hiện nay, nó đã trở thành xu hướng được nhiều người chơi săn đón không chỉ trong nước mà cả quốc tế. Game sẽ được chia làm hai phe phái và cùng tham gia vào một trận đấu, mặc dù là game chiến đấu tự động nhưng để sử dụng kỹ năng thì do bạn quyết định. Nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt các thẻ tướng của đối phương để dành chiến thắng.

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 1.

Đúng với tinh thần đó, Tam Quốc Ca đã xuất hiện tại Việt Nam với đề tài Tam Quốc quen thuộc và hiện tại dù đã chạm “ngưỡng” gần 1 năm có mặt trên thị trường nhưng tựa game này vẫn luôn “được lòng” người chơi và là một trong những tựa game thẻ tướng được yêu thích nhất cho đến thời điểm hiện tại.  

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 2.

Thay vì tạo hình “người lớn” trông có vẻ hardcore và căng thẳng, Tam Quốc Ca Ca lựa chọn cho mình concept chibi dễ thương, dễ tiếp cận tới đại đa số game thủ. Được biết, thậm chí đội ngũ NSX của Tam Quốc Ca Ca đã tung ra hẳn 1 đợt “phẫu thuật thẩm mĩ” dành riêng cho game thủ Việt, bạn sẽ là những người sáng tạo nhất, biến hóa không ngừng hệ thống nhân vật Tam Quốc để tạo hình của các tướng được chỉn chu hơn, đẹp hơn theo thời gian.

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 3.
Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 4.

Game Tam Quốc có chiều “sâu”

Tam Quốc Ca Ca tự tin là game chiến thuật thế hệ mới với tính chiến thuật có chiều sâu. Đây cũng là một trong những điều khiến game thủ ưng ý nhất ở tựa game này, vẫn giữ vững được phong cách chiến thuật có chiều sâu, được thể hiện không chỉ ở cơ chế chiến đấu mà còn trong cả nhiều hoạt động tranh tài. Để làm được điều này, “khung sườn” turn-based đã hỗ trợ tối đa, đưa những gì được yêu thích nhất, hay nhất và biến hóa, nâng cấp để phù hợp với thị hiếu người chơi ngày nay cũng như đáp ứng lòng mong đợi của nhiều lão làng chiến thuật.

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 5.

Người chơi Tam Quốc Ca Ca hoàn toàn có thể lợi dụng điểm mạnh/yếu của từng nhân vật để kích phát đội hình theo hướng mạnh mẽ nhất. Với “bể tướng” đa dạng, các loại kỹ năng cùng hiệu ứng phong phú, sẽ có vô số meta để khám phá, làm chủ. Chiến thắng đối thủ ở cấp số cao hơn trong Tam Quốc Ca Ca vốn không phải điều bất khả thi, những trận chiến thắng dù thua kém lực chiến đã xuất hiện rất nhiều trong group cộng đồng.

Giao diện nhẹ nhàng, cùng bộ cài “dễ thở”

Mặc dù giao diện ban đầu của Tam Quốc Ca Ca chỉ nặng chưa đến 20MB nhưng Tam Quốc Ca Ca vẫn mang đến một tựa game chiến thuật Tam Quốc với đầy đủ tính năng, hoạt động không khác gì các đối thủ khác trên thị trường. Đồ họa sắc nét, sống động “nịnh” mắt cùng các hiệu ứng chiêu thức ấn tượng vô cùng mãn nhãn. 

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 6.

Các chế độ vượt ải, phó bản, leo tháp hay PK 1vs1 đều có thể bỏ qua, tiết kiệm khá nhiều thời gian cho người chơi. Đặc biệt, trò chơi không hề có nhân vật chính – vốn thường được coi là “hố đen chiếm slot” của đội hình mà thay vào đó sẽ có một linh thú mạnh mẽ hỗ trợ người chơi. Lối chơi màn hình dọc mới mẻ, thuận tiện cho việc thao tác bằng một tay cũng là một trong những lý do để người viết mong chờ được trải nghiệm Tam Quốc Ca Ca.

Luôn cải tiến để bắt kịp xu hướng của người chơi Việt 

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 7.

Mặc dù luôn trung thành với kiểu chơi turn-based nhưng Tam Quốc Ca Ca không quên cải tiến, bổ sung nhiều cơ chế mới lạ để “F5 refresh” cảm nhận game thủ. Thứ đầu tiên đáng nhắc tới là game chia ra tới 6 phe khắc chế để người chơi thoải mái lựa chọn, bao gồm Ngụy – Thục – Ngô – Quần – Tiên – Ma, giúp việc kết hợp đội hình và tính khắc chế “counter” qua mỗi trận đánh đều được thể hiện ở mức cao nhất.

Hoạt động tranh tài “vô bờ bến”, đảm bảo “không nhàm chán”

Không chỉ sở hữu mỗi tính chiến thuật độc đáo, dễ khiến game thủ “nghiện” mà các hoạt động trong Tam Quốc Ca Ca cũng vô cùng đa dạng, đảm bảo “không nhàm chán” cho game thủ. Cụ thể hơn, cùng với lối chơi độc đáo, tựa game này cũng không quên đem đến cho mỗi người chơi nhiều sàn đấu xứng tầm để thỏa sức thể hiện tài cầm quân. 

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 8.
Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 9.

Có thể kể đến như hoạt động Chiến Dịch Toàn dân cho phép tất cả các game thủ trong server cùng đồng lòng “bem” Boss; rồi hoạt động Vương Giả Tranh Bá đọ sức căng thẳng để tìm ra chủ nhân những danh hiệu “rực rỡ” như “Hổ Lương Sư”, “Hùng Cứ Một Phương” và đặc biệt là “Cái Thế Bá Chủ”; rồi Phong Địa Chiếm Thành, Thí Luyện Quân Chủ, Đơn Đấu Quần Hùng… tính thử thách không bao giờ hết.

Cộng đồng sôi nổi, nhiệt huyết dù trải qua nhiều thời gian

Không giống nhiều tựa game thẻ tướng chỉ “vụt sáng rồi tắt” trên thị trường, Tam Quốc Ca Ca vẫn luôn “sống khỏe, sống thọ” trên thị trường Việt Nam nhờ vào một cộng đồng sôi nổi, nhiệt huyết, dành nhiều tình yêu và thời gian cho tựa game này. Hàng ngày dù đã “cày” tựa game này khá lâu, nhưng game thủ vẫn luôn yêu thích, dành thời gian trao đổi, thảo luận trong group cộng đồng của Tam Quốc Ca Ca.

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 10.

Lời nhận xét chân thật từ người chơi đến Tam Quốc Ca Ca

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 11.
Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 12.
Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 13.
Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 14.
Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 15.

Game thủ luôn dành thời gian để trao đổi trong cộng đồng Tam Quốc Ca Ca dù đã “cày” game lâu

Quan trọng hơn, Tam Quốc Ca Ca luôn liên tục “chiều hư” game thủ với tôn chỉ tặng nhiều quà, tỉ lệ quay ra tướng SSR cao bậc nhất thị trường, cho phép quay 1 lúc ra nhiều tướng S-SS-SSR, hoàn thành nhiệm vụ nhận 50 lượt quay tướng.

Tam Quốc Ca Ca chạm ngưỡng gần 1 năm trên thị trường và ngàn lý do đáng thử khiến tựa game này sống khỏe, sống thọ đến thế! - Ảnh 16.

vNhững lý do trên đã phần nào nói lên được độ hay và đáng chơi của tựa game này, cũng đã giải thích được vì sao dù chạm “ngưỡng” gần 1 năm trên thị trường nhưng Tam Quốc Ca Ca vẫn “sống lâu, sống thọ” như vậy tại thị trường Việt Nam. Một tựa game có hay và đáng thử nghiệm hay không? Chính cộng đồng là điều nói lên tất cả, với một cộng đồng như Tam Quốc Ca Ca thì chẳng “tội” gì bạn lại không chơi một tựa game Tam Quốc như thế này cả!

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83

https://gamek.vn/tam-quoc-ca-ca-cham-nguong-gan-1-nam-tren-thi-truong-va-ngan-ly-do-dang-thu-khien-tua-game-nay-song-khoe-song-tho-den-the-20220523170419388.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }