Tam Quốc Ca Ca đã chính thức ra mắt, nhận giftcode và chiến game ngay bạn nhé!

Đúng 10h00 sáng nay – 28/07, Tam Quốc Ca Ca đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, sẵn sàng chào đón người chơi tới khám phá. Bạn đọc có thể tiến hành tải game trong 1 nốt nhạc theo link sau:

https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

hoặc quét mã QR:

Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta, tặng ngay Giftcode VIP cho anh em game thủ! - Ảnh 1.
Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta, tặng ngay Giftcode VIP cho anh em game thủ! - Ảnh 2.

Thuộc dòng game AFK màn hình dọc rảnh tay, Tam Quốc Ca Ca sẽ đưa bạn tới một thế giới chiến thuật cực “chill”, nơi người chơi không cần mất công sức cày cuốc, ngày đêm cắm máy mà vẫn có của ăn của để. Dù cho bạn có offline cả ngày thì vẫn sẽ nhận đầy đủ phần thưởng và tài nguyên đến từ các hoạt động ingame, đảm bảo không bao giờ sợ thọt. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ bận rộn khi vẫn có thể dễ dàng trở nên mạnh mẽ, leo TOP vù vù mà không phải đầu tư quá nhiều thời gian. 

Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta, tặng ngay Giftcode VIP cho anh em game thủ! - Ảnh 3.
Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta, tặng ngay Giftcode VIP cho anh em game thủ! - Ảnh 4.

Đặc biệt, khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được nhận tới 50+ lượt quay tướng miễn phí, chắc chắn sẽ quay ra tướng mạnh “gánh” team. Bộ đôi Hoa Đà, Quan Vũ SS hùng mạnh cùng bộ trang bị cam xịn sò cũng hoàn toàn miễn phí và được gửi tặng ngay khi game thủ đăng nhập đủ ngày, giúp đội hình đã mạnh nay còn trở nên bá đạo hơn nữa. Mỗi giờ, mỗi ngày và mỗi tuần đều có phần thưởng riêng biệt, nhận mỏi tay không bao giờ lo hết nguyên liệu nuôi tướng, nâng trang bị. 

Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta, tặng ngay Giftcode VIP cho anh em game thủ! - Ảnh 5.
Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta, tặng ngay Giftcode VIP cho anh em game thủ! - Ảnh 6.

Tam Quốc Ca Ca có thể chơi mượt mà trên mọi thiết bị bởi cấu hình yêu cầu vô cùng “thân thiện” và dung lượng bộ cài cũng rất nhẹ, chỉ gần 40MB cho iOS và 400MB cho Android. Trò chơi cũng có phiên bản webgame không cần cài đặt cùng bản cài apk cho giả lập, lúc nào ở đâu cũng có thể chơi được. 

Tam Quốc Ca Ca chính thức Open Beta, tặng ngay Giftcode VIP cho anh em game thủ! - Ảnh 7.

Nhân dịp game chính thức ra mắt, Tam Quốc Ca Ca xin gửi tặng tới game thủ giftcode đặc biệt để phần nào giúp anh em rút ngắn con đường leo TOP. Đừng quên follow fanpage và group chính thức của game để có cơ hội nhận thêm rất nhiều phần quà giá trị khác nhé!

NHẬN GIFTCODE TẠI ĐÂY 

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/tamquoccaca

Fanpage: Tam Quốc Ca Ca – SohaGame

Group: Tam Quốc Ca Ca – Cày 3 Ra 7

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }