Chính thức ra mắt vào 22/07, Tam Quốc Ca Ca chính là “thiên đường” cho anh em game thủ bận rộn bởi cơ chế offline nhận quà tiện lợi cùng hàng loạt quà tặng miễn phí hấp dẫn

Trong một vài năm trở lại đây, có lẽ đa số game thủ hiện nay đều không còn xa lạ với các tựa game AFK (Away From Keyboard). Sở hữu gameplay đơn giản, không yêu cầu người chơi phải thao tác quá nhiều tưởng chừng như nhàm chán thế nhưng các tựa game thuộc thể loại này lại được rất nhiều người chơi yêu thích, trở thành “hot trend” mới của thị trường game thế giới. 

Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, các NPH cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng, phát hành các tựa game AFK với đủ mọi phong cách, thể loại để phục vụ nhu cầu của người chơi. Mới đây, NPH SohaGame đã thông báo sẽ chính thức cho ra mắt Tam Quốc Ca Ca – tựa game AFK màn hình dọc chủ đề Tam Quốc vào ngày 22/07 sắp tới. Hiện tại, game thủ đã có thể tiến hành đăng ký tải trước game theo link sau:

>>> Đăng ký tải trước ngay <<<

Đúng như những gì game thủ kì vọng ở 1 tựa game AFK, Tam Quốc Ca Ca sẽ làm mọi việc cho bạn từ vượt ải, tham gia sự kiện cho tới farm đồ, cày cấp… Chẳng cần online 24/7, lúc nào cũng online tới “cháy máy”, khi nào rảnh thì đăng nhập game, săn vài con Boss, PK vài trận rồi nhận quà, vừa thư giãn mà lại không sợ bị “thọt”, thua kém bạn bè. Chắc chắn đây sẽ là “chân ái” cho các người chơi hệ “lười”, không muốn cày nhưng vẫn có đồ ngon. 

Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 2.

Điều khiến Tam Quốc Ca Ca trở nên đặc biệt, thu hút sự quan tâm của game thủ Việt chính là quà tặng. Có thể nói, Tam Quốc Ca Ca hiện đang là một trong những tựa game hào phóng nhất làng game Việt khi sẵn sàng tặng quà, phát Giftcode cho người chơi từng ngày, từng giờ. “Có thực mới vực được đạo”, Tam Quốc Ca Ca luôn cố gắng hỗ trợ người chơi hết sức có thể để khiến người chơi cảm thấy thư giãn, thoải mái và vui vẻ nhất khi chơi game. 

Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 3.
Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 4.

 “Phát súng” mở màn cho chuỗi quà tặng không hồi kết của Tam Quốc Ca Ca là 50+ lượt quay tướng hoàn toàn MIỄN PHÍ và được trao tặng ngay khi game thủ đăng nhập lần đầu tiên. Với món quà khởi đầu cực “hời” này, game thủ sẽ có thêm cơ hội để sở hữu, trải nghiệm gần 100 danh tướng Tam Quốc trong game cũng như dễ dàng sắp xếp, sáng tạo ra những đội hình mạnh mẽ ngay từ giai đoạn tân thủ. 

Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 5.
Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 6.

50+ lượt quay thỏa thích, càng quay càng khỏe

Chưa hết, khi đăng nhập đủ ngày và tham gia các hoạt động thú vị của trò chơi, game thủ sẽ tiếp tục nhận được combo 3 vị tướng xịn sò: Hoàng Nguyệt Anh S, Quan Vũ SS và Hoa Đà SS, đảm bảo giúp nâng lực chiến của đội hình lên một tầm cao mới. Có tướng đương nhiên phải có đồ, full set trang bị cam đẳng cấp sẽ được trò chơi gửi tặng toàn bộ người chơi, không để ai phải thiệt thòi.

Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 7.
Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 8.

Bộ 3 công – thủ – hỗ trợ toàn diện sẽ được gửi tặng tới toàn bộ game thủ

Bên cạnh tướng và trang bị vip, người chơi còn nhận được hàng nghìn KNB và nguyên liệu quý hiểm, thích mua gì cũng được, thích nâng cấp gì cũng xong. Song song với các món quà ingame, cả fanpage và nhóm cộng đồng của game cũng liên tục tổ chức các minigame, event thú vị với phần thưởng là Giftcode, tướng, trang bị giá trị lên tới cả trăm triệu đồng. 

Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 9.
Tam Quốc Ca Ca - thiên đường dành cho người chơi hệ bận rộn: AFK cả tuần vẫn không thọt, quà ngập tràn nhận mãi không hết! - Ảnh 10.

Các sự kiện với phần thưởng sẽ liên tục được tổ chức tại fanpage của trò chơi

Những phần quà “sương sương” kể trên mới chỉ là rất ít trong danh sách quà tặng mà Tam Quốc Ca Ca đã chuẩn bị cho game thủ. Đăng ký tải trước và follow fanpage Tam Quốc Ca Ca ngay hôm nay để không bỏ sót bất kỳ tin tức mới nhất nào về game bạn nhé!

Fanpage: Tam Quốc Ca Ca – SohaGame

Group: Tam Quốc Ca Ca – Cày 3 Ra 7

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }