Sau một thời gian làm quen và chuẩn bị lực lượng, các bang hội và TOP sever đã chính thức bước vào cuộc đại chiến đầu tiên tại Tam Quốc Liên Minh

Từ xưa đến nay, các tựa game chiến thuật luôn có một sức hấp dẫn kì lạ với game thủ bởi những thử thách về trí thông minh, tài năng điều binh khiển tướng và cả bản lĩnh của người chơi. Đặc biệt, với dòng game SLG thì những thử thách này lại càng khó khăn hơn nữa.

Tam Quốc Liên Minh những ngày cuối năm: Công thành nghẹt thở, TOP sever loạn chiến xuyên đêm không nghỉ! - Ảnh 1.

Sau thời gian đầu ẩn thân để tập trung lực lượng, tài nguyên thì vừa qua, khi sự kiện tranh đoạt châu phủ và tranh đoạt hoàng thành chính thức bắt đầu cũng là lúc hàng loạt các bang hội lớn tại Tam Quốc Liên Minh tung chiêu, tạo nên những trận đại chiến đầy máu lửa và kịch tính. Đặc biệt đã có không ít các siêu VIP, cao thủ lão làng của dòng game chiến thuật sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu để chuẩn bị sẵn sàng cho những trận đại chiến sắp tới.

Tam Quốc Liên Minh những ngày cuối năm: Công thành nghẹt thở, TOP sever loạn chiến xuyên đêm không nghỉ! - Ảnh 2.

Tại sever 1, nơi tụ hội của những người chơi “máu mặt” đang vô cùng căng thẳng với cuộc đại chiến của 2 TOP clan ViệtNam và ĐạiNam. Đây là một trận chiến “một mất một còn” khi cả 2 bên đều vô cùng “máu chiến”, sẵn sàng đánh đến chết mới thôi. Trong tình hình chiến sự căng thẳng như vậy, đã có rất nhiều “con dân vô tội” rơi vào cảnh có bang không dám về phải nhanh chóng sơ tán, di chuyển khỏi thành thế lực của mình nếu không muốn bị vạ lây, tan cửa nát nhà khi 2 người chơi TOP của 2 bang đang lần lượt tấn công từng thành viên của bang đối thủ.

Tam Quốc Liên Minh những ngày cuối năm: Công thành nghẹt thở, TOP sever loạn chiến xuyên đêm không nghỉ! - Ảnh 3.
Tam Quốc Liên Minh những ngày cuối năm: Công thành nghẹt thở, TOP sever loạn chiến xuyên đêm không nghỉ! - Ảnh 4.

Cuộc chiến tại sever 1 được anh em game thủ vô cùng quan tâm, cập nhật liên tục

Sang đến sever 4, tình hình chiến sự tại đây cũng không kém phần kịch tính khi 2 thế lực VietNam và Ma Vương cũng đang quyết tử, không hề có chút nhường nhịn để chiếm lấy châu thành. Cả VietNam và Ma Vương đều quyết định chơi lớn, dời hẳn cứ điểm bang qua cạnh nhau để đánh nhau cho tiện. Theo các game thủ có mặt tại sever 4, trận đại chiến này đã kéo dài hàng giờ đồng hồ và vẫn không hề có dấu hiệu dừng lại.

Tam Quốc Liên Minh những ngày cuối năm: Công thành nghẹt thở, TOP sever loạn chiến xuyên đêm không nghỉ! - Ảnh 5.
Tam Quốc Liên Minh những ngày cuối năm: Công thành nghẹt thở, TOP sever loạn chiến xuyên đêm không nghỉ! - Ảnh 6.
Tam Quốc Liên Minh những ngày cuối năm: Công thành nghẹt thở, TOP sever loạn chiến xuyên đêm không nghỉ! - Ảnh 7.

Ở 1 diễn biến khác, các bang hội tại S4 cũng không hề kém cạnh về độ “gắt” khi di căn cứu cạnh nhau cho tiện chiến đấu

Cũng giống như S1 và S4, Sever 6 cũng không hề yên bình khi 2 bang Vô Song và Peace đã có một cuộc chiến đẫm máu ngay tại khu vực Trường Quận. Được biết, bang chủ bang Vô Song – Bá Bil chỉ với đạo quân 120k lực chiến đã cùng 7 chiến hữu xông thẳng vào lòng địch, đánh chiếm toàn bộ bang Peace. Tuy nhiên cuộc chiến này sẽ chưa thực sự kết thúc tại đây khi mà các VIP của cả 2 bang đều đang “án binh bất động” chưa ra tay.

Tam Quốc Liên Minh những ngày cuối năm: Công thành nghẹt thở, TOP sever loạn chiến xuyên đêm không nghỉ! - Ảnh 9.

Qua những trận đại chiến bang hội đông vui, đầy khắc nghiệt trên khắp các sever cùng sự xuất hiện của hàng loạt siêu VIP và gương mặt lão làng của dòng game chiến thuật, có thể dễ dàng thấy được Tam Quốc Liên Minh chính là tựa game chiến thuật xuất sắc bậc nhất ở thời điểm hiện tại, là điểm đến hoàn hảo cho tất cả những game thủ đam mê chiến thuật muốn được thực sự hòa mình vào thế giới chiến thuật đỉnh cao, khẳng định đẳng cấp của chính mình.

Tam Quốc Liên Minh những ngày cuối năm: Công thành nghẹt thở, TOP sever loạn chiến xuyên đêm không nghỉ! - Ảnh 10.

Nếu bạn muốn được tự mình tham gia và trải nghiệm những trận bang chiến nghẹt thở tại Tam Quốc Liên Minh, còn chờ gì nữa mà không tải game ngay hôm nay TẠI ĐÂY!

Fanpage: Tam Quốc Liên Minh – SohaGame

Group: Tam Quốc Liên Minh – Liên Minh Đánh SEA

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }