Siêu phẩm Tam Quốc Origin sẽ mang đến một đấu trường khốc liệt, một lối chơi đầy lôi cuốn hấp dẫn, phản ánh chân thực một trong những thời kì chiến quốc hào hùng nhất lịch sử thế giới và sẵn sàng đánh tan mọi nỗi buồn trong mùa dịch.

Tam Quốc Origin chính thức ra mắt – Cùng đắm chìm trong thế giới Tam Quốc chân thực nhất tháng 08 này - Ảnh 1.
Tam Quốc Origin chính thức ra mắt – Cùng đắm chìm trong thế giới Tam Quốc chân thực nhất tháng 08 này - Ảnh 2.

Rất biết chiều lòng người chơi, sau một loạt các cái tên đình đám trên mặt trận game nhập vai, game gacha thì cái tên tiếp theo mà NPH Funtap chiêu đãi game thủ chính là Tam Quốc Origin.

Đây cũng chính là một quân át chủ bài từ Funtap vốn nổi tiếng với dòng game Tam Quốc, không quá khi nói Tam Quốc Origin đã may mắn khi được sản xuất và phát hành bởi một NPH có kinh nghiệm, luôn được đánh giá rất cao qua các tựa game cùng thể loại khác.

Tam Quốc Origin chính thức ra mắt – Cùng đắm chìm trong thế giới Tam Quốc chân thực nhất tháng 08 này - Ảnh 3.

Tuy nhiên bản thân tựa game cũng không quá dựa dẫm vào lợi thế đó, Tam Quốc Origin mang trong mình một gameplay hết sức truyền thống, sở hữu nhiều ưu điểm đặc trưng của game thẻ tướng và có nguồn cảm hứng vô tân đối với lịch sử Tam Quốc.

Chính vì thế mà tựa game cũng nhận được sự hưởng ứng cũng như kì vọng từ cộng đồng game thủ cũng như khẳng định lại vị trí của game Tam Quốc trên thị trường hiện nay.

Tam Quốc Origin chính thức ra mắt – Cùng đắm chìm trong thế giới Tam Quốc chân thực nhất tháng 08 này - Ảnh 4.

Tam Quốc Origin sẽ một lần nữa đưa game thủ trở lại với thời kì Tam Quốc đầy biến động, nơi mà cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy – Thục – Ngô diễn ra liên miên với tham vọng giành được lợi thế, thống nhất giang sơn, xưng bá thiên hạ.

Chính yếu tố này đã trở thành ý tưởng để Tam Quốc Origin có thể bám theo và mang đến một sản phẩm chất lượng. Tựa game sẽ mô phỏng lại cuộc chiến trường kỳ giữa 3 thế lực hùng mạnh thông qua một loạt các tính năng liên server cực kì sống động.

Tam Quốc Origin chính thức ra mắt – Cùng đắm chìm trong thế giới Tam Quốc chân thực nhất tháng 08 này - Ảnh 5.

Đây cũng là cơ hội cho game thủ được thể hiện tài điều binh khiển tướng, tư duy chiến thuật đỉnh cao thông qua việc lựa chọn đội hình, loại quân chủng hay hơn 300 vị tướng danh tiếng lẫy lừng giang sơn như Chu Du, Tào Tháo, Điêu Thuyền,…

Tựa game sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay 20/08, hãy cùng tải game và đắm chìm trong cuộc chiến không biên giới của Tam Quốc Origin ngay thôi nào!

Nhân dịp ra mắt, NPH Tam Quốc Origin gửi tới anh em game thủ loạt Giftcode hấp dẫn, để nhận Giftcode nhấp VÀO ĐÂY.

Tải game: https://tamquocorigin.playfun.vn/home

Fanpage: https://go.onelink.me/7lrh/TaiGame

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }