PUBG Mobile và Free Fire vẫn đang là hai trong số các tựa game bắn súng sinh tồn đông người chơi nhất vào thời điểm hiện tại.

Dù ghét hay yêu thì game thủ cũng khó có thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của PUBG MobileFree Fire đối với thể loại bắn súng sinh tồn trên nền tảng di động. Đây vẫn đang là hai trong số các ông lớn “cứng cựa” của dòng game này với lượng người chơi cực kỳ đông đảo trên toàn thế giới. Nói không sai khi cho rằng, dòng game băn súng sinh tồn di động phát triển mạnh như hiện tại, một phần nhờ vào sự “kèn cựa” giữa tựa game này.

Tan chảy với màn cung đấu của nữ game thủ PUBG Mobile và Free Fire xem ai xinh đẹp, “bốc lửa” hơn - Ảnh 1.

Không chỉ nhận được sự hưởng ứng của game thủ trên toàn thế giới, tại Việt Nam, lượng người chơi PUBG Mobile và Free Fire cũng cực kỳ đông đảo. Dù vẫn vấp phải những làn sóng phản đối khá nhiều, nhưng khó có thể phủ nhận được vị thế của hai tựa game này tại Việt Nam.

Tan chảy với màn cung đấu của nữ game thủ PUBG Mobile và Free Fire xem ai xinh đẹp, “bốc lửa” hơn - Ảnh 2.

Dù thuộc thể loại bắn súng sinh tồn vốn phù hợp với những game thủ nam, song lượng người chơi nữ trong PUBG Mobile và Free Fire cũng không hề ít một chút nào. Trên toàn thế giới, cả hai tựa game này đều có những nữ cao thủ vừa xinh đẹp, “bốc lửa” và cũng dành tình cảm, đam mê cháy bỏng cho PUBG Mobile và Free Fire.

Tan chảy với màn cung đấu của nữ game thủ PUBG Mobile và Free Fire xem ai xinh đẹp, “bốc lửa” hơn - Ảnh 3.

Nếu như PUBG Mobile đã có rất nhiều những bộ ảnh gợi cảm thì Free Fire cũng không hề thiếu. Có rất nhiều người chơi, thậm chí là streamer PUBG Mobile và Free Fire là nữ nhưng có khả năng chiến đấu cực kỳ ấn tượng khiến cả những nam nhân cũng phải nằm gục dưới “chân nàng”. Tại các thị trường như Việt Nam và một số quốc gia châu Á khác, hai tựa game này nhận được sự hưởng ứng khá nhiệt tình của các game thủ xinh đẹp, bằng chứng là hàng loạt bộ ảnh cosplay nổi tiếng của hai sản phẩm này đa phần đều đến từ cosplayer châu Á.

Tan chảy với màn cung đấu của nữ game thủ PUBG Mobile và Free Fire xem ai xinh đẹp, “bốc lửa” hơn - Ảnh 4.

Tuy vẫn nhận nhiều tranh luận trái chiều, song cả PUBG Mobile lẫn Free Fire luôn là tuyến “đề tài” hot của các cosplayer. Thử hỏi, nếu nữ game thủ sinh tồn nào cũng sở hữu nhan sắc như hư thế này thì làm sao anh em nam nhân có thể tập trung chiến đấu được? Bởi lẽ lúc ấy các chàng đã “cứng đơ” không thể lên đạn hay bóp cò được nữa rồi.

Tan chảy với màn cung đấu của nữ game thủ PUBG Mobile và Free Fire xem ai xinh đẹp, “bốc lửa” hơn - Ảnh 5.
Tan chảy với màn cung đấu của nữ game thủ PUBG Mobile và Free Fire xem ai xinh đẹp, “bốc lửa” hơn - Ảnh 6.
Tan chảy với màn cung đấu của nữ game thủ PUBG Mobile và Free Fire xem ai xinh đẹp, “bốc lửa” hơn - Ảnh 7.
Tan chảy với màn cung đấu của nữ game thủ PUBG Mobile và Free Fire xem ai xinh đẹp, “bốc lửa” hơn - Ảnh 8.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }