Như vậy là sự kiện mà game thủ Tân OMG3Q VNG mong đợi đã chính thức xuất hiện.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có - Ảnh 1.

Vào ngày hôm nay, 22/7, phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG mang tên Bảo Vật Thiên Hạ đã chính thức đến tay game thủ. Như mọi khi, đây là bản cập nhật mang đến nhiều tính năng giá trị cũng như nội dung mới cho Tân OMG3Q VNG. Trong số đó, chắc chắn không thể không nhắc tới 4 Kim Tướng mới cũng như hai tính năng Trục Lộc Thiên Hạ và Bảo Vật.

Bốn Kim Tướng cực mạnh

Bốn Kim Tướng “mới cứng” sẽ góp mặt trong “vũ trụ” Tân OMG3Q VNG bao gồm Chu Du, Tả Từ, Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý. Đây cũng chính là bốn đại diện cho bốn quốc gia/phe phái trong Tân OMG3Q VNG xuyên suốt từ đầu cho đến bây giờ là Ngụy – Thục – Ngô và Quần. Chắc chắn, bốn cái tên kể trên sẽ là những vị tướng mà người chơi Tân OMG3Q VNG ao ước có được trong đội hình của mình.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có - Ảnh 3.

Hai tính năng cực chiến

Cùng với bốn Kim Tướng xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG chính là hai tính năng Trục Lộc Thiên Hạ và Bảo Vật. Nếu như Trục Lộc Thiên Hạ hướng tới cơ chế PvP liên server, nơi mà game thủ có thể thỏa chí tung hoành ngang dọc để thể hiện tài trí cũng như sức mạnh của mình, thì Bảo Vật chính là cơ chế giúp cho game thủ mạnh hóa bản thân cũng như các vị tướng đang sở hữu. Bảo Vật chính là cách để người chơi đột phá chỉ số và lực chiến cho các võ tướng trong đội hình.

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có - Ảnh 4.

Máy chủ mới cực độc

Theo như hé lộ từ đội ngũ vận hành Tân OMG3Q VNG thì trong phiên bản cập nhật lần này sẽ mở ra một máy chủ mới có tên “Máy chủ Nhân Phẩm”. Thời gian mở server này vào 9h00 ngày thứ 7 24/7 sắp tới. Trong server này, toàn bộ người chơi sẽ nhận được các phần quà như sau:

● 1888 Nguyên Bảo

● 10 Danh Tướng Lệnh

● 01 Danh hiệu Tân OMG3Q

Tân OMG3Q VNG chính thức cập nhật phiên bản mới và ra mắt một máy chủ đặc biệt chưa từng có - Ảnh 5.

Ngoài ra, người chơi tại server này khi nạp gói bất kỳ tại webpay http://nap.tanomg3q.zing.vn/ sẽ nhận được Gift Code gồm 80 Tướng Lệnh – Đỏ (dùng sẽ nhận ngẫu nhiên 1 tướng Đỏ), Giftcode này sẽ tự động active và gửi quà vào thư của nhân vật vừa chọn để thanh toán, nghĩa là user sẽ không cần nhập code mà hệ thống sẽ tự nhập luôn.

Có thể thấy, bản cập nhật tháng 7 của Tân OMG3Q VNG mang lại rất nhiều những nội dung mới và hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không lập tức tải về tựa game đấu tướng thế hệ mới này tại:

https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }