Với sự đầu tư mạnh tay từ phía VNG, Tân OMG3Q VNG đang là một trong những tựa game đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại

Những thành công bước đầu của Tân OMG3Q VNG

Đã gần một tháng kể từ thời điểm chính thức ra mắt, quãng thời gian không ngắn cũng chẳng quá dài nhưng là đủ để các game thủ có một cái nhìn khách quan nhất về Tân OMG3Q VNG. Và tất nhiên, không lạ khi tựa game này nhanh chóng “tạo hit” đối với cộng đồng game thủ Việt, trở thành món ăn tinh thần không thể thay thế đối với nhiều người.

Tân OMG3Q VNG được VNG đầu tư mạnh tay, hứa hẹn sẽ vươn tầm siêu phẩm trong tương lai tới đây - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong bối cảnh mà làng game Việt đang có phần thiếu vắng đi những tựa game được gắn mác siêu phẩm, đáng chơi, đáng trải nghiệm thì Tân OMG3Q VNG còn được nhiều người ví von chẳng khác gì một cơn mưa rào sau cơn nắng hạn kéo dài đằng đẵng. Hãy cứ nhìn vào những cột mốc mà tựa game này đã đạt được, với lượng người chơi lên tới gần 1 triệu người, lượng download cũng ở mức trên dưới 500.000 trong vòng 2 tuần đầu ra mắt là đủ hiểu, sức nóng của Tân OMG3Q VNG đang lan tỏa mạnh mẽ thế nào.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thành công đầu tiên, và chưa phải là giới hạn cuối cùng trên con đường phát triển của Tân OMG3Q VNG.

Định hướng phát triển của Tân OMG3Q VNG

Đã và đang chứng minh được sức hút mạnh mẽ của mình, thế nên không lạ khi ngay từ thời điểm hiện tại, Tân OMG3Q VNG đã được BĐH xây dựng một kế hoạch đầu tư và phát triển cực kỳ chi tiết. Cụ thể, Tân OMG3Q VNG đã được định vị là IP Premium, hay hiểu một cách đơn giản chính là sản phẩm có tiềm năng và sẽ được đầu tư mạnh tay nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cứ nhìn cách mà Tân OMG3Q VNG phủ sóng tới cộng đồng game Việt. Đó là những TVC 3D được xây dựng một cách kỳ công, sử dụng hình ảnh của nhiều người nổi tiếng trong cộng đồng game thủ và ở nhiều lĩnh vực khác như ca sĩ, diễn viên, streamer… Chưa kể, hình ảnh của Tân OMG3Q VNG còn phủ sóng trên khắp các kênh game và review nổi tiếng, nhiều group và diễn đàn của cộng đồng game thủ Việt.

Tân OMG3Q VNG được VNG đầu tư mạnh tay, hứa hẹn sẽ vươn tầm siêu phẩm trong tương lai tới đây - Ảnh 2.

Chắc chắn, tham vọng của Tân OMG3Q VNG sẽ chẳng đơn giản chỉ dừng lại ở biên giới Việt. Theo thông tin từ NPH, Tân OMG3Q VNG sẽ được phát hành ở nhiều quốc gia bên ngoài Việt Nam như Thái Lan, Singapore, Malaysia và còn vô số tiềm năng để mở rộng sang các thị trường khác. Điều này cũng mở ra vô số cơ hội giao lưu, cọ xát với bạn bè quốc tế dành cho các game thủ của Tân OMG3Q VNG.

Tân OMG3Q VNG được VNG đầu tư mạnh tay, hứa hẹn sẽ vươn tầm siêu phẩm trong tương lai tới đây - Ảnh 3.

Duy trì thông điệp chính “Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới”, Tân OMG3Q VNG vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game Đấu Tướng Tam Quốc đã quá quen thuộc với các game thủ Việt. Bên cạnh đồ họa vốn đã được đánh giá là quá xuất sắc, những sự bổ sung gameplay mới mẻ, thú vị, đặc biệt là chưa bao giờ xuất hiện trong dòng game thẻ bài chính là yếu tố chính khiến cho Tân OMG3Q VNG tạo ra những điểm nhấn của mình. Mới đây nhất, Tân OMG3Q VNG đã “rục rịch” chuẩn bị cập nhật phiên bản mới đầu tiên, với tính năng Liên Server vô cùng thú vị và hứa hẹn sẽ làm dậy sóng cộng đồng võ lâm.

Tân OMG3Q VNG được VNG đầu tư mạnh tay, hứa hẹn sẽ vươn tầm siêu phẩm trong tương lai tới đây - Ảnh 4.

Tân OMG3Q VNG – sự lựa chọn tuyệt vời để gắn bó lâu dài

Không giống như nhiều tựa game “mỳ ăn liền” khác đang tràn ngập trên thị trường, với định hướng phát triển và đầu tư rõ ràng, mạnh tay của mình, Tân OMG3Q VNG hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đường dài phù hợp với đại đa số game thủ Việt. Thế nên còn chần chờ gì nữa, hãy gia nhập vào thế giới Tân OMG3Q VNG và cùng chờ đón, trải nghiệm những bất ngờ thú vị trong thời gian tới đây nhé.

Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q VNG tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }