Bất ngờ có mặt tại thị trường game Việt vào cuối tuần qua, Tân Thần Điêu VNG đã công bố thời gian ra game vào ngày 29/4. Đồng thời triển khai chương trình quà tặng hi-tech cực hot dành cho game thủ.

Theo đó, phần thưởng đáng giá mà game thủ có thể nhận được từ Tân Thần Điêu VNG chính là 01 điện thoại sành điệu Samsung Galaxy S20 Ultra 5G.

Tân Thần Điêu VNG tặng game thủ điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra 5G - Ảnh 1.

Làm cách nào để nhận điện thoại xịn?

Đây chắc chắn là cách duy nhất mà người chơi có thể nhận được “bạn dế yêu” này đó là:

• Phải có tài khoản facebook

• Đã đăng ký trước

• Tham gia “Vòng quay may mắn”, nhận mã bốc thăm dự thưởng tại trang chủ Tân Thần Điêu VNG.

• Luôn ghi nhớ thời gian diễn ra chương trình là từ 10:00 ngày 18/4 – 23:59 ngày 28/4.

Để minh bạch và công bằng với tất cả người chơi, tại thời điểm bốc thăm – ngày 6/5, BĐH game sẽ thực hiện livestream trực tiếp trên fanpage trò chơi cho cộng đồng cùng theo dõi. Người may mắn trúng thưởng sẽ nhận quà ngay sau khi Ban Tổ chức chương trình xác thực các thông tin cá nhân là hợp lệ và đúng pháp luật.

Những điều game thủ nên biết về Tân Thần Điêu VNG

Vốn có tên gốc là Thần Điêu Hiệp Lữ 2 (phần hai bộ Xạ Điêu Tam Bộ Khúc) – một sản phẩm game được hình thành từ nền tảng bộ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thuyết gia Kim Dung. Ngoài những ân oán phe phái thì nội dung game còn theo sát những mối tình đầy lãng mạn, đau thương mà trong đó câu chuyện tình của Tiểu Long Nữ & Dương Quá là điển hình nhất. Ở xứ Gấu trúc, Thần Điêu Hiệp Lữ 2 có những thành tựu nhất định và được cộng đồng yêu mến!

Tân Thần Điêu VNG tặng game thủ điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra 5G - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, game lấy tên Tân Thần Điêu VNG, bối cảnh và câu chuyện vẫn giữ nguyên bản sắc của nguồn gốc. Tuy nhiên, khi lên nền tảng mobile thì tựa game cũng có những thiết kế tối ưu, đủ thân thiện để người chơi thoải mái trải nghiệm. Game có 6 môn phái là Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. Mỗi môn phái sẽ có 03 tạo hình khác nhau, tuy nhiên vẫn giữ nguyên chiêu thức của môn phái.

Tân Thần Điêu VNG tặng game thủ điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra 5G - Ảnh 3.

Về mặt gameplay, Tân Thần Điêu VNG được đánh giá phá cách. Game nhập vai MMORPG kết hợp đấu Tướng chiến thuật giúp người chơi có trải nghiệm mới lạ. Hoạt động PvP, PvE cũng như hệ thống hiệp khách đa dạng, mang màu sắc riêng biệt, kích thích sức sáng tạo của game thủ và tôn vinh kỹ năng cá nhân rõ rệt cũng như phát huy tinh thần đồng đội. Theo chia sẻ của đại diện vận hành, Tân Thần Điêu VNG hứa hẹn sẽ khiến game thủ thích mê không chỉ bởi đồ họa đẹp, nhân vật dễ thương, âm thanh màu sắc đã tai bắt mắt mà còn thu hút vì lối chơi. Sự kết hợp giữa nhập vai và đấu Tướng sẽ giúp người chơi hoàn thiện về kỹ năng lẫn tư duy chiến thuật trong quá trình trải nghiệm game.

Ra mắt và chăm sóc game thủ

Game được VNG thông báo chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 29/4 với nhiều sân chơi cũng như sự kiện ưu đãi game thủ, Tân Thần Điêu VNG hướng đến không gian trải nghiệm thuận lợi và tạo cảm hứng giải trí cho game thủ. Trong 7 ngày đầu ra game, ngoài các phúc lợi khác thì mỗi ngày Tân Thần Điêu VNG đều có 01 món quà trong game gửi tặng đến người chơi.

Tân Thần Điêu VNG tặng game thủ điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra 5G - Ảnh 4.

Kết hợp với chương trình đăng ký trước tại trang chủ, game thủ cũng đã nhận các vật phẩm Thần Điêu, Loan Minh Phượng Tấu, Vàng, Bạc,… Đây toàn bộ là quà trong game, hữu ích cho những tân thủ ngày đầu bước vào Tân Thần Điêu VNG.

Tân Thần Điêu VNG tặng game thủ điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra 5G - Ảnh 5.

Game thủ có thể chơi Tân Thần Điêu VNG trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Với game thủ chơi giải lập có thể tải bản APK từ trang chủ để dễ dàng trải nghiệm. Theo lộ trình sản phẩm, game chính thức ra mắt vào ngày 29/4/2020.

Đăng ký trước: https://promo.ttd.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }