Sau khi khuấy động làng game Việt với phiên bản mới, Tân Thiên Long Mobile cũng công bố danh sách trúng giải sự kiện Mừng Phiên bản mới – Chung vui nhận quà.

Vào ngày 17/6 vừa qua, môn phái được mệnh danh “Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm trung nguyên” và cũng là môn phái thứ 11 chính thức xuất hiện trong thế giới Tân Thiên Long Mobile VNG. Đi kèm với đó, game cũng bổ sung hàng loạt tính năng cực khủng nhằm hỗ trợ mở phạm vi giới hạn cấp lĩnh ngộ, gia tăng gấp bội công lực, thức tỉnh Huyết Mạch để nâng cao tư chất Thần thú…

Tân Thiên Long Mobile công bố kết quả sự kiện Mừng Phiên bản mới - Chung vui nhận quà - Ảnh 1.

Ngay sau khi hoàn tất nâng cấp phiên bản mới, NPH cũng khai cả loạt máy chủ để cộng đồng thỏa sức cạnh tranh đi kèm với chuỗi sự kiện và quà tặng vô cùng giá trị. Không khí đua Top Chiến Lực sục sôi là điều mà các tín đồ của Tân Thiên Long Mobile cảm nhận rất rõ ràng trong những ngày qua. Bên cạnh đó, tâm trạng háo hức của bao Huynh Tỷ trước cơ hội trúng quà hiện vật dựa trên mã số hồ sơ khi đăng kí thông tin sự kiện Mừng Phiên bản mới – Chung vui nhận quà cũng rất đáng quan tâm.

Thể lệ sự kiện Mừng Phiên bản mới – Chung vui nhận quà

Sự kiện Mừng Phiên bản mới – Chung vui nhận quà có nội dung đơn giản nhưng quà tặng thì không hề tầm thường chút nào. Game thủ truy cập vào website sự kiện và đăng kí thông tin đạt đủ số lượng theo từng mốc thì cả server sẽ nhận thưởng là item ingame tương ứng. Ngoài các phần thưởng ingame, người tham gia đăng ký thành công sẽ nhận được mã số may mắn ngẫu nhiên để có cơ hội nhận quà hiện vật giá trị cao ở buổi livestream trực tiếp trên fanpage Tân Thiên Long Mobile – VNG.

Tân Thiên Long Mobile công bố kết quả sự kiện Mừng Phiên bản mới - Chung vui nhận quà - Ảnh 2.

Cơ cấu quà hiện vật gồm: 1 Điện thoại Iphone 11 Pro Max 256GB, 5 Bình giữ nhiệt Tân Thiên Long Mobile, 5 Áo thun Tân Thiên Long Mobile, 5 Bò Ngốc Nghếch Tân Thiên Long Mobile và 5 Combo (Bò, Áo thun và Bình giữ nhiệt).

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile chinh phục thành công mốc đăng ký cao nhất

Sự kiện trên website với yêu cầu đăng ký đủ số lượng với quà thưởng là item trong game đã kết thúc thành công. Ước tính, con số Huynh Tỷ tham gia báo danh là 51532, do đó, cả 4 mốc thưởng tương ứng với 4 loại quà tặng ingame: 50 Đá Ngũ Sắc/Thời trang Ngọc Vũ Thanh Trù (30 ngày)/2.000 Nguyên Bảo Khóa/5 Lam Điền Lệnh đều dễ dàng được cả cộng đồng Tân Thiên Long Mobile chinh phục.

Tân Thiên Long Mobile công bố kết quả sự kiện Mừng Phiên bản mới - Chung vui nhận quà - Ảnh 3.

Số lượng Huynh Tỷ báo danh thành công kể trên cũng là dấu hiệu cho thấy sức sống bền bỉ và tương lai đầy hứa hẹn của game trong thời gian tới.

Làng Tân Thiên Long Mobile tìm ra chủ nhân của món quà đặc biệt: iPhone 11 Pro Max 256GB.

Vào lúc 18h ngày 8/7 vừa qua, buổi Quay số may mắn – livestream trực tiếp tại fanpage Tân Thiên Long Mobile – VNG đề tìm ra chủ nhân của món quà hiện vật – iPhone 11 Pro Max 256GB đã diễn ra thuận lợi. Theo đó, người chơi giữ mã số 100251 đã vượt qua hơn 51 nghìn người khác để trở thành người trúng giải hiện vật giá trị hàng chục triệu đồng. Ngoài ra, những món quà như Bình giữ nhiệt Tân Thiên Long Mobile, Áo thun Tân Thiên Long Mobile, Gấu bông Bò Ngốc Nghếch và combo Bình – Áo – Gấu bông cũng đã sớm xác định được chủ nhân.

Tân Thiên Long Mobile công bố kết quả sự kiện Mừng Phiên bản mới - Chung vui nhận quà - Ảnh 4.

Thông tin chi tiết về Tân Thiên Long Mobile:

Trang chủ:http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }