Hôm nay (09/09/2020), các thiếu hiệp, nữ hiệp của Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ chính thức được trải nghiệm phiên bản mới “Tinh Túc Độc Mệnh”.

Chúng ta đều biết phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm mới ra mắt hồi tháng 6 và vẫn đang khiến cho các đại hiệp tận hưởng, khám phá mỗi ngày thì ngay bây giờ, một phiên bản big update mới của Tân Thiên Long Mobile mang tên Tinh Túc Độc Mệnh không kém phần hoành tráng cũng được trình làng. Máy chủ đặc biệt S69 Tinh Túc sẽ chính thức khai mở sau bảo trì update Phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh ngày 09.09.2020 với chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn, cho anh em game thủ thỏa sức tiêu dao.

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với loạt Big Update và Event “siêu khủng” - Ảnh 1.

Ra mắt môn phái thứ 12 – Tinh Túc

Nếu như màn xuất thế của môn phái được mệnh danh là “Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm trung nguyên” đã trở thành một ấn tượng không thể đáng nhớ hơn trong phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm thì Tinh Túc Độc Mệnh sẽ tiếp tục mang tới một môn phái mới “xuất sơn” trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Sau nhiều đồn đoán, nhá hàng, và dựa theo tên của phiên bản mới, chắc hẳn không ít người đã đoán được, đó chính là môn phái Tinh Túc.

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với loạt Big Update và Event “siêu khủng” - Ảnh 2.

Nếu là một fan hâm mộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, chắc hẳn cái tên Tinh Túc sẽ khiến các đại hiệp trong Tân Thiên Long Mobile VNG gợi nhớ nhiều điều. Đầu tiên là cái tên Đinh Xuân Thu – người đã sáng lập môn phái Tinh Túc. Đinh Xuân Thu được gọi là Tinh Túc Lão Quái và nổi tiếng với Hóa công đại pháp, môn công phu tiêu hủy nội lực của đối phương. Đinh Xuân Thu có bản lĩnh chế độc hàng đầu, khiến ai ai trong thiên hạ cũng đều phải e sợ.

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với loạt Big Update và Event “siêu khủng” - Ảnh 3.
Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với loạt Big Update và Event “siêu khủng” - Ảnh 4.

Tiếp theo, nói về võ công Tinh Túc phái thì thiên về những tâm pháp luyện công, dùng và chế độc dược. Các tuyệt kĩ của họ có thể kể đến như: U Minh Thần Chưởng, Tiếu Lý Tàng Đao, Độc Thiềm Công, Táng Mệnh Tán, Ngọc Toái Côn Cương, Kinh Mạch Nghịch Hành, Hàm Tiếu Bán Bộ Điên, Thiên Địa Đồng Thọ, Hóa Công Đại Pháp.

Có lẽ, đó cũng là lý do mà ngay từ khi môn phái Tinh Túc chưa chính thức ra mắt, đã có không ít đại hiệp ấp ủ dự định trải nghiệm và khám phá môn phái đầy thú vị này đấy. Và bây giờ, cơ hội bôn tẩu giang hồ với tư cách Tinh Túc đệ tử đã có thể thành hiện thực rồi đây.

Những hoạt động và tính năng mới hấp dẫn sẽ được giới thiệu

Đương nhiên, bên cạnh việc Tinh Túc xuất thế, chúng ta cũng không thể bỏ qua những hoạt động và tính năng mới sẽ được giới thiệu và ra mắt trong phiên bản mới này. Cụ thể là:

Hoạt động mới – HỘ BẢO THẦN THÚ LIÊN SERVER

Kinh mạch – KHAI MỞ TIỀM NĂNG THỨ 5

Võ Hồn mở kỹ năng Chu Thiên 30, Chu Thiên 80

Hoạt động mới – TRỐNG CHINH CHIẾN

Hoạt động mới – TÌM NGƯỜI TRĂM DẶM

Cập nhật mới – THỨC TỈNH HUYẾT MẠCH – BÍCH NGỌC KỲ LÂN

Ra mắt ám khí mới – Huyết Trích Tử

Mở 6 kỹ năng Chân Võ Chỉ Điểm

Bang mở tính năng mới – Đường Khẩu

Các event đặc biệt mừng máy chủ mới Tinh Túc

Nhằm khuấy động cả cộng đồng Tân Thiên Long Mobile nhân sự kiện ra mắt máy chủ mới, NPH VNG đã tung ra hàng loạt Event với cực nhiều phần quà ingame hấp dẫn.

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với loạt Big Update và Event “siêu khủng” - Ảnh 5.

·

Đua top lực chiến: Trong thời gian diễn ra sự kiện, top 10 lực chiến cao nhất tại server Tinh Túc sẽ nhận được thưởng quà ingame giá trị, đặc biệt Top 5 lực chiến còn nhận thêm combo áo thun và gấu bông độc quyền Tân Thiên Long Mobile

· Đua top lực chiến Bang: Trong thời gian diễn ra sự kiện, top 3 Bang có lực chiến cao nhất tại server Tinh Túc sẽ nhận được thưởng quà ingame giá trị, đặc biệt nhất là thú cưỡi đặc biệt Kim Trư Nghênh Phúc

· Nạp nhận code đặc biệt: Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi user tại máy chủ Tinh Túc tiến hành nạp gói nạp trên trang nạp https://pay.zing.vn/ theo 2 gói nạp 800 Nguyên Bảo và 2000 Nguyên Bảo sẽ nhận được code Tân thủ giá trị

Gói 800NB sẽ nhận được code Tân Thủ 1 gồm: 100 NBK *20, Lam Điền Lệnh*5, Đá Ngũ Sắc*50

Gói 2000NB sẽ nhận được code Tân Thủ 2 gồm: Thiên Linh Đơn*10, 1000 NBK*5,Tân Mãng Phù*10

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với loạt Big Update và Event “siêu khủng” - Ảnh 6.

Ngoài ra, NPH VNG còn mang đến sự kiện hấp dẫn mang tên “Mừng Phiên Bản Mới – Điểm Danh Nhận Quà” dành cho toàn bộ các đại hiệp của Tân Thiên Long Mobile VNG diễn ra từ ngày 03/09 – 13/09/2020. Anh em game thủ sẽ có cơ hội bỏ túi code điểm danh nóng hổi và rất nhiều quà tặng tuyệt vời khác giúp quẩy game thêm sung. Sự kiện này đã thu hút 5000 người tham gia điểm danh nhận quà rồi đấy!

Tham gia sự kiện tại: http://m.me/ttlm.zing.vn

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản mới với loạt Big Update và Event “siêu khủng” - Ảnh 7.

Tinh Túc Độc Mệnh đã chính thức ra mắt anh em game thủ Tân Thiên Long Mobile vào ngày hôm nay và phiên bản mới này được kỳ vọng là một món quà, món ăn tinh thần mà Tân Thiên Long Mobile VNG dành tặng cho các game thủ thân thương của mình. Thế nên, anh em chớ bỏ lỡ cả event “Thay Avata – Nhận quà liền tay” diễn ra từ ngày 08.09 – 13.09.2020 nữa nhé!

Cuối cùng, còn chờ gì nữa mà không tham gia hết tất cả Event để nhận cả đống quà tặng hấp dẫn?

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/c3aa2c49

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }