Được tổ chức trong thời điểm đặc biệt và bằng một phương thức đặc biệt, Tân Trường Sinh Quyết đã tạo nên một cuộc họp báo có 1-0-2 trong lịch sử làng game Việt.

Vào tối qua, Tân Trường Sinh Quyết đã tạo nên lịch sử khi trở thành tựa game đầu tiên tổ chức họp báo công bố ra mắt sản phẩm theo hình thức online, livestream rộng rãi trên các kênh truyền thông và hệ thống fanpage lớn.

Tân Trường Sinh Quyết và cuộc họp báo có 1-0-2 trong lịch sử làng game: Khi chữ tâm soán ngôi tất cả! - Ảnh 1.

Từ trước đến nay, họp báo luôn là một sự kiện cần thiết để có thể chứng minh cho cả thị trường sức nóng và chất lượng của một tựa game bom tấn bất kỳ. Tân Trường Sinh Quyết cũng không ngoại lệ khi đây là sản phẩm hạng SSS trọng điểm được NPH SohaGame dồn tổng lực, tuy nhiên tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã tạo ra một thách thức không nhỏ cho cả dự án.

Không giơ tay chịu trận như tất cả các NPH khác trong năm 2020, quyết định tổ chức họp báo online của Tân Trường Sinh Quyết đã khiến giới chuyên môn và cộng đồng game thủ vô cùng bất ngờ và cảm thấy… khó tin. Chị Phạm Thu Giang – Giám đốc Marketing của dự án chia sẻ: “Có rất nhiều thách thức, khó khăn chưa từng có tiền lệ bủa vây lấy quyết định họp báo online lần này. Tuy nhiên vì cộng đồng, vì niềm tin của game thủ và cũng để chứng minh cho tâm huyết, nhiệt huyết của NPH SohaGame dành cho dự án, chúng tôi biết rằng tất cả mọi khó khăn đều có thể có cách giải quyết, miễn là chúng ta kiên trì với mục tiêu ban đầu”.

Tân Trường Sinh Quyết và cuộc họp báo có 1-0-2 trong lịch sử làng game: Khi chữ tâm soán ngôi tất cả! - Ảnh 2.

Dù không thể trực tiếp giao lưu, tâm sự giải đáp cho các game thủ tham gia họp báo như thường lệ nhưng Tân Trường Sinh Quyết đã mời đến những game thủ đặc biệt, đại diện cho các anh em chiến hữu. Những con người này đến đây không phải để phô trương thanh thế, để nói về những thành tích siêu khủng trong quá khứ mà là để cùng Tân Trường Sinh Quyết nhìn về tương lai, mang đến tiếng lòng của số đông, ý kiến của số đông, trở thành cầu nối truyền tải tâm tư của người chơi với NPH, tựa anh em, tựa tri kỷ.

Tân Trường Sinh Quyết và cuộc họp báo có 1-0-2 trong lịch sử làng game: Khi chữ tâm soán ngôi tất cả! - Ảnh 3.

Dù không thể trực tiếp đón tiếp game thủ tham gia họp báo như thường lệ nhưng Tân Trường Sinh Quyết vẫn được cả cộng đồng dõi theo livestream, bình luận rôm rả và thỏa mãn được những mong ước, giải đáp được những thắc mắc và hơn cả là lan tỏa được ngọn lửa đam mê, lòng nhiệt huyết và cả cái tâm của mình cho chính cộng đồng.

Dù không thể trực tiếp biểu diễn cho các game thủ tham gia họp báo như thường lệ nhưng đại sứ hình ảnh Bảo Anh vẫn xuất hiện với 100% năng lượng, sáng bừng mọi góc quay để mang đến phần biểu diễn công phu và chuyên nghiệp. Nàng Taylor Swift Việt Nam quả thực quá hoàn hảo cho vai trò này của Tân Trường Sinh Quyết.

Tân Trường Sinh Quyết và cuộc họp báo có 1-0-2 trong lịch sử làng game: Khi chữ tâm soán ngôi tất cả! - Ảnh 4.
Tân Trường Sinh Quyết và cuộc họp báo có 1-0-2 trong lịch sử làng game: Khi chữ tâm soán ngôi tất cả! - Ảnh 5.

Dù là hình thức online nhưng không vì thế mà Tân Trường Sinh Quyết “xuề xòa” trong khâu chuẩn bị. Ngược lại, tất cả ekip đều chạy hết công suất, tập dượt kỹ càng, trang trí bối cảnh tỉ mẩn để mang đến một trải nghiệm mượt mà và cực kỳ chuyên nghiệp.

Tân Trường Sinh Quyết và cuộc họp báo có 1-0-2 trong lịch sử làng game: Khi chữ tâm soán ngôi tất cả! - Ảnh 6.

Thông qua buổi livestream, chúng ta cảm thấy rất rõ sức nóng của Tân Trường Sinh Quyết khi nó khiến giới chuyên môn liên tục đặt ra những câu hỏi khó. Tuy nhiên xin được trích lời anh Lương Xuân Nam – Giám đốc Vận hành sản phẩm để truyền tải rõ nhất định hướng của sản phẩm nhập vai bom tấn lần này: “Với Tân Trường Sinh Quyết, SohaGame kỳ vọng mang tới một sân chơi giải trí có tính nguyên bản, nguyên vẹn cái cảm xúc mà những game thủ thích chơi dòng game MMORPG. Sự thành công vượt trội của hai siêu phẩm trước đó là Làng Lá Phiêu Lưu Ký và Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ trở thành kim chỉ nam để phát triển các dự án sau ngày càng chất lượng hơn, trên nền móng bất biến là lấy trải nghiệm game thủ làm tiêu chí hàng đầu”.

Tân Trường Sinh Quyết – Official Trailer

Trong diễn biến mới nhất thì Tân Trường Sinh Quyết cũng đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của mình, bạn đã sẵn sàng trên tay siêu phẩm nhập vai top đầu thị trường? Tải game ngay tại: https://tantruongsinhquyet.vn/download

Tân Trường Sinh Quyết và cuộc họp báo có 1-0-2 trong lịch sử làng game: Khi chữ tâm soán ngôi tất cả! - Ảnh 8.

10h ngày 28/8, Tân Trường Sinh Quyết sẽ chính thức mở cửa Closed Beta rộng rãi tới game thủ Việt

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }