Là một fan kiếm hiệp, hẳn bất kỳ ai cũng đều muốn biết tất cả các loại võ công từ truyện Kim Dung sẽ ra sao khi được thể hiện bằng game.

Dù là trong bối cảnh phim truyện kiếm hiệp Kim Dung hay thuộc về bối cảnh giang hồ khốc liệt, đầy rẫy hiểm nguy như Nhất Đại Tông Sư – SohaGame. Tất cả các bộ võ công, chưởng pháp uy chấn thiên hạ như: Đả Cẩu Bổng Pháp, Giáng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm… vẫn luôn có cơ hội được khoe sắc cùng các nhân vật đại hiệp nổi tiếng như: Hoàng Dung, Tiêu Phong, Lệnh Hồ Xung, Đoàn Dự…

Đặc biệt hơn cả, Nhất Đại Tông Sư còn sử dụng những sức mạnh engine đồ họa khủng nhất hiện nay để phát triển hiệu ứng, animation (cơ chế chuyển động) cho võ công Kim Dung. Điều này đưa tính chất chân thực của chúng bám sát những bộ phim điện ảnh kiếm hiệp đình đám, đồng thời khiến từng trận thư hùng trở nên hoành tráng, trời long đất lở. Ngay những hình ảnh bên dưới đây, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng những bộ tuyệt kỹ võ công Kim Dung đặc sắc được tái hiện rực rỡ và đầy phong cách trong game kiếm hiệp thẻ tướng khủng nhất trước nay này.

Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 1.
Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 2.
Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 3.
Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 4.
Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 5.

Được biết, Nhất Đại Tông Sư sẽ hỗ trợ cả phiên bản PC (bản cài client riêng) giúp các game thủ có thể chơi game dễ dàng trên mọi nền tảng. Hãy tin tưởng rằng dù là chơi trên bất cứ đâu, Nhất Đại Tông Sư cũng có thể mang đến những trận chiến vô cùng mãn nhãn và chi tiết.

Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 6.
Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 7.

– Quá chán việc nhảy server liên tục vì roll 10 ra toàn rác? Nhất Đại Tông Sư cho tự do chọn lại, quay chiêu mộ lần đầu thoải mái đến lúc nào ưng thì thôi.

– Quá tốn vì phải nâng level tướng liên tục? Nhất Đại Tông Sư cho phép “mượn level”, chẳng tốn tài nguyên cũng max cấp, linh hoạt nhiều loại đội hình khác nhau. Đương nhiên, mục Tái Sinh sẽ giúp game thủ phân tách tướng hoàn trả 100% nguyên liệu, build sai ta build lại!

– Quá buồn tẻ vì bang chiến server ít người? Nhất Đại Tông Sư cho phép bang hội liên server, cứ chơi đi chẳng cần lo server trước hay sau, kiểu gì cũng vẫn vui.

– Quá bực vì cày cấp bị gián đoạn, hết thể lực liên tục? Nhất Đại Tông Sư vứt quách thể lực đi rồi! Còn sức là còn leo.

Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 8.
Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 9.

Game thủ có thể tùy ý chuyển đổi qua lại giữa giao diện 2D và 3D

Với gameplay được chính người Việt nghiên cứu và phát triển, Nhất Đại Tông Sư thoát khỏi lối mòn “game Tàu”, tự tìm lối đi riêng khác biệt với gameplay chiến thuật sâu sắc, hợp thị hiếu dành riêng cho thị trường nội địa: Game không thể lực, tùy ý nâng phẩm tướng, bang hội liên server, farm ải nhận VIP, đồ họa full 3D… Ngay cả những lão làng, những game thủ kỳ cựu của dòng game trí tuệ cân não này cũng đã đều lên tiếng xác nhận chất lượng và sự cuốn hút đến từ gameplay của Nhất Đại Tông Sư sau giai đoạn Alpha Test, xứng đáng bước lên vị thế đỉnh cao mà trước nay chưa từng có chủ tại phân khúc thẻ tướng kiếm hiệp này.

Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 10.
Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 11.

Nhất Đại Tông Sư có đầy đủ những đột phá ở những yếu tố bề nổi, về mặt nghe nhìn, trải nghiệm nhưng ai cũng hiểu rằng, tất cả chúng chỉ là một phần nhỏ tại nên vị thế của một tựa game chiến thuật. Hơn tất cả, hai chữ “chiến thuật” vẫn phải được đặt lên trên nhất và Nhất Đại Tông Sư hoàn toàn ở top đầu thị trường về điểm này.

Tạo hình tướng full 3D, võ công Kim Dung tỏa sáng mãn nhãn, Nhất Đại Tông Sư được gọi là kiếm hiệp đệ nhất game cũng chẳng ngoa - Ảnh 12.

Một tựa game lạ đáp ứng cả gameplay hay lẫn đồ họa chất lượng, được gửi gắm biết bao tâm huyết của người Việt, có lẽ phải rất lâu nữa mới có thêm sản phẩm nào khác cùng phân khúc sở hữu được những đặc sắc mà Nhất Đại Tông Sư đang có.

https://gamek.vn/tao-hinh-tuong-full-3d-vo-cong-kim-dung-toa-sang-man-nhan-nhat-dai-tong-su-duoc-goi-la-kiem-hiep-de-nhat-game-cung-chang-ngoa-20220507105149663.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }