Vẫn là những tinh hoa của những game Kiếm hiệp trước đây, thế nhưng Tuyệt Thế Vô Song “nắm trong tay” phiên bản tối ưu mà nhiều người chơi từng “khao khát”, xứng đáng là Tân vương kiếm hiệp 2021.

Đề tài Kiếm hiệp vẫn luôn là món ăn tinh thần của rất nhiều đối tượng game thủ Việt, vẫn ở thời hoàng kim như thế và đã được “nhấc” sang dòng game mobile – dòng game được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có thể nói, các game kiếm hiệp dù gameplay không có quá nhiều đặc sắc nhưng đặc điểm dễ chơi, dễ cày lại giúp cho rất nhiều game thủ tìm được thú vui giải trí “rẻ và tiết kiệm”.

TayChoiBoGia Ưng Hoàng Phúc mong mỏi từ thời VLTK mà chưa có: Tuyệt Thế Vô Song đang làm điều bản gốc còn dang dở - Ảnh 1.

Một phần game thủ luôn “trung thành” với những dòng game nhập vai Kiếm hiệp bởi ấn tượng từ game Võ Lâm Truyền Kỳ ra mắt năm 2005, đây là lần đầu tiên Việt Nam có một tựa game nhập vai thành công đến vậy!. Thế nhưng dần dần game trở nên quen thuộc và có phần “nhàm chán” với người chơi hơn, điều này đã đòi hỏi nhiều Nhà phát triển phải thay đổi tư duy, khéo léo hơn để tạo ra những tựa game vừa giữ được những tinh hoa theo những cái tên cũ vừa phải cải tiến để hấp dẫn người chơi hơn.

TayChoiBoGia Ưng Hoàng Phúc mong mỏi từ thời VLTK mà chưa có: Tuyệt Thế Vô Song đang làm điều bản gốc còn dang dở - Ảnh 2.

Sẵn sàng so tài 1vs1 trong Tuyệt Thế Vô Song

Tuyệt Thế Vô Song Mobile là tựa game đến từ “cha đẻ” của huyền thoại Thiên Long Bát Bộ – NSX ChangYou, từ trước đến nay ChangYou vẫn luôn là cái nôi, là tượng đài bất diệt của dòng game kiếm hiệp nhập vai. Hiện nay, Tuyệt Thế Vô Song được đặt với cái tên ưu ái là “Tân vương kiếm hiệp 2021” và đang chuẩn bị phát hành tại Việt Nam, từ khi xuất hiện game đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Được biết, TayChoiBoGia Ưng Hoàng Phúc là hình ảnh đại sứ cho Tuyệt Thế Vô Song, anh Phúc là người có nhiều năm kinh nghiệm chơi game nhập vai, thậm chí đã lên thành “Vip”. Anh Phúc có góp ý với NPH Tuyệt Thế Vô Song rằng: “Anh rất yêu những tựa game PK có sự đặc trưng môn phái, tương sinh tương khắc lẫn nhau và sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu sau những trận so tài ấy, game thủ sẽ được thưởng 1 cách xứng đáng, đậm tính tôn vinh hơn”.

TayChoiBoGia Ưng Hoàng Phúc mong mỏi từ thời VLTK mà chưa có: Tuyệt Thế Vô Song đang làm điều bản gốc còn dang dở - Ảnh 3.

Từ những sự góp ý chân thành đó, NSX ChangYou cùng SohaGame đã tìm ngay một hướng giải quyết có khả năng đáp ứng đúng cái game thủ cần một cách nhanh nhất, đơn cử đó là tính năng “So tài 1vs1 – Đoàn Chiến 4vs4” hoàn toàn mới, tăng tương tác, không chỉ giới hạn trong khuôn khổ mà còn có thể so tài với nhau bất kì lúc nào!

Lý do tại sao TayChoiBoGia Ưng Hoàng Phúc và các game thủ đời đầu lại ưa thích tính năng này thì có thể hiểu rằng nó có tính tự do cao, game thủ “tung hoành” ngang dọc không cần chờ hoạt động hoặc sự kiện, đây mới đúng thật là tính chất của giang hồ. Sau bao nhiêu năm mong mỏi ở nhiều tựa game nhập vai khác nhau, đến nay Tuyệt Thế Vô Song đã thỏa mãn được “mong ước” đó của game thủ. Chẳng trách cộng đồng Kiếm hiệp lại đổ dồn và loan tin về Tuyệt Thế Vô Song đến vậy!

Sẵn sàng “gạ kèo” bất cứ lúc nào với người chơi khác

TayChoiBoGia Ưng Hoàng Phúc mong mỏi từ thời VLTK mà chưa có: Tuyệt Thế Vô Song đang làm điều bản gốc còn dang dở - Ảnh 4.

Với Tuyệt Thế Vô Song, game thủ không chỉ bó hẹp trong những màn Pk khuôn khổ mà có thể Pk đa dạng hơn, “gạ kèo” khiêu chiến người chơi khác bất cứ lúc nào với tính năng “So tài 1vs1 – Đoàn Chiến 4vs4”. Người chơi có thể thoải mái so tài tỉ thí võ công mà không bị PK hay xảy ra bất cứ thiệt hại gì.

TayChoiBoGia Ưng Hoàng Phúc mong mỏi từ thời VLTK mà chưa có: Tuyệt Thế Vô Song đang làm điều bản gốc còn dang dở - Ảnh 5.

“Gạ kèo” solo 4vs4 trong Tuyệt Thế Vô Song

Ngoài ra, nếu khiêu chiến thắng người chơi sẽ nhận được điểm thưởng để đổi Hồng Nhan Độc Nhất – Ương Hi. Bạn có thể nói chuyện với Ương Hi, thao tác để tăng độ thân mật, tiến hành nói chuyện, tương tác với nhân vật, dần dần sẽ được mở khóa những tính năng độc đáo hơn như múa hoặc nhảy… Ngoài ra bạn còn nhận thêm được sách chế tạo liên, nhẫn (đặc biệt không tìm được ở bất kỳ nơi nào khác).

TayChoiBoGia Ưng Hoàng Phúc mong mỏi từ thời VLTK mà chưa có: Tuyệt Thế Vô Song đang làm điều bản gốc còn dang dở - Ảnh 6.

Đối với người chơi thế hệ 8x và 9x đời đầu, những game nhập vai với lối chơi quen thuộc, đồ họa ấn tượng – so với thời điểm công nghệ lúc bấy giờ – đã nhanh chóng ăn sâu vào máu thịt cũng như hình thành định nghĩa riêng.

TayChoiBoGia Ưng Hoàng Phúc mong mỏi từ thời VLTK mà chưa có: Tuyệt Thế Vô Song đang làm điều bản gốc còn dang dở - Ảnh 7.

Vẫn là gameplay quen thuộc của những game nhập vai truyền thống, thế nhưng Tuyệt Thế Vô Song Tiếp đã bước “đàn anh” để tiếp tục trở thành một trong những bom tấn kiếm hiệp đình đám nhất tại Việt Nam. Kết hợp giữa một nền tảng đồ họa quen thuộc chuẩn ChangYou đẹp mắt và cấu hình nhẹ chơi cực mượt, không lag giật, Tuyệt Thế Vô Song sẽ mang đến cho các bạn cảm giác tung hoành thiên hạ thật sự, phác họa đậm nét cái chất kỳ vĩ, hùng tráng của thế giới võ hiệp xa xưa một cách phóng khoáng hơn, mang đến một cái mới, cho người chơi thế giới tự do hơn.

Một lần nữa NSX ChangYou lại không hề làm người chơi thất vọng!

Tải Game: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetthe.vnn

Group: https://www.facebook.com/groups/tuyetthevosongmobile

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }