Tân Trường Sinh Quyết vốn như một bản nhạc hào hùng và Bảo Anh chính là “million dollar high note”

Sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, thanh thuần nhưng bách biến phong cách, Bảo Anh bước vào Showbiz Việt với danh xưng “Taylor Swift Việt Nam do chính “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà ban tặng. Trải qua 8 năm, cô nàng xinh đẹp đã trở thành một trong số những “hit maker” của làng nhạc Việt với hàng loạt sản phẩm đình đám như: Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng, Yêu Một Người Vô Tâm, Trái Tim Em cũng Biết Đau…

Taylor Swift Việt Nam - Ca sĩ Bảo Anh: Bảo chứng của những TOP Brand và Tân Trường Sinh Quyết là trường hợp đặc biệt nhất - Ảnh 1.
Taylor Swift Việt Nam - Ca sĩ Bảo Anh: Bảo chứng của những TOP Brand và Tân Trường Sinh Quyết là trường hợp đặc biệt nhất - Ảnh 2.

Một gương mặt, vạn phong cách, bách biến trong style âm nhạc – ấy chính là Bảo Anh

Từ một nàng công chúa tinh khôi thuở Safe and Sound, Bảo Anh đã lột xác trở thành một trong những mỹ nữ quyến rũ nhất Vbiz. Với một gương mặt tỉ lệ vàng, thần thái cao lãnh và một lý lịch “sạch”, Bảo Anh là cái tên được các nhãn hàng lớn săn đón với cương vị đại sứ thương hiệu, đồng hành cùng sản phẩm như một bảo chứng hạng A. Mới đây, dự án game nhập vai bom tấn Tân Trường Sinh Quyết đã tạo nên cơn sốt thị trường khi chính thức công bố hợp tác cùng “Taylor Swift Việt Nam”, trở thành cú hit của thị trường với sức nặng đến từ một sao hạng A và một MMORPG hạng SSS.

Taylor Swift Việt Nam - Ca sĩ Bảo Anh: Bảo chứng của những TOP Brand và Tân Trường Sinh Quyết là trường hợp đặc biệt nhất - Ảnh 3.

Ca sĩ Bảo Anh chính thức trở thành gương mặt đại diện cho bom tấn nhập vai Tân Trường Sinh Quyết

Chia sẻ với Giám Đốc SohaGame Tp. Hồ Chí Minh, Bảo Anh chia sẻ rằng Tân Trường Sinh Quyết là tựa game nhập vai đầu tiên đủ sức khiến cô nàng cân nhắc về việc trở thành đại sứ thương hiệu. Xét cho cùng, game online – nếu so với các lĩnh vực khác – thì vẫn là một lĩnh vực nhiều rủi ro và có vòng đời ngắn, Taylor Swift Việt Nam thẳng thắn chia sẻ rằng mình cần căn đo đong đếm rất nhiều khía cạnh, từ vị thế, mức độ quy mô, khả năng đầu tư, sự tín nhiệm, thái độ của cộng đồng… Thật tuyệt vời khi cuối cùng, Tân Trường Sinh Quyết đã thuyết phục được cô nàng bằng những thế mạnh vững chãi của mình và cả những “điều phi thường nhỏ bé” mà chỉ một mình nó sở hữu.

Taylor Swift Việt Nam - Ca sĩ Bảo Anh: Bảo chứng của những TOP Brand và Tân Trường Sinh Quyết là trường hợp đặc biệt nhất - Ảnh 4.

Tân Trường Sinh Quyết từng đoạt được nhiều giải thưởng ấn tượng ở thị trường Trung Quốc, lọt TOP 3 game trên platform YinYongBao – Tencent

Quan trọng nhất, Bảo Anh chia sẻ rằng một trong số những yếu tố không nhỏ khiến cô nàng muốn đồng hành cùng dự án bom tấn lần này chính là sự tâm huyết của NPH SohaGame. Tâm huyết này không chỉ dành cho tựa game của chính họ mà còn là sự tâm huyết đầy trân trọng đối với Bảo Anh. Có thể nói trong số những TOP Brand mà Bảo Anh từng hợp tác thì Tân Trường Sinh Quyết chính là trường hợp đặc biệt nhất khi phá vỡ mọi nguyên tắc cũ, xóa bỏ mọi cản trở tâm lý để cô nàng sẵn sàng đặt vào đó hai chữ lòng tin chỉ trong một thời gian ngắn”.

Taylor Swift Việt Nam - Ca sĩ Bảo Anh: Bảo chứng của những TOP Brand và Tân Trường Sinh Quyết là trường hợp đặc biệt nhất - Ảnh 5.

Sự kết hợp này được giới chuyên môn hoa mỹ gọi là “1 sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 tựa game hoàn mỹ” bởi lẽ cả hai đều có những vị thế hàng đầu trong lĩnh vực của riêng mình, một bên là “Taylor Swift của Việt Nam”, một bên là siêu phẩm nhập vai hạng SSS với mức đầu tư hàng tỷ đồng.

Taylor Swift Việt Nam - Ca sĩ Bảo Anh: Bảo chứng của những TOP Brand và Tân Trường Sinh Quyết là trường hợp đặc biệt nhất - Ảnh 6.

Bom tấn Nhất Phẩm – Quy Tụ Toàn Bộ Cao Thủ PK chính là kim chỉ nam mà Tân Trường Sinh Quyết hướng tới, chỉn chu từ mọi khâu, dồn tất thảy tâm huyết của một NPH hàng đầu thị trường. Chỉ cần nhìn cách ekip 100 con người gần như làm việc thông 2 ngày 2 đêm cùng ca sĩ Bảo Anh để tạo nên những ấn phẩm hoàn mỹ nhất đến tay cộng đồng là đủ hiểu, Tân Trường Sinh Quyết là một dự án chứa đựng cả chữ “tầm” và chữ “tâm”.

Taylor Swift Việt Nam - Ca sĩ Bảo Anh: Bảo chứng của những TOP Brand và Tân Trường Sinh Quyết là trường hợp đặc biệt nhất - Ảnh 7.

Vào tối qua, Tân Trường Sinh Quyết cũng đã tạo nên lịch sử khi trở thành tựa game đầu tiên tổ chức họp báo công bố ra mắt sản phẩm theo hình thức online, livestream rộng rãi trên các kênh truyền thông và hệ thống fanpage lớn. Dù không thể trực tiếp biểu diễn cho các game thủ tham gia họp báo như thường lệ nhưng đại sứ hình ảnh Bảo Anh vẫn xuất hiện với 100% năng lượng, sáng bừng mọi góc quay để mang đến phần biểu diễn công phu và chuyên nghiệp. Nàng Taylor Swift Việt Nam quả thực quá hoàn hảo cho vai trò này của Tân Trường Sinh Quyết.

Taylor Swift Việt Nam - Ca sĩ Bảo Anh: Bảo chứng của những TOP Brand và Tân Trường Sinh Quyết là trường hợp đặc biệt nhất - Ảnh 8.

Bảo Anh xuất hiện tại họp báo online của Tân Trường Sinh Quyết

Nhận thông tin nhanh nhất tại Fanpage Tân Trường Sinh Quyết – SohaGame.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }