Trăm nghe không bằng 1 thấy, hãy cùng xem 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca thực sự giá trị như thế nào.

Không chỉ hào phóng tặng giftcode, nhận Vàng miễn phí ở các mốc thành tựu, đăng nhập mỗi ngày là có quà, online là có thưởng, free Quan Vũ, Tam Quốc Ca Ca còn chơi lớn khi tặng 50 lượt quay tướng miễn phí tương đương với hàng chục nghìn Vàng.

Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 1.

Tam Quốc Ca Ca mang đến lối chơi idle/AFK rảnh tay tiện lợi, phù hợp để giải trí vào khoảng thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt, game mobile này có thể chơi trên mọi dòng máy với cấu hình thân thiện cùng bộ cài siêu nhẹ, thậm chí chơi được trên cả web.

Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 2.

Đối với 50 lượt quay miễn phí của Tam Quốc Ca Ca, có rất nhiều game thủ còn nghi ngờ về tỉ lệ ra tướng “xịn”, SS, thậm chí là SSS. Vậy thì hãy cùng test thử trực tiếp “game thật quay thật” để xem thực hư về “lời đồn” này như thế nào nhé.

Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca

Dù pha đầu hơi đen nhưng ở các lượt quay sau, liên tục là các vị tướng S, SS, thậm chí là các lớp tướng hiếm như Ma – Trương Phi cũng được xuất hiện. Điều này cũng tương đồng với những gì được chia sẻ trong group cộng đồng của trò chơi, khi người người nhà nhà đều có cơ hội quay ra những vị tướng xịn mà ở những game khác khó có thể thấy.

Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 4.
Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 5.
Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 6.
Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là Tam Quốc Ca Ca “dễ”, việc tỉ lệ quay ra tướng xịn cao không hề ảnh hưởng đến tính chiến thuật thú vị của tựa game này. Đơn cử, 500 anh em vẫn tìm thấy niềm vui riêng và những thử thách mới lạ ở những ải “full Điêu Thuyền” hay “full Đổng Trác”.

Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 8.
Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 9.

Tam Quốc Ca Ca có những cửa ải rất thú vị

Tựu trung, ngay khi đăng nhập vào trò chơi, người chơi sẽ nhận được hàng chục lượt quay tướng cùng vô số KNB, nguyên liệu nâng cấp tướng. Sau khi hoàn thành hướng dẫn tân thủ và nhận các phần quà tại sự kiện ingame, người chơi sẽ có thể hoàn thành 1 đội hình với tận 3-4, thậm chí là full các vị tướng hạng SS mạnh mẽ, giúp giai đoạn khởi đầu trôi qua nhanh hơn rất nhiều.

Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 10.

Một thông tin bên lề khá hay ho là mới đây, Tam Quốc Ca Ca đã tiến hành 1 bản update nhanh, nhằm “tân trang sắc đẹp” cho tất cả các vị tướng, bám sát nguyên tác hơn, “hùng dũng” hơn. Đa số game thủ đều tỏ ra thích thú với động thái này, tuy nhiên cũng có không ít người lại cảm thấy “lạ lẫm”, đòi trả lại các vị tướng phiên bản “baby” như trước đây.

Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 11.
Test nhân phẩm với 50 lượt quay tướng trong Tam Quốc Ca Ca xem có ra nhiều SS như lời đồn? - Ảnh 12.

Tổng kết lại, Tam Quốc Ca Ca đã đáp ứng được kì vọng của cộng đồng về 1 tựa game AFK chơi vui mùa dịch. Tuy vẫn gặp một vài sự cố ban đầu như lag, không kết nối tới sever do quá đông người chơi tham gia cùng lúc nhưng nhìn chung, Tam Quốc Ca Ca vẫn là một tựa game thú vị đầy hứa hẹn, xứng đáng để thử trong khoảng thời gian hiện tại.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }