Vốn dĩ, Tân OMG3Q VNG đã là một tựa game đấu tướng thế hệ mới khác với những sản phẩm khác tại thị trường Việt Nam.

Dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu, Tân OMG3Q VNG đã tạo nên một hiệu ứng đặc biệt trong lòng game thủ Việt nói chung và những người chơi yêu thích thể loại đấu tướng nói riêng. Giống như một “cơn gió lạ”, Tân OMG3Q VNG đã thổi sự tươi mới vào dòng game này và trở thành một kẻ tiên phong cho thể loại đấu tướng thế hệ mới.

Thần Binh, tính năng cực mới khiến Tân OMG3Q VNG trở nên khác biệt so với phần còn lại - Ảnh 1.

Chính vì nhận được sự đầu tư của NPH VNG mà ngay sau khi ra mắt, Tân OMG3Q VNG đã ngay lập tức tung ra một phiên bản Big Update với tên gọi “Công Thành Chiến”. Bên cạnh các tính năng PvP liên server với nhau, Tân OMG3Q VNG còn tiếp tục tung ra một tính năng có tên gọi là Thần Binh nhằm giúp game thủ tăng thêm sức mạnh hết sức có thể.

Thần Binh, tính năng cực mới khiến Tân OMG3Q VNG trở nên khác biệt so với phần còn lại - Ảnh 2.

Trước khi nhìn kỹ về tính năng này, hãy cùng xem lại sự khác biệt của Tân OMG3Q VNG so với các tựa game cùng thể loại trên thị trường, điều mà sẽ được Thần Binh làm nổi bật hơn rất nhiều trong phiên bản big update mới này. Phần lớn các sản phẩm game đấu tướng thế hệ cũ tại thị trường Việt Nam đều đi theo một mô típ đó là tướng sẽ chỉ có ba kỹ năng, trong đó ngoài đánh tay cơ bản và hai kỹ năng thường sẽ có thêm một chiêu tất sát mà có thể coi là “ulti” ở chiêu thứ ba.

Tuy nhiên khác với những sản phẩm đó, Tân OMG3Q VNG trang bị cho tất cả các tướng của mình bốn kỹ năng. Tức là trong trận đấu, người chơi sẽ được thấy được sự đa dạng và biến hóa trong cách mà bản thân cũng như đối thủ thi triển chiến thuật và chiêu thức. Thêm một kỹ năng là sẽ thêm một “tổ hợp” chiêu thức phối hợp giữa 6 vị tướng với nhau trên trận hình, tạo nên một ma trận skill biến hóa khôn lường, điều này khiến cho Tân OMG3Q VNG trở nên đặc biệt.

Thần Binh, tính năng cực mới khiến Tân OMG3Q VNG trở nên khác biệt so với phần còn lại - Ảnh 3.

Quay lại với Thần Binh, tính năng sẽ được mở khi người chơi đạt level 70 và các võ tướng đạt mốc 6 sao. Sau khi đạt điều kiện yêu cầu, có thể kích hoạt Thần Binh của tướng ở góc trên bên phải trong giao diện Đội Hình hoặc Võ Tướng. Mỗi thần binh có một kỹ năng riêng, không chỉ tăng mạnh chỉ số lực chiến mà còn hỗ trợ hệ thống kỹ năng Võ Tướng vô cùng bá đạo.

Thần Binh, tính năng cực mới khiến Tân OMG3Q VNG trở nên khác biệt so với phần còn lại - Ảnh 4.

Người chơi có thể nâng cấp thần binh bằng hai cách: Tăng sao và rèn:

Tăng Sao thần binh cần sở hữu thêm thần binh tương ứng. Tăng cấp sao càng cao cần càng nhiều thần binh. Mỗi cấp sao sẽ tăng thêm chỉ số võ tướng và tăng hiệu quả kỹ năng, tối đa thần binh đạt 6 sao.

Rèn thần binh cần các loại Đá Rèn Tấn Công, Phòng Thủ, HP. Đầy tiến độ mỗi mục sẽ tiến cấp Thần binh. Tiến cấp mở thiên phú, cộng thêm nhiều lực chiến. Thần binh và nguồn tài nguyên bồi dưỡng có thể được tìm thấy ở mục Đúc, bên trong lối vào Chiêu Mộ. Đúc Thần Binh sẽ nhận được Ngọc Tủy dùng mua vật phẩm tại Tiệm, Mảnh Thần Binh, các loại Đá Rèn và cả Thần Binh. Mảnh thần binh và thần binh nhận được sẽ thuộc về phe tương ứng mà Thiếu Chủ đã chọn Đúc.

Thần Binh, tính năng cực mới khiến Tân OMG3Q VNG trở nên khác biệt so với phần còn lại - Ảnh 5.

Với Thần Binh, bộ kỹ năng của tướng trong Tân OMG3Q VNG đã ảo diệu lại càng thêm biến hóa khi hiệu ứng chiêu thức sau khi có thần binh thực sự mạnh mẽ hơn rất nhiều. Lấy ví dụ, thần y Hoa Đà trong Tân OMG3Q VNG có kỹ năng hồi sinh, sau khi có thần binh thì kỹ năng này sẽ thêm hiệu ứng giúp cho tướng được hồi sinh hồi thêm nộ khí và tăng thêm sát thương. Thần binh càng được bồi dưỡng thì hiệu ứng nâng cấp càng mạnh mẽ.

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY 

Nhìn chung, bên cạnh các tính năng liên server thì Thần Binh thực sự là một cập nhật đắt giá trong Tân OMG3Q VNG, điều khiến cho tựa game này đã độc đáo lại càng trở nên khác biệt với sự hấp dẫn của riêng mình.

Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q VNG tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }