Thánh Kiếm Luân Hồi đã chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam vào 10h sáng hôm nay, 12/5.

Trong giai đoạn gần 10 năm trở lại đây, nổi bật lên trong số các đơn vị phát hành game tại thị trường Việt Nam có nhiều ông lớn – những đơn vị đã có kinh nghiệm vận hành game từ lâu tiếp tục kế thừa sự thay đổi của thị trường. Một trong số ấy có VTC Mobile, người đứng đằng sau hàng loạt các sản phẩm game di động hấp dẫn và nhận được sự đón nhận của cộng đồng.

Thánh Kiếm Luân Hồi chính thức ra mắt hôm nay – Bom tấn Eternal Sword M khuấy đảo thị trường thế giới ra sao trước khi về Việt Nam - Ảnh 1.

Trong năm 2022 này, tiếp tục những giá trị đã tạo nên sự thành công suốt những năm vừa qua, VTC Mobile đã chính thức phát hành tựa game mang tên Thánh Kiếm Luân Hồi vào ngày hôm nay 12/5, một sản phẩm game nhập vai hứa hẹn sẽ tạo nên cơn gió tươi mới cho thị trường game Việt đang tương đối “ảm đạm” từ đầu năm.

Nếu để ý thị trường game Việt trong Quý 1 và đầu Quý 2/2022, có thể thấy bức tranh đang chủ đạo là một màu game thuộc dạng thẻ bài với yếu tố AFK. Chưa có quá nhiều sản phẩm game nhập vai tạo nên sự ấn tượng đối với người chơi và đó chính là lý do tại sao mà Thánh Kiếm Luân Hồi của VTC Mobile lại đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ.

Thánh Kiếm Luân Hồi chính thức ra mắt hôm nay – Bom tấn Eternal Sword M khuấy đảo thị trường thế giới ra sao trước khi về Việt Nam - Ảnh 2.

Trước khi biết được liệu Thánh Kiếm Luân Hồi có tạo nên sự thành công trong tương lai hay không thì cần phải nhìn lại những thành tựu mà tựa game này với tên gọi gốc là Eternal Sword M đã tạo ra trên thị trường toàn cầu. Với hơn 2 triệu lượt tải trên toàn thế giới, 500.000$ doanh thu chỉ sau 15 ngày phát hành tại Bắc Mỹ với hơn 100.000 người chơi gắn bó là những thông số đủ “uy tín” để chứng minh được sự hấp dẫn của Thánh Kiếm Luân Hồi.

Thánh Kiếm Luân Hồi chính thức ra mắt hôm nay – Bom tấn Eternal Sword M khuấy đảo thị trường thế giới ra sao trước khi về Việt Nam - Ảnh 3.

Chưa hết, kể từ khi ra mắt trên phạm vi toàn cầu, tựa game này đã có 5 Big Update cùng hàng loạt bản cập nhật lớn nhỏ để tinh chỉnh hệ thống mỗi năm. Eternal Sword M đã đạt được 2.067 giờ chơi trung bình, một thông số thực sự gây bất ngờ.

Thánh Kiếm Luân Hồi chính thức ra mắt hôm nay – Bom tấn Eternal Sword M khuấy đảo thị trường thế giới ra sao trước khi về Việt Nam - Ảnh 4.

Để lý giải cho sự thành công của Thánh Kiếm Luân Hồi trên phạm vi toàn cầu trước khi về Việt Nam, một phần đến từ cốt truyện hấp dẫn của tựa game này. Với yếu tố fantasy cùng việc quay ngược thời gian để giải cứu thế giới khỏi sự diệt vong đã tạo nên một sản phẩm có chiều sâu cốt truyện hấp dẫn. Việc sở hữu một bản đồ liền mạch lên tới 320k km2, tự do chuyển đổi class ngay khi PK và 5 lớp nhân vật tạo nên sự đa dạng và tự do phát triển lối chơi sáng tạo của game thủ.

Thánh Kiếm Luân Hồi chính thức ra mắt hôm nay – Bom tấn Eternal Sword M khuấy đảo thị trường thế giới ra sao trước khi về Việt Nam - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, đồ họa của Thánh Kiếm Luân Hồi cũng là một điểm cộng với hình ảnh chuẩn châu Âu, có thể “max” độ phân giải lên tới 4K kết hợp với yếu tố 3D khiến cho tựa game này dễ dàng lôi cuốn được game thủ. Tạo hình nhân vật chi tiết, sắc nét với các hiệu ứng hình ảnh được xử lý tỉ mỉ và phức tạp khiến cho mọi yếu tố trong game trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Chưa hết, các hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và khói lửa khiến cho mọi trận PK trong game trở nên thực sự mãn nhãn và thu hút. Một điểm cộng của Thánh Kiếm Luân Hồi đó chính là game thủ có thể trải nghiệm đa nền tảng từ Mobile lẫn PC.

Thánh Kiếm Luân Hồi chính thức ra mắt hôm nay – Bom tấn Eternal Sword M khuấy đảo thị trường thế giới ra sao trước khi về Việt Nam - Ảnh 6.

Phiên bản Alpha Test của Thánh Kiếm Luân Hồi được ra mắt vào ngày 5/5 đã cho thấy những tín hiệu tích cực từ game thủ, thu hút hơn 30.000 người chơi trải nghiệm. 93% trong số đó cam kết sẽ trở lại game vào ngày hôm nay, 12/5.

Để chúc mừng ngày ra mắt chính thức, Thánh Kiếm Luân Hồi tặng game thủ 1.000 Giftcode giá trị 200K.

ĐỂ NHẬN GIFTCODE, BẠN VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY

Mọi thông tin về Thánh Kiếm Luân Hồi, game thủ có thể tham khảo tại:

Link tải:https://tklh-vtc.onelink.me/ESDV/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhkiemluanhoi

Group: https://www.facebook.com/groups/thanhkiemluanhoi

https://gamek.vn/thanh-kiem-luan-hoi-chinh-thuc-ra-mat-hom-nay-bom-tan-eternal-sword-m-khuay-dao-thi-truong-the-gioi-ra-sao-truoc-khi-ve-viet-nam-20220512093008419.chn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }