Dự là trong thời gian tới, Thánh Phồng sẽ là một trong những nhân vật được yêu thích trong game Esports Mobile của năm.

Garena công bố toàn bộ thông tin chi tiết về sự kiện kết hợp giữa Free Fire x One-Punch Man – “Thử Thách Anh Hùng”. Sự kiện đầu tiên của dòng game Bắn Súng Sinh Tồn trên thiết bị di động cho năm 2021 tiếp tục gây ấn tượng với sự kết hợp giữa một trong những trò chơi di động phổ biến nhất thế giới với hình ảnh những anh hùng mạnh mẽ nhất Nhật Bản.

Thánh Phồng sắp xuất hiện trong game Esports Mobile của năm, game thủ chỉ cần đấm phát là miễn phí - Ảnh 1.

Sự kiện “Thử Thách Anh Hùng” sẽ đưa người chơi đến với một vũ trụ Free Fire đầy hỗn loạn – một vũ trụ cần đến sự giúp đỡ của các anh hùng. Dưới sự lãnh đạo của các anh hùng One-Punch Man Saitama – Thánh Phồng và Genos – Thiết Quyền, người chơi sẽ được thử thách bản thân để giải phóng sức mạnh bên trong và trở thành anh hùng theo cách của riêng họ!

Bắt đầu vào ngày 10 tháng 1, khi tham gia sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội nhận những vật phẩm, trang phục mới và thậm chí là giao diện sự kiện đặc biệt của One-Punch Man.

Hóa thân thành One-Punch Man trong Free Fire

Người chơi sẽ được trải nghiệm sự kiện “Thử Thách Anh Hùng” ngay khi vào trò chơi. Giao diện chính sẽ được cập nhật vào ngày 15 tháng 1 với sự xuất hiện của siêu anh hùng One-Punch Man cùng người bạn đồng hành của mình.

Thánh Phồng sắp xuất hiện trong game Esports Mobile của năm, game thủ chỉ cần đấm phát là miễn phí - Ảnh 2.

Sự kiện One-Punch Man sẽ tiếp tục diễn ra ở mỗi ván đấu, với những quả trứng Phục sinh trên đảo chờ và các vật liệu phổ biến trong trò chơi như Máy bay và Khinh khí cầu.

Chiến đấu với hình ảnh trang phục One-Punch Man độc quyền

Người chơi sẽ được trải nghiệm những bộ trang phục độc quyền của One-Punch Man. Vật phẩm bao gồm trang phục của nhân vật Saitama – Thánh Phồng và Genos – Thiết Quyền, ba lô  và trang phục Bom Keo, cũng như hành động đặc biệt “Tôi là Thánh Phồng”!

Thánh Phồng sắp xuất hiện trong game Esports Mobile của năm, game thủ chỉ cần đấm phát là miễn phí - Ảnh 3.

Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những skin súng mới – M1887 Thánh Phồng và M4A1 Thiết Quyền.

Thánh Phồng sắp xuất hiện trong game Esports Mobile của năm, game thủ chỉ cần đấm phát là miễn phí - Ảnh 4.

Hơn thế nữa, những người chơi đăng nhập vào ngày 24 tháng 1 sẽ nhận được Hòm xác Thánh Phồng miễn phí!

Thánh Phồng sắp xuất hiện trong game Esports Mobile của năm, game thủ chỉ cần đấm phát là miễn phí - Ảnh 5.

Đổi Vé Thánh Phồng để trải qua khóa đào tạo của Saitama và nhận về các phần thưởng độc đáo

Từ ngày 15 tháng 1, một sự kiện siêu thú vị của Thánh Phồng sẽ ra mắt, sự kiện yêu cầu người chơi phải làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm nguyên liệu tham gia là Vé Thánh Phồng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiếm Vé Thánh Phồng rơi ra từ trong trận. Sau khi đã có Vé Thánh Phồng, các bạn hãy sử dụng 2 Vé Thánh Phồng để tung “cú đấm” tiêu diệt một quái vật, mỗi khi một quái vật bị tiêu diệt sẽ có tỉ lệ xuất hiện 1 trong 3 rương với tỉ lệ thấp, trung bình, cao chứa các phần quà độc quyền hết sức hấp dẫn phải kể đến: Dù Thánh Phồng, Balo Thiết Quyền, … Các bạn tiêu diệt càng nhiều quái vật, tỉ lệ xuất hiện rương hiếm càng cao

Sẽ có nhiều sự kiện theo chủ đề One-Punch Man trong Free Fire và Free Fire MAX, vì vậy, người chơi hãy theo dõi kênh chính thức của Garena Free Fire để biết thêm thật nhiều thông tin mới nhất.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }