Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile hay Perfect World VNG đã xác định được thời điểm ra mắt người chơi.

Cách đây không lâu, VNG đã phát đi thông báo sẽ phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile dưới tên gọi Perfect World VNG tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản di động của Thế Giới Hoàn Mỹ trên nền tảng PC, vốn vẫn đang hoạt động độc lập và là một trong những thương hiệu nổi tiếng của game online Việt trong suốt một thập kỷ qua. Thế Giới Hoàn Mỹ là sản phẩm game online hiếm hoi còn có thể giữ được sức hút trước sự chuyển mình quá lớn sang nền tảng mobile.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bất ngờ ấn định thời điểm ra mắt game thủ - Ảnh 1.

Quay trở lại với Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile – Perfect World VNG, tựa game này được phát triển bởi chính Perfect World, một trong những “ông trùm” của thị trường game Trung Quốc, bên cạnh hàng loạt tên tuổi đình đám khác như Tencent hay NetEase. Các sản phẩm của Perfect World nhìn chung đều được nhào nặn càng và cẩn thận nên thường nhận được đánh giá cao của cộng đồng, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là một trong số ấy.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bất ngờ ấn định thời điểm ra mắt game thủ - Ảnh 2.

Cụ thể, vào sáng ngày 28/4 sắp tới, Perfect World VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ dưới dạng Alpha Test. Việc có tiến hành reset nhân vật hay không, vẫn cần đợi thêm thông báo mới từ phía VNG. Hiện tại, Perfect World VNG đã có mặt trên hai kho ứng dụng App Store và Google Play dưới hình thức đăng ký trước.

Trước đó, những động thái của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tại thị trường Việt Nam luôn được VNG “giấu kín”, dù đã có thông tin được hé lộ ra ngoài, tuy nhiên không phải là phát ngôn chính thức được phát đi từ NPH này. Chỉ mới đây, VNG mới chính thức lên tiếng về việc sẽ phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tại thị trường Việt Nam dưới tên gọi Perfect World VNG.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bất ngờ ấn định thời điểm ra mắt game thủ - Ảnh 3.

Từ việc lập Fanpage cho tới lên hai kho tải App Store và Google Play đều được tiến hành vô cùng bất ngờ. Đặc biệt, với việc qua được cửa “ải” kiểm duyệt gắt gao của App Store cho thấy VNG đã chuẩn bị cho dự án này từ rất lâu, và chỉ đợi thời điểm để “tung” ra thị trường.

Tại phiên bản quốc tế, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile có 3 chủng tộc bao gồm Human (Người), Untamed (Thú), và Winged Elf (Tiên có cánh), ngoài ra có 5 trong 6 class được xác nhận là Human Wizard (phù thủy), Human Blademaster (kiếm sĩ), Untamed Barbarian (man nhân), Male Winged Elves Archer (cung thủ), cùng Female Winged Elves Cleric (giáo sĩ).

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bất ngờ ấn định thời điểm ra mắt game thủ - Ảnh 4.

Như đã nói, tại thị trường game mobile Việt hiện tại, VNG vẫn là đơn vị hiếm hoi đang theo đuổi việc phát hành những tựa game có bản quyền (IP), mà Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là một trong số nhiều tựa game như thế. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế Mobile… cho đến Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (Perfect World VNG) đều là các tựa game từng “lấp lánh” trong thời kỳ hoàng kim của làng game online PC Việt, trước khi chuyển mình sang nền tảng mobile.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }