Vào ngày hôm qua, khi VNG phát đi những tín hiệu đầu tiên về việc sẽ phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tại Việt Nam, thì đêm qua, tựa game này đã đột nhiên xuất hiện trên kho tải.

Như vậy, với việc đã có mặt trên hai kho ứng dụng lớn nhất là App Store và Google Play, VNG đã trực tiếp khẳng định việc sẽ phát hành Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile với cái tên Perfect World VNG tại thị trường Việt Nam, chứ không phải là những thông tin “hành lang” nữa. Hiện tại, game thủ có thể đăng ký trước tựa game này để nhận thêm thông tin khi Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile hay Perfect World VNG mở cửa.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bất ngờ xuất hiện trên kho tải vào giữa đêm dưới hình thức đăng ký sớm - Ảnh 1.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là sản phẩm thuộc thể loại MMORPG, được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi Perfect World, cũng chính là cha đẻ của tựa game cùng tên phiên bản PC, vốn vẫn đang là một trong số những cái tên hiếm hoi còn tồn tại và giữ được sức hút ít nhiều tại Việt Nam cũng như tại Trung Quốc.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bất ngờ xuất hiện trên kho tải vào giữa đêm dưới hình thức đăng ký sớm - Ảnh 2.

Ngay từ những ngày đầu năm 2020, đã có nhiều tin đồn về việc VNG sẽ ra mắt Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tại Việt Nam. Tuy nhiên, phải đến thời điểm hiện tại, NPH này mới phát đi những tín hiệu chính thức phát hành độc quyền tựa game này tại thị trường trong nước với tên gọi Perfect World VNG.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bất ngờ xuất hiện trên kho tải vào giữa đêm dưới hình thức đăng ký sớm - Ảnh 3.

Với việc đã được xét duyệt lên trên cả hai kho ứng dụng, khả năng ngày mà Perfect World VNG ra mắt có thể sẽ ngay trong thời sắp tới. Bởi lẽ, việc được xuất hiện trên kho tải, đặc biệt là của App Store không bao giờ là một chuyện dễ dàng. Tại phiên bản quốc tế, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile có 3 chủng tộc bao gồm Human (Người), Untamed (Thú), và Winged Elf (Tiên có cánh), ngoài ra có 5 trong 6 class được xác nhận là Human Wizard (phù thủy), Human Blademaster (kiếm sĩ), Untamed Barbarian (man nhân), Male Winged Elves Archer (cung thủ), cùng Female Winged Elves Cleric (giáo sĩ).

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile bất ngờ xuất hiện trên kho tải vào giữa đêm dưới hình thức đăng ký sớm - Ảnh 4.

Như đã nói, tại thị trường game mobile Việt hiện tại, VNG vẫn là đơn vị hiếm hoi đang theo đuổi việc phát hành những tựa game có bản quyền (IP), mà Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile là một trong số nhiều tựa game như thế. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế Mobile… cho đến Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (Perfect World VNG) đều là các tựa game từng “lấp lánh” trong thời kỳ hoàng kim của làng game online PC Việt, trước khi chuyển mình sang nền tảng mobile.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }