Với thực lực vượt trội và chiến thuật “vặt cỏ từ sớm”, Pro bang đã xuất sắc giành chức Quán Quân Thiên Hạ Đệ Nhất mùa thứ 2 của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Vào tối qua 20/5, trận đấu tạo nên lịch sử giữa “lão làng” PRO và “tân binh” AVENGER đã chính thức diễn ra trong khuôn khổ Thiên Hạ Đệ Nhất Bang của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Mùa giải lần thứ 2 này được đánh giá là hấp dẫn hơn nhờ quy tụ nhiều gương mặt mới cùng độ cạnh tranh cao hơn hẳn, đương nhiên tâm điểm vẫn là liệu có bang hội nào đủ sức cản đường Đương kim Vô địch PRO bang hay không.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 1.

Suốt 45 phút của trận Công thành, AVENGER đã cho thấy sức bền cũng như ý chí quật cường của mình khi luôn cố gắng bám trụ, lăn xả đầy tâm huyết. Tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm cũng như lịch sử phát triển, PRO bang đã có những đối pháp hợp lý hơn và xuất sắc thủ thành thành công, lên ngôi vô địch lần thứ 2 liên tiếp.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 2.

Theo đó, lực lượng AVENGER gồm 25 quân cảnh: ⊂卄υÐiêᴎ, ☆Tế√điên√ ,SátChóĐiên, TàĐiên , CọpĐiên, •GấυÐiêᴎ•… đã chốt giữ thành công căn cứ trước sự tấn công của lực lượng hùng hậu PRO trong lúc chờ quân tiếp viện do MuốiTỷ viện trợ.

Trong 25 phút đầu, PRO đã huy động hầu hết quân số dồn lực tấn công đi đầu là BốChúngMình và LôĐềTiênSinh cùng với sự yểm trợ của ༺ViêmĐế༻,✿。ℓүηαℓү。✿ ,NghịchCànKhôn, ◉✿Շαƴ☪ɦ¡✿◉ , Rockman87ᶦᵈᵒᶫ , Ƭiffɑnƴ₁₉₉₁… tập trung chiếm đánh vùng giáp ranh Tháp Tinh Hồn.

Với ưu thế vượt trội cùng mức độ trâu bò, PRO đã nhanh chóng xuyên thủng tuyến phòng ngự của lực lượng AVENGER và tiến sâu vào vùng “Tháp Phong Ấn” vốn đã được AVENGER xác lập.

Sau 40 phút giao tranh, lực lượng quân cảnh AVENGER lâm vào tình thế nguy hiểm khi ✪HoàngDượcSư, Vô.Danh.Tăng , ✰Cua❄ đã nằm hít đất trong khi BốChúngMình cùng LôĐềTiênSinh đang dắt tay nhau quẩy tung tăng trước cổng thành phải.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 3.

Tình hình chiến trường bất ngờ đổi khác, MuốiTỷ xuất hiện cùng 1 loạt các cận thần như ‿✿⁀ốc.1011, HOT_BOY, CụBông★ , ツύτﻮЅεɳ♥ , 。ۣۜɧεσʂữα。đánh úp PRO khiến ☞╯lýtầmhöän , LingLangღ , ︵✰ßạcɦ❄ , Stōrm , TrangCold phơi mình xung quanh căn cứ.

Ngay lúc này được sự ủng hộ của lực lượng tiên phong do ﻲTraiHàThànhۓ chỉ huy kết hợp với một số thành viên cốt cán Conga, NhócBợm, LifeOfDeath , ™ThiênHổ™ tổ chức tấn công bọc sườn, vu hồi vào các yếu điểm của AVENGER. Bị tấn công bất ngờ, Huyết Thần Phủ sập, AVENGER đành phải rút lui.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 4.
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 5.

Sau khi đánh bại AVENGER, bang PRO đã khôi phục quyền kiểm soát các khu vực vừa bị chiếm giữ và chiến thắng chung cuộc. Theo thông tin từ BQT thì các đợt tấn công PRO đã sử dụng ít nhất 3.000 tiên tỏa, hàng trăm Thanh Thân Chú và Thế Thân Thảo. Về phía AVENGER, dù không công bố thông tin cụ thể về thiệt hại nhưng chắc chắn cũng bị tổn thất không hề nhỏ.

Ngoài những lời chúc mừng dành cho PRO bang, rất nhiều game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp đã dành tặng đội quân Avengers một sự nể trọng trước tinh thần đoàn kết cũng như cách đánh đầy cống hiến của họ. “Dẫu PRO vô địch nhưng chắc chắn AVENGER vẫn là những chiến binh quả cảm bậc nhất và luôn là người chiến chiến trong lòng những người hâm mộ”.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 6.

Cũng cần phải chúc mừng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vì đã tổ chức thành công giải đấu lớn và mang đến cho cộng đồng những cảm xúc, trải nghiệm máu lửa khó quên đến như vậy. Trong suốt giải đấu, có không ít bài phân tích bình luận về từng bang hội nói riêng và về vòng chung kết nói riêng, tất cả đều tiếp lửa để cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày càng trở nên sôi động, gắn kết và thiện chiến.

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 7.
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 8.
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 9.
Thiên Hạ Đệ Nhất Bang - Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile: Pro bang thiết lập đế chế gã khổng lồ với chức vô địch thứ 2 liên tiếp - Ảnh 10.

Thắng không kiêu, bại không nản, các bang hội hãy sớm sốc lại tinh thần và chuẩn bị cho những giải đấu tiếp theo nhé.

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }