Sau chuỗi ngày dài om bế, đúng 10h sáng ngày 14/10 Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ chính thức đến tay game thủ Việt, tựa game này hứa hẹn tạo nên một cơn địa chấn ở nửa cuối năm 2020.

Thiên Ngoại Giang Hồ “chốt hạ” thời điểm ra mắt - Giấc mơ chinh phục võ lâm của game thủ đã thành hiện thực - Ảnh 1.

Cụ thể, Thiên Ngoại Giang Hồ của NPH Funtap mang tới tứ đại môn phái trong bản Beta lần này, bao gồm Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia và Thúy Yên; mỗi môn phái lại mang đến những đặc trưng riêng trong chiến đấu mà người chơi cần phải dày công tìm hiểu, tập luyện trước khi cày ải nơi giang hồ. 

Thêm vào đó, Thiên Ngoại Giang Hồ xóa bỏ hoàn toàn khái niệm “đệ nhất môn phái” bằng thiết kế cân bằng theo hệ ngũ hành, đan xen là những sự khắc chế lẫn nhau theo từng cặp môn phái. Hay thậm chí, tựa game này còn cho phép game thủ khi trải nghiệm có thể tự linh hoạt thay đổi bộ kỹ năng, chọn lựa võ học theo ý muốn.

Thiên Ngoại Giang Hồ “chốt hạ” thời điểm ra mắt - Giấc mơ chinh phục võ lâm của game thủ đã thành hiện thực - Ảnh 2.
Thiên Ngoại Giang Hồ “chốt hạ” thời điểm ra mắt - Giấc mơ chinh phục võ lâm của game thủ đã thành hiện thực - Ảnh 3.

Bên cạnh những tính năng vượt trội, Thiên Ngoại Giang Hồ còn được hội game thủ kỳ cựu đánh giá cực cao nhờ khả năng cày cuốc cổ điển, chính yếu tố này đã giúp cho thể loại game nhập vai kiếm hiệp khuynh đảo thị trường game Việt những năm đầu thế kỷ 20. Trong đó, cày cấp, train bãi quái, vượt phó bản, săn boss, cày đồ,… là những nhân tố chủ chốt, khiến bao game thủ đời đầu cày ngày cày đêm, thậm chí quên ăn quên ngủ. Hay có thể nhắc đến những hoạt động dày đặc mà Thiên Ngoại Giang Hồ đem tới, giúp cho game thỏa sức trải nghiệm mà không lo buồn chán, hoặc có thể nghỉ ngơi nhờ chế độ ủy thác tự động.

Thiên Ngoại Giang Hồ “chốt hạ” thời điểm ra mắt - Giấc mơ chinh phục võ lâm của game thủ đã thành hiện thực - Ảnh 4.

Thời điểm Thiên Ngoại Giang Hồ được nhắc tới tại Việt Nam cho đến nay đã khá lâu, cũng chính là cơ hội để người chơi tham gia những sự kiện tưng bừng được NPH FunTap đặc biệt tổ chức, giúp các cao thủ võ lâm có thể chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất. Dễ thấy nhất có thể kể hàng loạt các sự kiện đua Top nhận quà khủng như: Đua Top nông dân, đua Top Thiên Ngoại Độc Tôn, đua Top Thiên Ngoại Tông Sư,..

Thiên Ngoại Giang Hồ “chốt hạ” thời điểm ra mắt - Giấc mơ chinh phục võ lâm của game thủ đã thành hiện thực - Ảnh 5.

Một điểm nữa khiến người chơi chú ý đến Thiên Ngoại Giang Hồ, đó chính là những tựa game nhập vai bom tấn của NPH Funtap được xuất hiện vào đúng thời điểm khá nhạy cảm, khi mà cơn khát về một sân chơi thuần võ lâm mà hội game thủ yêu thích dòng nhập vai kiếm hiệp cả thập kỷ qua đang tìm kiếm vẫn chưa xuất hiện. Chính vì thế, trong lần ra mắt này, Thiên Ngoại Giang Hồ được game thủ Việt xem như là điểm sáng cuối cùng để khép lại những mong chờ mòn mỏi suốt bấy lâu nay.

Thiên Ngoại Giang Hồ “chốt hạ” thời điểm ra mắt - Giấc mơ chinh phục võ lâm của game thủ đã thành hiện thực - Ảnh 6.
Thiên Ngoại Giang Hồ “chốt hạ” thời điểm ra mắt - Giấc mơ chinh phục võ lâm của game thủ đã thành hiện thực - Ảnh 7.

Như vậy, cuối cùng sau cả thập kỷ chờ đợi, game thủ Việt đã có thể tự chạm tay vào Thiên Ngoại Giang Hồ, siêu phẩm được đông đảo giới võ lâm đặt kỳ vọng sẽ đem đến làn gió mới vào cuối năm nay. Dù thời gian còn lại không nhiều, song hãy chuẩn bị cho mình một tâm thế thật vững vàng, để không quá choáng ngợp trước thế giới võ lâm chân thực, độc đáo mà Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ đem lại đúng vào 10h sáng ngày 14/10.Mọi thông tin sẽ được cập nhật chi tiết tại diễn đàn của trò chơi.

Nhân dịp game ra mắt, NPH gửi tặng game thủ loạt Giftcode hấp dẫn, gồm Vàng*1000, Quà Trang Bị*3, Linh Châu*10, Bạc*20000. Nhận Giftcode TẠI ĐÂY nhé anh em.

Trang chủ: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap/

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }