Tháng 12 trở nên có ý nghĩa hơn với game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ nhờ sự kiện “Bang Hội đoàn kết”, sự kiện tạo sự gắn kết, xây dựng được một cộng đồng vững mạnh luôn luôn sát cánh cùng nhau.

Thiên Ngoại Giang Hồ là nơi đề cao và gắn kết tình anh em Bang hội - “Việc gì khó - có anh em”

Một tựa game thành công không chỉ dựa vào nội dung hấp dẫn, một trong những “chỉ số” để đo rõ nhất sự thành công đó chính là cộng đồng người chơi, nếu chỉ đơn thân độc mã bước vào thế giới giang hồ đầy mưu mô nguy hiểm thì rất khó để sinh tồn và phát triển được. Thiên Ngoại Giang Hồ có một cộng đồng và các anh em Bang Hội luôn luôn hoạt động vui vẻ, văn minh… luôn là một điều đáng tự hào từ khi game có mặt trên thị trường.

Thiên Ngoại Giang Hồ là nơi đề cao và gắn kết tình anh em Bang hội - “Việc gì khó - có anh em” - Ảnh 1.

Tháng 12 cuối năm 2020, chính là tháng có ý nghĩa nhất với các Bang hội trong những tựa game nhập vai vì ngày Quốc Tế đoàn kết – 18/12. Nhằm kỉ niệm ngày này cũng như tăng tinh thần đoàn kết của các Bang hội, Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ tổ chức một sự kiện để các game thủ có dịp “khoe” Bang hội của mình thông qua Group có tên là “Bang hội ấm áp”, các game thủ sẽ được nhận về những phần quà giá trị, hấp dẫn.

Thiên Ngoại Giang Hồ là nơi đề cao và gắn kết tình anh em Bang hội - “Việc gì khó - có anh em” - Ảnh 2.

Thiên Ngoại Giang Hồ đề cao tinh thần chiến đấu “việc gì khó – có anh em”, luôn luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau, điều này đã làm tăng sự tương tác giữa các hiệp khách với nhau thông qua việc kết hợp làm nhiệm vụ hay kéo nhau đi PK…Chính vì vậy, khi bạn gia nhập 1 bang hội là bạn đã bỏ sức xây dựng một cộng đồng lớn mạnh thậm chí mang rất nhiều lợi ích cho bản thân.

Ngay khi sự kiện bắt đầu đã có rất nhiều bài dự thi được đăng lên Group “Tửu quán Thiên Ngoại Giang Hồ”.

Thiên Ngoại Giang Hồ là nơi đề cao và gắn kết tình anh em Bang hội - “Việc gì khó - có anh em” - Ảnh 3.
Thiên Ngoại Giang Hồ là nơi đề cao và gắn kết tình anh em Bang hội - “Việc gì khó - có anh em” - Ảnh 4.

Các Bang hội trong Thiên Ngoại Giang Hồ không chỉ “kéo” nhau trong game mà đã có những cuộc gặp gỡ bên ngoài, thể hiện sự gắn kết của mình với không khí vui vẻ, vừa giúp các thành viên trao đổi tăng kinh nghiệm chiến đấu lại vừa xách túi được bạn “mang về”. Tại Group “Tửu quán Thiên Ngoại Giang Hồ” mọi người luôn trao đổi và tăng tương tác với nhau cũng như chiêu mộ thêm thành viên cho Bang của mình một cách sôi nổi.

Thiên Ngoại Giang Hồ là nơi đề cao và gắn kết tình anh em Bang hội - “Việc gì khó - có anh em” - Ảnh 5.
Thiên Ngoại Giang Hồ là nơi đề cao và gắn kết tình anh em Bang hội - “Việc gì khó - có anh em” - Ảnh 6.

Một trong những bang hội của Thiên Ngoại Giang Hồ có những buổi offline, gặp mặt nhau.

Thiên Ngoại Giang Hồ là nơi đề cao và gắn kết tình anh em Bang hội - “Việc gì khó - có anh em” - Ảnh 7.

Được xây dựng với các hoạt động tập thể, các hình thức PK bang hội, hoạt động tổ đội, Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ không bao giờ để bạn phải chiến đấu một mình, bạn sẽ được “bảo kê” trong bất kỳ hoạt động nào. Với châm ngôn “Việc gì khó – có anh em”, nếu bạn bị đồ sát, hãy “hú” một tiếng, cả bang sẽ có mặt tàn sát kẻ đó thay bạn.

Thiên Ngoại Giang Hồ là nơi đề cao và gắn kết tình anh em Bang hội - “Việc gì khó - có anh em” - Ảnh 8.

Một trong những Bang Hội đoàn kết trong Thiên Ngoại Giang Hồ

Tính năng Bang hội chính là điểm hấp dẫn trong các game nhập vai hiện nay như Thiên Ngoại Giang Hồ, hãy tham gia Thiên Ngoại Giang Hồ để luôn trải nghiệm cảm giác “kề vai sát cánh” cùng anh em.

Mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }