Người người đang háo hức với không khí Tết đang gần kề thì hay tin Cô Vy trở lại, nhưng cũng không phải lo khi Thiện Nữ 2 VNG đã chuẩn bị đầy đủ mọi cuộc vui.

Tình hình dịch bệnh căng thẳng làm nhiều kế hoạch đón Tết như về quê, đi du lịch, tụ tập bạn bè,… đều khó có thể thực hiện. Thiện Nữ 2 VNG với chuỗi hoạt động đón Tết Tân Sửu rộn ràng: hái lộc, vòng quay, nuôi trâu,… sẽ là điểm hẹn online lý tưởng dành cho nhiều đối tượng. 

Tết này cả nhà ta vào Thiện Nữ chơi nhé!

Ngày Tết sum vầy, gia đình quây quần bên nhau, con cái chia sẻ với ba mẹ về cuộc sống xa nhà. Ngại gì không để ba mẹ biết bạn làm gì mỗi khi cần giải tỏa căng thẳng, hay tâm sự về thú vui sau những ngày làm việc là tham gia vào cộng đồng Thiện Nữ 2 Mobile – nơi bạn tìm được những người anh em, bạn bè, tri kỷ, học trước cách trở thành các bậc sinh thành, nuôi con, xây dựng nhà cửa,…

Thiện Nữ 2 VNG: “Có Thiện là có Tết” với hàng loạt hoạt động đón năm mới cực hay - Ảnh 1.

Chưa kể đến còn có thể chỉ bố mẹ tham gia bang chiến, PK 3vs3, cùng nhau săn Boss rồi phụ giúp nhau công việc trong nhà: con quét nhà, mẹ nấu cơm, bố đi tưới cây thì còn gì hạnh phúc bằng!

Tết này anh em Bang mình quẩy tung Server nhé!

Tham gia vào game, bạn sẽ tham gia vào bang hội, được sát cánh chiến đấu cùng nhiều thành viên khác từ khắp mọi miền đất nước. Cũng có thể rủ hội bạn để mỗi ngày có tổ đội cùng làm nhiệm vụ, treo máy đánh quái, kiếm trang bị,..

Thiện Nữ 2 VNG: “Có Thiện là có Tết” với hàng loạt hoạt động đón năm mới cực hay - Ảnh 2.

Thiện Nữ 2 VNG có tích hợp voice chat, thỏa sức tán gẫu, hát hò, đàn ca xuyên ngày đêm, lại cực kỳ thuận tiện mỗi lần bang chiến, chiến liên Server dễ dàng chỉ đạo các thành viên trong bang. Vừa an toàn lại không kém phần vui vẻ, chỉ ngồi ở nhà vẫn kết nối được với nhau, cùng nhau trải nghiệm đủ mọi hoạt động từ ngắm cảnh, selfie, câu cá,..đến PK, dự hôn lễ,…không gì không có.

Tết này chúng ta hẹn hò nhé!

Dù là đang yêu xa hay yêu gần, vào thời điểm giãn cách xã hội, hạn chế ra đường, tụ tập, đi chơi xa, những cặp đôi yêu nhau vẫn có cơ hội hâm nóng tình cảm với những xúc cảm hoàn toàn mới trong dịp Valentine này. Với Thiện Nữ 2 VNG, các cặp đôi được cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường, làm nhiệm vụ tình duyên, sinh con, chăm sóc gia viên, nuôi thú,..

Thiện Nữ 2 VNG: “Có Thiện là có Tết” với hàng loạt hoạt động đón năm mới cực hay - Ảnh 3.

Đặc biệt với tính năng Sinh con độc lạ mà chân thực, có giá trị nhân văn sâu sắc, các cặp đôi có thể học hỏi, cảm nhận sâu sắc thiên chức làm cha làm mẹ theo từng giai đoạn. Từ công việc khám thai, những hoạt động gây hư thai, an thai, tìm bà đỡ đẻ cho đến sau này khi sinh con, nuôi dưỡng lúc còn khóc oe oe. Rồi trải qua giai đoạn con cái đi nhà trẻ cho đến lúc trưởng thành đều cần rất nhiều công sức, phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới gặt hái được quả ngọt.

Hơn thế nữa, server đặc biệt Bồ Tùng Linh sẽ được ra mắt vào ngày 04/02/2021 với hàng loạt quà đua top cực kỳ hấp dẫn cùng với chuỗi sự kiện tết tại Thiện Nữ 2 VNG sẽ giúp anh em “ở nhà” vẫn có thể quẩy Tết cực vui.

Có thể nói, tất cả cung bậc cảm xúc đều được gói gọn trong các tính năng, hoạt động của Thiện Nữ 2 VNG. Tết này chấp luôn Cô Vy, chỉ cần có Thiện Nữ là đã có những chuỗi hoạt động cực hay giúp mỗi ngày không trôi qua trong vô vị vì phải chôn chân ở nhà. Kể cả lười hoạt động, vẫn có thể vào Thiện ngắm cảnh đẹp, chìm trong cốt truyện liêu trai hấp dẫn và xem TVC siêu vui nhộn, ý nghĩa mùa Tết 2021 này!

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }