Luôn tinh tế trong việc nắm bắt tâm lý của cộng đồng game thủ, Thiện Nữ 2 VNG tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn bảo đảm “có Thiện là có Tết”.

Được biết đến là một tựa game sở hữu gameplay chuyên sâu và đầy đủ, Thiện Nữ 2 VNG sau khi khoác lên mình tấm áo mới lại càng đem đến nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Nhờ đó, người chơi ngày càng cảm nhận được sinh khí mới trong mỗi tính năng, hoạt động của game.

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết đến Xuân về, để kỳ nghỉ sum vầy bên gia đình, bạn bè thêm nhiều màu sắc thú vị hơn, Thiện Nữ 2 VNG đã dành trọn tâm huyết cho chuỗi sự kiện mừng năm mới “có Thiện là có Tết”. Người chơi dù Tết này phải ở nhà, không thể tụ tập vẫn không lo buồn chán. Trái lại càng hào hứng tận hưởng Server mới, TVC siêu chất cùng các sự kiện với nhiều phần thưởng ingame và outgame vô cùng hấp dẫn.

Thiện Nữ 2 VNG: Tết này, ở nhà vẫn có thể tham gia các hoạt động Tết tại Thiện Nữ 2 VNG - Ảnh 1.

Sự kiện “Hái lộc đầu năm, nhận ngay cực phẩm”

+ Thời gian diễn ra: Từ ngày 10/2/2021 – 16/02/2021

Đón Tết nhà nhà người người đều hi vọng sẽ rước nhiều tài lộc về nhà. Nhờ có Thiện, người chơi dễ dàng hái lộc đầu năm với nhiều phong bao lì xì có giá trị. Theo đó, cách thức tham gia vô cùng đơn giản, mỗi ngày người chơi chỉ cần đăng nhập vào facebook và nhấp vào bao lì xì bất kì để hái lộc. Bạn còn có thể nhận thêm 1 lượt Hái Lộc bằng cách chia sẻ về trang cá nhân facebook của mình mỗi ngày.

Thiện Nữ 2 VNG: Tết này, ở nhà vẫn có thể tham gia các hoạt động Tết tại Thiện Nữ 2 VNG - Ảnh 2.

Mỗi phong bao lì xì đều sẽ chứa những phần thưởng ngẫu nhiên, đó có thể là những món quà ingame được làm mới mỗi ngày như 50 vàng, Túi 88 vàng, Sách tàng bảo đồ, Ngân phiếu lớn, Bích Liễu Lộ, Tuyệt kỹ môn phái cấp 70 và tuyệt kỹ môn phái cấp 100,…Ngoài ra, người chơi còn có may mắn nhận được những món quà outgame độc quyền như Áo Thun Thiện Nữ, Cừu Bông Thiện Nữ, Lịch để bàn 2021 và đặc biệt người may mắn nhất sẽ có cơ hội sở hữu chiếc Iphone 12 Pro Max. Đơn giản mà lại đem đến nhiều phần quá đáng giá, Tết năm nay của game thủ Thiện Nữ 2 VNG sẽ vô cùng náo nhiệt và “khấm khá” hơn nhiều.

Thiện Nữ 2 VNG: Tết này, ở nhà vẫn có thể tham gia các hoạt động Tết tại Thiện Nữ 2 VNG - Ảnh 3.

Sự kiện “Vòng quay năm mới”

+ Thời gian: 10/02 – 16/02

Song hành cùng sự kiện hái lộc chính là sự kiện Vòng quay năm mới – nơi người chơi tích lũy nạp càng nhiều thì phần thưởng nhận được càng lớn, càng giá trị. Vòng quay Năm Mới sẽ bao gồm 12 ô vật phẩm, mỗi lần người chơi quay trúng một ô thì ô đó sẽ mở đi và không thể bị quay trúng thêm một lần nào nữa. Trong suốt sự kiện, người chơi chỉ có thể quay tối đa 12 lần và không giới hạn số lần quay trong 1 ngày.

Thiện Nữ 2 VNG: Tết này, ở nhà vẫn có thể tham gia các hoạt động Tết tại Thiện Nữ 2 VNG - Ảnh 4.

Khi tham gia nạp đủ 12 lần Vòng Quay Năm Mới, người chơi chắc chắn sẽ nhận được các vật phẩm ingame bao gồm: Túi bạc, Cửu Khúc Châu, Tuyết Liên Ẩm, Chìa Bảo Rương, Hồng Mông Nguyên Khí. Quà ingame sẽ được gửi qua thư sau 3-5 ngày khi sự kiện kết thúc. Chỉ cần tham gia, 100% quay là trúng!

Thiện Nữ 2 VNG: Tết này, ở nhà vẫn có thể tham gia các hoạt động Tết tại Thiện Nữ 2 VNG - Ảnh 5.

Sự Kiện ” Nuôi Trâu vàng, nhận ngàn quà ngon”

+ Thời gian diễn ra: từ ngày 08/02/2021 – 18/02/2021

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ nhận được số lượng thức ăn cho Trâu Vàng tương ứng với mỗi gói nạp.

Thiện Nữ 2 VNG: Tết này, ở nhà vẫn có thể tham gia các hoạt động Tết tại Thiện Nữ 2 VNG - Ảnh 6.

Khi nhấn vào nút cho ăn, Trâu Vàng của bạn sẽ được vỗ béo mỗi ngày, cứ 1 lần cho ăn thì sẽ tăng thêm 100g. Điều thú vị là sự kiện này không phải là sự kiện cá nhân mà mỗi Server sẽ cùng chung sức nuôi Trâu để cạnh tranh cùng những Server khác. Tổng số kg của Trâu của từng Server sẽ được so sánh với nhau. Server nào có Trâu nặng kg nhất thì tên của Trâu Vàng sẽ được đổi thành tên server đó.

Thiện Nữ 2 VNG: Tết này, ở nhà vẫn có thể tham gia các hoạt động Tết tại Thiện Nữ 2 VNG - Ảnh 7.

Với sự kiện này, sẽ có top 3 server và top 3 cá nhân nuôi Trâu mát tay nhất sẽ được nhận những vật phẩm ingame, outgame cực kỳ xứng đáng. Cụ thể:

+ Giải thưởng dành cho Server nuôi trâu bao gồm: Vàng, Thú cưỡi, bộ thời trang và may mắn đơn.

+ Giải thưởng dành cho cá nhân nuôi trâu giỏi: Hot combo gồm Cừu Bông, Áo Thun, Lịch 2021, Bình giữ nhiệt phiên bản Thiện Nữ 2 và những phần quà ingame vô cùng hấp dẫn.

Thiện Nữ 2 VNG: Tết này, ở nhà vẫn có thể tham gia các hoạt động Tết tại Thiện Nữ 2 VNG - Ảnh 8.

Có thể thấy, Thiện Nữ 2 VNG đã mang lại chuỗi sự kiện Tết vô cùng ý nghĩa và hoành tráng, không chỉ mang đến niềm vui cho từng cá nhân mà còn mở rộng cho cả cộng đồng. Đây vừa là cơ hội để người chơi có nhiều cơ hội nhận thưởng, vui đón Tết vừa kết thêm được nhiều người bạn mới, khiến cộng đồng game thủ tương tác chặt chẽ, gắn bó với nhau hơn.

Có Thiện là có Tết, Tết này vào Thiện chơi nhé!

Thông tin chi tiết sự kiện: https://thiennu2.zing.vn/tet2021

Trang chủ: https://thiennu2.zing.vn/index.html

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }